Chào các bạn! têm nhân vật trong game mình là :RoGaTo lv30 nghề sát thủ.Sau 1 khoảng thời gian ko qua ngắn cũng không quá dài chơi AVATAR STAR và chọn nghề sát thủ mình có chút kinh nghiệm gưởi đến các bạn:
"nghề chọn người ko phải người chọn nghề"
- các bạn biết đấy trong avatar star có 3 lớp nhân vật gồm có: sát thủ, pháo thủ và hộ vệ

+ SÁT THỦ:Đúng với cái tên với 1 lượng dame cực kỳ lớn và khả năng ân nấp gây sát thương lớn giúp đồng đội cũng như kết liểu đối phương nhanh nhất có thể .yêu cầu người chơi phải có kỹ nang đọc maps và có kỹ năng dy chuyển đặc biệt là có kỹ năng cá nhân tốt hay chúng ta hay gọi là skill trong các game thuộc dòng gọc nhìn thứ nhất. những người có tính cá nhân,"điếm" hay có thể hiểu là tính toán rất giỏi nghề này là lựa chọn số 1

+ PHÁO THỦ: Bạn tưởng tượng nghề này như thế nào? cái tên pháo thủ nói lên đc điều gì ? pháo thủ là lớp nhân vật cực kỳ trâu bò, với lớp giáp cũng như lượng máu lớn.yêu cầu của pháo thủ là bạn trâu bạn có thể càng nát đội hình đối phương...thêm vào đó cũng cần có skill tốt để bạn có thể solo 1:1 với bất kỳ nghề nào.khả năng nhìn map cũng rất quan trọng khi bạn bị 1 sạ thủ đối phương bán lén bạn phải nhìn map xem sạ thủ dứng đâu và tiến tới và" SÁT".. nếu bạn thật sự muốn chọn nghề này.. thì hãy suy nghĩ thật kỹ vì nghề này yêu cầu bạn phải lao lên ko cần biết đối phương ra sao.... tiến lên là trách nhiệm của bạn đối với cả team!nếu muốn chiến thắng..chiến thắng rất dễ dàng nếu bạn biết hi sinh vì đồng đội.Bạn chính là anh hùng trong trận đấu đó đối với cả team mạc dù ko dc MVP! những người có tính cách biết hi sinh, biết nghĩ cho cái chung nên chơi lớp nhân vật này!à quên câu nói bất hủ dành cho người chơi pháo thủ bạn nên biết " BẬT KHIÊNG LÊN . KHÔNG LÙI BƯỚC"

+ HỘ VỆ: 1 lớp nhân vật cực kỳ quan trong trong AVATAR STAR đúng với cái tên "HỘ VỆ" họ là những người trấn giữ những cứ điểm quan trọng mà đối phương rất khó có thể tấn công vào!họ có khả năng hồi phục cực nhanh lượng máu cũng như lượng sát thương gây ra là cực kỳ đáng kể!họ là những anh hùng thầm lặng trong cuộc chiến yêu cầu người chơi cực kỳ đơn giản bạn là 1 người phụ thuộc vào đồng đội, đồngđoội tiến lên bạn phải tiến lên đồng đội lùi bạn phải lùi.. khi đồng đội hết máu bạn phải hội phục máu cho họ..khi mục tiêu bị chiếm đóng bạn phải lao lên và hất tung đối phương ra! sau đó lùi lại để phần việc còn lại đành cho đồng đội.. những người có cá tính rụt rè, phụ thuộc, sợ chết..v.v.v lớp nhân vật này đành cho các bạn là cực kỳ chính sác.
+ Nếu các bạn chọn sai nghề với cá tính của mình thì các bạn sẽ ko bao h trở thành 1 người chơi pro đc mọi người chú ý, và lớp nhân vật bạn chơi sẽ ko đạt hiệu quả cao nhất trong trận chiến! chúc các bạn chọn dc nghề phù hợp với bản thân và trở thành "pro" ai cũng muốn kết bạn.
SAU ĐÂY MÌNH XIN ĐY VÀO LỚP NHÂN VẬT CHÍNH MÀ MÌNH MUỐN PHÂN TÍCH ĐÓ LÀ NGHỀ: SÁT THỦ
1: KỸ NĂNG

CHÚNG TA DC BIẾT KHI LÊN MAX LEVER LÀ CẤP 30 CHÚNG TA CHỈ CÓ 15 ĐIỂM ĐỂ NÂNG
HÃY SUY NGHĨ THẬT KỸ NHỮNG KỸ NẦNG CẦN THIẾT NÀO CHO 1 SÁT THỦ THEO CÁCH CUẢ MÌNH
Riêng mình mình sẽ max skill quan trọng nhất đó là"ĐÒN CHÍ TỬ" nhằm tặng sát thương cao cũng như đột biết về dame.. tăng khả năng chí mạng" 1 hit 1 kill".Kế đến là "Tàng hình" mình nâng max tăng khả năng chạy trốn cũng như tìm góc yếu điểm của đôi phương và băn. thời gian hồi chiêu cực nhắn giúp bạn liên tục ko xuất hiện trên bản đồ mỗi khi bạn xuất hiện thì sẽ có người gục suống 1 là bạn 2 là đối phương... vì vậy hãy tàng hình và chọn vị trí tốt nhất!Tiếp theo sẽ nâng 4 điểm "độc nhẫn" và 1 điểm dành cho "phi đột" giúp trong giao tranh cận chiến bạn tả sung hữu đột vào đối phương gây nhiễm độc ,có thể bạn sẽ lên bảng điểm số nhưng 1 mình bạn ra đy nhưng đôi phương ko dưới 2 người phải nằm suống , 1 cách giúp đồng đội kết liểu..hay theo mình đó là cách" kamikaze" cách này mình chỉ sử dụng khi mực tiêu chiếm đóng đang bị chiếm hoặc giao tranh team mình đang thất thế.cách này cực kỳ nguy hiểm cho bạn hãy suy nghĩ kỹ về cách cận chiến này đối với lớp sát thủ.. chúng ta ko có máu, giáp ko bao nhiêu.. vào chắc chắn là sẽ lên bảng! cho dù bạn có khảm cả tấn ngọc phòng thủ cũng như máu... nhưng bên kia hộ vệ cũng như pháo thủ họ có dư sức để hạ gục bạn.
2:Hướng lên đồ
+ NGỌC
-Sát thủ là 1 lớp nhân vật gây sát thương từ xa giáp và máu cực kỳ mỏng . hãy mua ngọc máu 3 ngọc vàng 2 ngọc hồng là cách tốt nhất đành cho bạn.tăng khả năng chịu sát thương cũng như lượng máu kha khá giúp bạn có thể solo 1.1 đối với xạ thủ bên kia
+VŨ KHÍ:

- Súnh nhắm:Mọi người đều nghĩ chỉ cần có cây" tử thần bé" thì có thể bá đạo.. đó là 1 sự sai lầm "tử thần bé" tuy có sát thương cao nhưng tốc độ , khả năng linh hoạt là ko có đặc biệt hơn nữa giá của" tử thần bé" cực kỳ cao đối với những bạn ko " VND thần chưởng " hoặc dân cày cuốc .Lựa chọn tốt nhât dành cho tất cả sát thủ đó chính là nanh răn XL giá cả vừa túi tiền.. sát thương vừa phải ko quá thấp ko quá cao, tốc độ rất chuẩn dành cho 1 sniper.Nếu bạn solo 1.1 ngang đồ thì 90% bạn sẽ chiến thắng!khi tử thần bé bắn 1 viên bạn đã bắn dc 1,5 viên rồi!noi1 thêm 1 tí nanh rắn xl cực kỳ hiệu quả đối với những bạn sát thủ bắn móc lớp đối phương bắn chính sác cao và nhanh khi đối phương nhận ra thì quá trể để bắn bạn còn tử thần.. độ giật của súng là cực kỳ cao.. khi bạn bắn ko chí mạng mà đối phương phát hiện thì...chạy là thượng sách. Đừng quá phụ thuộc vào khả năngchi1 mạng của "tử thần be" hãy tính lượng sát thương bình thường gây ra với mục tiêu bạn cần tiêu diệt!
- Dao cũng vậy hãy chọn "PHẢN KHÚC ĐAO xl" vừa đủ lượng sát thương vừa túi tiền và rất ít khi sử dụng vì nó là trang bị cận chiến.. sát thủ khi cận chiến thì lên bảng cực kỳ nhanh... khi đối đầu với hộ vệ cũng như pháo thủ họ có những kỹ năng khống chế khiến sát thủ trở thành 1 chú "gấu bông" hoặc 1 miếng mồi cực kỳ dễ giết
- Súng lục hãy chọn cây súng vừa đủ túi tiền.. vùa đủ sài vì rất ít khi sử dụng giống như dao vậy.chỉ sữ dụng khi sát thủ đối phương áp sát mình hoặc hổ trợ đồng đội tiêu diệt đối phương ở cự y gần
-Lời cuối rút ra của mình là hãy tàng hình và bắn sử dụng linh hoạt súng ngắm và tàng hình+ bay để đạt hiệu quả cao nhất. hạn chế tối thiểu đánh cận chiến đối đầu với hộ vệ và pháo thủ đối phương.
- Lựu đạn: mình ko sử dụng.. vì nó ko đạt hiểu quả ở bất kỳ trường hợp nào..
- HÃY ĐẦU TƯ VŨ KHÍ 1 CÁCH HỢP LÝ GIÚP BẠN CÓ THÊM 1 LƯỢNG TIỀN DƯ RA ĐỂ NÂNG CẤP CÁC MÓN TRANG BỊ, TĂNG HIỆU QUẢ
3:Kỹ năng cá nhân:
MAPS
- CHIẾM ĐÓNG: hầu hết các maps chiếm đóng thường rất lớn và có nhìu chổ ẩn nấp dành cho "sát thủ" hãy tận dụng triệt để tàng hình + bay+ vũ khí chính để tiêu diệt sát thủ đối phương cũng như hổ trợ gây sát thương lơn nhằm giúp đồng đội dễ thỡ có thể chiếm cứ điểm.Quan sát maps tốt , chọn vị trí thuận lợi thì bạn có thể có 1 chiến thắng dễ dàng!
- ĐỘI:Hãy để ý những khu vực mà sát thủ đối phương hay đứng và quan sát toàn maps giúp bạn di chuyển linh hoạt hơn và ko bị hộ vệ và pháo thủ đối phương có thể áp sát bạn.lời khuyên bạn nên di chuyển thật nhìu vì khi tiêu diệt mục tiêu 3s sau họ sẽ hồi sinh vị trí bạn đúng sẽ là mục tiêu đầu tiên của sát thủ đối phương sẽ ra và tìm cách giết bạn! maps này bạn cần đến sử dụng dao và khả năng cận chiến nhiều!hãy tàng hình bay vào nhà đối phương và hét lên" KAMIKAZE"
-Cướp cờ:maps này khá mới nên mình cũng ko rỏ.maps này rất khó cho sát thủ vì giao tranh cận chiến liên tục bạn nên chọn 1 vị trí xa và tìm cách hạ gục những mục tiêu bạn phát hiện. hãy chọn mục tiêu là những xạ thủ đối phương hoac những thành viên đối phương thấp máp giúp bạn có 1 chỉ số skill đáng mơ ước. đặc biệt 1 điều nữa hãy tàng hình và bay đến cờ mà đối phương ko phòng thủ để cướp hãy tận dụng tàng hình của mình sẽ giúp bạn có chiến thắng
chúc các bạn thành công với nghề mình chọn.. và thành công hơn trong việc chọn lớp nhân vật "sát thủ"