Thêm một lần nữa, vào 27/7/2010, tại cuộc họp về quản lý game online, Bộ trưởng Bộ TT&TT lại thảo luận về bộ luật kiểm soát chặt hơn game online. Theo đó các game có nội dụng bạo lực hoặc có nội dung không thể hiện hình ảnh đất nước sẽ bị buộc chỉ được phép hoạt động từ 8h-22h hàng ngày. Như vậy nhu cầu giải trí của mọi người chắc hẳn sẽ bị giới hạn, đặc biệt là những người chỉ có khả năng chơi vào ban đêm. Vậy con đường nào tốt nhất khi bộ luật này được đưa ra.
Một trong những giải pháp đó là chọn lựa Zing Play.

Zing Play hiện đang đáp ứng được điều kiện nằm trong danh sách game đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi, do đó có thể được cho phép hoạt động 24/24 để luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.
Lí do chính giúp Zing Play hội đủ các điều kiện đó là do bản thân Zing Play là 1 cổng game online gồm nhiều minigame với cách chơi rất đơn giản. Chỉ cần vài thao tác bàn phím hoặc chuột là bạn có thể dễ dàng điều khiển theo ý muốn. Cũng vì thế Zing Play không đòi hỏi cấu hình cao, và cũng không qua các bước cài đặt phức tạp. Bạn chỉ cần chọn game yêu thích và chương trình sẽ lo hết toàn bộ các công việc còn lại.


Các nút thao tác đơn giản

Ngoài hơn 20 minigame đa dạng về thể loại cho bạn thoải mái lựa chọn, Zing Play còn có các chức năng tiện ích như chat, gửi mail, kết bạn… để con đường tìm đến sự thư giãn của bạn không còn đơn độc.


Zing Play với rất nhiều game đa dạng về thể loại

Một lí do cũng không kém phần quan trọng là nội dung các game trong Zing Play đang dần được cải thiện theo hướng đậm chất Việt Nam hơn. Yếu tố này không chỉ góp phần giúp các bạn hiểu thêm về đất nước mà nó còn giúp cho Zing Play càng dễ đứng vững trong danh sách các game có thể phục vụ các bạn 24/7

Chính vì vậy, hãy đến với Zing Play để giải trí, để hòa mình vào niềm vui bè bạn, để thấy rằng cuộc sống này muôn màu hơn. Zing Play là sự lựa chọn tốt nhất của bạn ! Tự do, thoải mái, không bị giới hạn, vậy tại sao không thử…

Chi tiết xem trên trang chủ: