Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 2/2 đầuđầu 1 2
kết quả từ 16 tới 29 trên 29
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #16
  thienthantuyet@'s Avatar
  thienthantuyet@ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  Miền trời xa
  Bài
  243
  Cảm ơn
  116
  Điểm
  281/73 bài viết

  Thumbs up phục hồi máy sau virus đây!!!!

  I. Giới thiệu: WinHeal Utilities là bộ tiện ích hỗ trợ phục hồi hệ thống sau khi virus tấn công, ngoài ra WinHeal Utilities còn hỗ trợ bạn thiết lập các chức năng an ninh hệ thống, hỗ trợ công tác diệt virus "bằng tay" trên máy nhanh và đơn giản hơn, dễ dàng nhận sự trợ giúp, lời khuyên về diễn tiến virus, phần mềm trên máy từ xa thông qua các chức năng tạo báo cáo trong WinHeal Utilities.

  Với các chức năng trên, WinHeal Utilities đóng vai trò vừa là dụng cụ cho "bác sĩ máy tính", vừa là "thuốc" dành cho "bệnh nhân máy tính". WinHeal Utilities là phần mềm Việt Nam miễn phí với giao diện hầu hết là tiếng Việt. WinHeal Utilities được thiết kế sao cho phù hợp để chống lại diễn tiến phá hoại đặc trưng của virus máy tính lây lan tại Việt Nam.

  Người sử dụng mà WinHeal Utilities đặc biệt hướng tới là những người sử dụng máy tính không chuyên, vì vậy mọi thứ trong WinHeal Utilities được thiết kế sao cho đơn giản, dễ hiểu dành cho mọi người.

  II.Chức năng: Gồm 8 tiện ích: -Enabler & Disabler -Force Remove -Hide Recovery -Autorun Detector -PreGuard -AutoHeal -Process Viewer -Startup Monitor

  III.Hỗ trợ chức năng:

  1.Chức năng tăng tốc, phục hồi hệ thống được thể hiện qua những chức năng chính sau:

  -Tăng tốc Internet bằng cách thiết lập sử dụng dịch vụ của OpenDNS--->Sử dụng OpenDNS trong AutoHeal.

  - Giúp bạn khôi phục về nguyên trạng toàn bộ chức năng bị phá hư hỏng trong Folder Options (hiện tượng ko thể chỉnh sửa Show hidden files, không thể hiện đuôi file,...).--->Sử dụng FO Heal trong AutoHeal.

  - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP thường bị virus chỉnh sửa (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa...).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.

  - Xóa hầu hết những thiết lập cấm/khóa chức năng trong Windows (virus thường tạo ra những thiết lập cấm/khóa để cấm dùng Task Manager, Registry Editor, không cho thay đổi hình nền Desktop, cấm sửa đổi Homepage,...)--->Sử dụng chức năng System Heal trong AutoHeal.

  - Khôi phục các file/folder bị virus làm ẩn (cấp cao - Superhidden) hiện về bình thường một cách dễ dàng, không cần phải nhớ chính xác tên và đường dẫn file/folder, hỗ trợ phục hồi hàng loạt. --->Sử dụng tiện ích Hide Recovery

  - Khắc phục hiện tượng không cho vào ổ đĩa bằng cách double click (xuất hiện bảng Open With..., bảng báo lỗi khi double click, xuất hiện ký tự lạ khi click phải ổ đĩa,...) bằng cách tiêu diệt autorun trong ổ đĩa đó. Chức năng này tương tự chức năng chính của Disk Heal nhưng tiện lợi hơn nhiều------>Sử dụng tiện ích Autorun Detector.

  - Giúp bạn tắt chức năng Autorun của Windows để tránh bị nhiễm virus khi gắn thiết bị bị nhiễm virus vào máy--->Sử dụng tiện ích PreGuard. -Phục hồi toàn bộ các khóa quan trọng của chế độ Safe-Mode thường bị virus tấn công để ngăn người dùng vào Safe-Mode--->Dùng Safe-Mode Heal của tiện ích AutoHeal.

  -Virus thường thay đổi Host và Proxy của để ngăn bạn truy cập các trang web nhất định.--->Dùng Internet Heal của tiện ích AutoHeal. -Khắc phục hiện tượng chat Yahoo không thấy chữ hiển thị, hỗ trợ chat nhiều nick cùng lúc với Yahoo.--->Dùng Y!M Heal của tiện ích AutoHeal.

  -Virus ngăn cản bạn sử dụng các công cụ điều chỉnh của trình duyệt Internet Explorer (VD:không cho vào Internet Options, không cho thay đổi Homepage, ...? WinHeal Utilities sẽ giúp bạn xóa bỏ hầu hết các ngăn cấm này --->Dùng IE Heal của tiện ích AutoHeal.

  2.Chức năng hỗ trợ diệt virus:

  - Liệt kê các process đang chạy và cho phép diệt đi, có hỗ trợ chức năng đặc biệt là diệt và xóa, chức năng này tự động diệt tiến trình và xóa file chạy tiến trình ngay sau đó. --->Sử dụng tiện ích Process Viewer.

  - Tắt/Mở System Restore--->Sử dụng tiện ích PreGuard.

  - Liệt kê các chương trình khởi động cùng Windows được khởi tạo trong Registry--->Sử dụng tiện ích Startup Monitor. - Xóa những file không thể xóa được với chức năng Next Boot Remove.--->Sử dụng tiện ích Force Remove. Hầu hết các chức năng trong các tiện ích đều được chú thích, hướng dẫn bằng tiếng Việt. Một số chức năng như Shell Heal, tạo báo cáo,... được thiết kế dành riêng cho chỉ định của Bác sĩ. Bên trên là những chức năng chính của WinHeal Utilites, với những chức năng đó, bạn có thể xử lý được hoàn toàn những vấn đề thông thường khi bị nhiễm virus.

  3.Chức năng tạo các thiết lập an ninh trong hệ thống:

  - Hỗ trợ tắt Safe Boot (hữu ích cho các phòng Net chống sử dụng phím F8 khi khởi động Windows).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler. - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa...).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.

  - Cho phép tắt mở System Restore của hệ thống. ...).--->Sử dụng tiện ích PreGuard.

  - Cho phép tắt mở sử dụng các thiết bị lưu trữ (USB,CDROM,đĩa mềm)..--->Sử dụng tiện ích PreGuard

  . - Cho phép tắt mở chế độ write protect cho USB (chỉ dành cho Windows XP SP2).--->Sử dụng tiện ích PreGuard.

  - Tạo Autorun giả ngăn chặn virus tạo Autorun thật kích hoạt virus--->Sử dụng PreGuard--->Autorun Faker.

  IV.Cấu hình đòi hỏi:

  1.WHU được thiết kế dành riêng cho Windows XP (có thể hoạt động tương tự trên những hệ điều hành dòng NT, nhưng ko đảm bảo điều này).

  2.WHU cần phải chạy trong 1 tài khoản quản trị Administrator.

  3. Phải diệt virus trước khi dùng WHU (diệt bằng trình diệt hoặc diệt bằng tay với WinHeal chẳng hạn,...)

  4. Vì WinHeal Utilities là một phần mềm có khả năng thay đổi cấu hình hệ thống, dễ dàng bị các chương trình diệt virus nhầm WinHeal Utilities là một virus, vì vậy, nên tắt mọi chương trình diệt virus trước khi sử dụng WinHeal Utilities.

  Link:
  Thay đổi nội dung bởi thienthantuyet@; 06-12-2008 lúc 10:49.


  Đường đời là con đường trải đầy hoa hồng
  Mà hoa hồng thì đầy gai

  THIS LINK NEVER DIE:HERE 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 5 thành viên cảm ơn thienthantuyet@ cho bài viết này:
  ngunhanalt (06-12-2008), quandaica45 (24-04-2013), quythankinh (24-04-2012), traicodon_79 (12-07-2012), winlover9999 (19-03-2012)

 4. #17
  bomviet's Avatar
  bomviet vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  147
  Cảm ơn
  17
  Điểm
  205/54 bài viết

  Smile WinHeal Utilities 1.5 kẻ thù truyền kiếp của autorun

  WinHeal Utilities – Dọn dẹp hậu quả của virus máy tính
  Khi virus tấn công máy tính, giải pháp thông thường nhất là dùng chương trình diệt virus mạnh để diệt virus. Song, đôi khi chương trình diệt virus mạnh nhất cũng đảm bảo có thể dọn sạch virus cũng như ảnh hưởng của chúng lên toàn hệ thống. Lúc này, WinHeal Utilities (WHU) có thể là giải pháp mà bạn đang tìm nếu muốn quét sạch hậu quả tồn đọng mà virus để lại.

  WHU là phần mềm Việt miễn phí, chạy trên nền Windows, được thiết kế dành riêng cho Windows XP, nhưng vẫn có thể sử dụng bình thường trên những Windows khác. WHU là phần mềm tác động đến hệ thống, vì vậy để sử dụng WHU, bạn buộc phải đăng nhập hệ thống với tài khoản Administrator.

  Phiên bản mới nhất WHU 1.5 bao gồm một tập tin thực thi duy nhất có dung lượng 673KB, có thể chạy độc lập mà không cần cài đặt. Tuy nhiên, để đảm bảo về mặt hình thức và tạo điều kiện tốt nhất cho WHU hoạt động ổn định, tác giả đã đưa chương trình vào một bộ cài đặt có dung lượng 532KB. Bạn tải WHU tại . WHU gồm 8 tiện ích chính:

  1. Autorun Detector: Phát hiện virus autorun trong từng ổ đĩa, cho phép bạn tự tay diệt virus autorun trong từng ổ đĩa hoặc dùng chế độ tự động diệt virus autorun trong tất cả ổ đĩa.

  2. High Remove: Xóa những tập tin bạn chỉ định. Nếu không thể xóa được, sẽ có thông báo hỏi bạn có muốn xóa tập tin ở lần khởi động kế tiếp theo hay không (chức năng Next Boot Remove). Chương trình chỉ cho phép xóa tối đa 3 tập tin cùng lúc.

  3. Hide Recovery: Liệt kê toàn bộ các tập tin/thư mục (ngay cả khi chúng bị ẩn đi) trong thư mục chỉ định, cho phép đưa tập tin/ thư mục đó quay về tình trạng bình thường từ trạng thái ẩn. Bạn sử dụng tính năng này trong trường hợp muốn phục hồi những tập tin/ thư mục bị mất đi sau khi virus tấn công (chúng chưa bị virus xóa mà chỉ bị ẩn đi).

  4. PreGuard: Tắt/bật System Restore, tắt/bật chức năng autorun trong các ổ đĩa.

  5. Process Viewer: Liệt kê những process (tiến trình) đang chạy trong hệ thống kể cả những chương trình ẩn đi trong Task Manager của Windows, cho phép tiêu diệt tiến trình đó. Process Viewer còn có chức năng tạo bản báo cáo để nhận hỗ trợ việc trợ giúp từ xa.

  6. Startup Monitor: Liệt kê tất cả chương trình khởi động cùng Windows. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có khả năng liệt kê các chương trình được khởi tạo trong khóa Run, RunOnce của registry và cho phép xóa những khóa này theo ý muốn.

  7. Enabler & Disabler: Cho phép bạn tùy chỉnh những thiết lập bảo mật trong Windows được chương trình liệt kê theo ý thích. Lưu ý, một hệ thống ở trạng thái bình thường sẽ thấy tất cả các nút chọn trong Enabler & Disabler được đánh dấu.

  8. AutoHeal: Đây là tiện ích phục hồi hệ thống tự động nhanh gọn và hiệu quả trên diện khá rộng.

  Với những chức năng trên, WHU được thiết kế phù hợp cho yêu cầu tự phục hồi hệ thống dành cho những người không chuyên. Song song đó, WHU cũng giống như một công cụ trợ giúp từ xa cho “bác sĩ máy tính” hỗ trợ “bệnh nhân” của mình.

  WHU được viết bởi tác giả VinaHelp (). Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp, xin gửi về .

  Lưu ý:
  Tất cả những thông tin thuộc điều chỉnh hệ thống mà WinHeal thể hiện (ví dụ như các thiết lập hệ thống trong Enabler & Disabler) được lấy ra từ chính thông tin hệ thống của máy vi tính của bạn. Bạn có thể nhìn thấy rõ tình trạng của hệ thống thông qua các thiết lập chức năng đó của WinHeal.

  Hỗ trợ chức năng:
  WHU được thiết kế với 3 chức năng chính là hỗ trợ diệt virus;tăng tốc,phục hồi hệ thống và tạo các thiết lập an ninh trong hệ thống.
  1.Chức năng tăng tốc, phục hồi hệ thống được thể hiện qua những chức năng chính sau:
  -Tăng tốc Internet bằng cách thiết lập sử dụng dịch vụ của OpenDNS--->Sử dụng OpenDNS trong AutoHeal.

  - Giúp bạn khôi phục về nguyên trạng toàn bộ chức năng bị phá hư hỏng trong Folder Options (hiện tượng ko thể chỉnh sửa Show hidden files, không thể hiện đuôi file,...).--->Sử dụng FO Heal trong AutoHeal.
  - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP thường bị virus chỉnh sửa (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa...).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.
  - Xóa hầu hết những thiết lập cấm/khóa chức năng trong Windows (virus thường tạo ra những thiết lập cấm/khóa để cấm dùng Task Manager, Registry Editor, không cho thay đổi hình nền Desktop, cấm sửa đổi Homepage,...)--->Sử dụng chức năng System Heal trong AutoHeal.
  - Khôi phục các file/folder bị virus làm ẩn (cấp cao - Superhidden) hiện về bình thường một cách dễ dàng, không cần phải nhớ chính xác tên và đường dẫn file/folder, hỗ trợ phục hồi hàng loạt. --->Sử dụng tiện ích Hide Recovery
  - Khắc phục hiện tượng không cho vào ổ đĩa bằng cách double click (xuất hiện bảng Open With..., bảng báo lỗi khi double click, xuất hiện ký tự lạ khi click phải ổ đĩa,...) bằng cách tiêu diệt autorun trong ổ đĩa đó. Chức năng này tương tự chức năng chính của Disk Heal nhưng tiện lợi hơn nhiều------>Sử dụng tiện ích Autorun Detector.
  - Giúp bạn tắt chức năng Autorun của Windows để tránh bị nhiễm virus khi gắn thiết bị bị nhiễm virus vào máy--->Sử dụng tiện ích PreGuard.
  -Phục hồi toàn bộ các khóa quan trọng của chế độ Safe-Mode thường bị virus tấn công để ngăn người dùng vào Safe-Mode--->Dùng Safe-Mode Heal của tiện ích AutoHeal.
  -Virus thường thay đổi Host và Proxy của để ngăn bạn truy cập các trang web nhất định.--->Dùng Internet Heal của tiện ích AutoHeal.
  -Khắc phục hiện tượng chat Yahoo không thấy chữ hiển thị, hỗ trợ chat nhiều nick cùng lúc với Yahoo.--->Dùng Y!M Heal của tiện ích AutoHeal.
  -Virus ngăn cản bạn sử dụng các công cụ điều chỉnh của trình duyệt Internet Explorer (VD:không cho vào Internet Options, không cho thay đổi Homepage, ...? WinHeal Utilities sẽ giúp bạn xóa bỏ hầu hết các ngăn cấm này --->Dùng IE Heal của tiện ích AutoHeal.

  2.Chức năng hỗ trợ diệt virus:
  - Liệt kê các process đang chạy và cho phép diệt đi, có hỗ trợ chức năng đặc biệt là diệt và xóa, chức năng này tự động diệt tiến trình và xóa file chạy tiến trình ngay sau đó. --->Sử dụng tiện ích Process Viewer.
  - Tắt/Mở System Restore--->Sử dụng tiện ích PreGuard.
  - Liệt kê các chương trình khởi động cùng Windows được khởi tạo trong Registry--->Sử dụng tiện ích Startup Monitor.
  - Xóa những file không thể xóa được với chức năng Next Boot Remove.--->Sử dụng tiện ích Force Remove.

  Hầu hết các chức năng trong các tiện ích đều được chú thích, hướng dẫn bằng tiếng Việt.
  Một số chức năng như Shell Heal, tạo báo cáo,... được thiết kế dành riêng cho chỉ định của Bác sĩ.
  Bên trên là những chức năng chính của WinHeal Utilites, với những chức năng đó, bạn có thể xử lý được hoàn toàn những vấn đề thông thường khi bị nhiễm virus.
  3.Chức năng tạo các thiết lập an ninh trong hệ thống:
  - Hỗ trợ tắt Safe Boot (hữu ích cho các phòng Net chống sử dụng phím F8 khi khởi động Windows).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.
  - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa...).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.
  - Cho phép tắt mở System Restore của hệ thống. ...).--->Sử dụng tiện ích PreGuard.
  - Cho phép tắt mở sử dụng các thiết bị lưu trữ (USB,CDROM,đĩa mềm)..--->Sử dụng tiện ích PreGuard.
  - Cho phép tắt mở chế độ write protect cho USB (chỉ dành cho Windows XP SP2).--->Sử dụng tiện ích PreGuard.
  - Tạo Autorun giả ngăn chặn virus tạo Autorun thật kích hoạt virus--->Sử dụng PreGuard--->Autorun Faker.

  Cấu hình đòi hỏi:1.WHU được thiết kế dành riêng cho Windows XP (có thể hoạt động tương tự trên những hệ điều hành dòng NT, nhưng ko đảm bảo điều này).
  2.WHU cần phải chạy trong 1 tài khoản quản trị Administrator.
  3. Phải diệt virus trước khi dùng WHU (diệt bằng trình diệt hoặc diệt bằng tay với WinHeal chẳng hạn,...)
  4. Vì WinHeal Utilities là một phần mềm có khả năng thay đổi cấu hình hệ thống, dễ dàng bị các chương trình diệt virus nhầm WinHeal Utilities là một virus, vì vậy, nên tắt mọi chương trình diệt virus trước khi sử dụng WinHeal Utilities.
  Link download

  ^^ 5. #18
  thaonguyen91's Avatar
  thaonguyen91 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  Cao nguyên Đăk Nông
  Bài
  73
  Cảm ơn
  169
  Điểm
  34/19 bài viết

  Smile Hỗ trợ diệt virus cực tuyệt

  WinHeal Utilities là bộ tiện ích hỗ trợ phục hồi hệ thống sau khi virus tấn công, ngoài ra WinHeal Utilities còn hỗ trợ bạn thiết lập các chức năng an ninh hệ thống, hỗ trợ công tác diệt virus “bằng tay” trên máy nhanh và đơn giản hơn, dễ dàng nhận sự trợ giúp, lời khuyên về diễn tiến virus, phần mềm trên máy từ xa thông qua các chức năng tạo báo cáo trong WinHeal Utilities.

  Với các chức năng trên, WinHeal Utilities đóng vai trò vừa là dụng cụ cho “bác sĩ máy tính”, vừa là “thuốc” dành cho “bệnh nhân máy tính”. WinHeal Utilities là phần mềm Việt Nam miễn phí với giao diện hầu hết là tiếng Việt. WinHeal Utilities được thiết kế sao cho phù hợp để chống lại diễn tiến phá hoại đặc trưng của virus máy tính lây lan tại Việt Nam.

  Người sử dụng mà WinHeal Utilities đặc biệt hướng tới là những người sử dụng máy tính không chuyên, vì vậy mọi thứ trong WinHeal Utilities được thiết kế sao cho đơn giản, dễ hiểu dành cho mọi người.

  II. Chức năng:

  Gồm 8 tiện ích: -Enabler & Disabler -Force Remove -Hide Recovery -Autorun Detector -PreGuard -AutoHeal -Process Viewer -Startup Monitor

  III. Hỗ trợ chức năng:

  1. Chức năng tăng tốc, phục hồi hệ thống được thể hiện qua những chức năng chính sau:

  -Tăng tốc Internet bằng cách thiết lập sử dụng dịch vụ của OpenDNS—>Sử dụng OpenDNS trong AutoHeal.

  - Giúp bạn khôi phục về nguyên trạng toàn bộ chức năng bị phá hư hỏng trong Folder Options (hiện tượng ko thể chỉnh sửa Show hidden files, không thể hiện đuôi file,…).—>Sử dụng FO Heal trong AutoHeal.

  - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP thường bị virus chỉnh sửa (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa…).—>Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.

  - Xóa hầu hết những thiết lập cấm/khóa chức năng trong Windows (virus thường tạo ra những thiết lập cấm/khóa để cấm dùng Task Manager, Registry Editor, không cho thay đổi hình nền Desktop, cấm sửa đổi Homepage,…)—>Sử dụng chức năng System Heal trong AutoHeal.

  - Khôi phục các file/folder bị virus làm ẩn (cấp cao - Superhidden) hiện về bình thường một cách dễ dàng, không cần phải nhớ chính xác tên và đường dẫn file/folder, hỗ trợ phục hồi hàng loạt. —>Sử dụng tiện ích Hide Recovery

  - Khắc phục hiện tượng không cho vào ổ đĩa bằng cách double click (xuất hiện bảng Open With…, bảng báo lỗi khi double click, xuất hiện ký tự lạ khi click phải ổ đĩa,…) bằng cách tiêu diệt autorun trong ổ đĩa đó. Chức năng này tương tự chức năng chính của Disk Heal nhưng tiện lợi hơn nhiều——>Sử dụng tiện ích Autorun Detector.

  - Giúp bạn tắt chức năng Autorun của Windows để tránh bị nhiễm virus khi gắn thiết bị bị nhiễm virus vào máy—>Sử dụng tiện ích PreGuard. -Phục hồi toàn bộ các khóa quan trọng của chế độ Safe-Mode thường bị virus tấn công để ngăn người dùng vào Safe-Mode—>Dùng Safe-Mode Heal của tiện ích AutoHeal.

  -Virus thường thay đổi Host và Proxy của để ngăn bạn truy cập các trang web nhất định.—>Dùng Internet Heal của tiện ích AutoHeal. -Khắc phục hiện tượng chat Yahoo không thấy chữ hiển thị, hỗ trợ chat nhiều nick cùng lúc với Yahoo.—>Dùng Y!M Heal của tiện ích AutoHeal.

  -Virus ngăn cản bạn sử dụng các công cụ điều chỉnh của trình duyệt Internet Explorer (VD:không cho vào Internet Options, không cho thay đổi Homepage, …? WinHeal Utilities sẽ giúp bạn xóa bỏ hầu hết các ngăn cấm này —>Dùng IE Heal của tiện ích AutoHeal.

  2. Chức năng hỗ trợ diệt virus:

  - Liệt kê các process đang chạy và cho phép diệt đi, có hỗ trợ chức năng đặc biệt là diệt và xóa, chức năng này tự động diệt tiến trình và xóa file chạy tiến trình ngay sau đó. —>Sử dụng tiện ích Process Viewer.

  - Tắt/Mở System Restore—>Sử dụng tiện ích PreGuard.

  - Liệt kê các chương trình khởi động cùng Windows được khởi tạo trong Registry—>Sử dụng tiện ích Startup Monitor. - Xóa những file không thể xóa được với chức năng Next Boot Remove.—>Sử dụng tiện ích Force Remove. Hầu hết các chức năng trong các tiện ích đều được chú thích, hướng dẫn bằng tiếng Việt. Một số chức năng như Shell Heal, tạo báo cáo,… được thiết kế dành riêng cho chỉ định của Bác sĩ. Bên trên là những chức năng chính của WinHeal Utilites, với những chức năng đó, bạn có thể xử lý được hoàn toàn những vấn đề thông thường khi bị nhiễm virus.

  3. Chức năng tạo các thiết lập an ninh trong hệ thống:

  - Hỗ trợ tắt Safe Boot (hữu ích cho các phòng Net chống sử dụng phím F8 khi khởi động Windows).—>Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler. - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa…).—>Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.

  - Cho phép tắt mở System Restore của hệ thống. …).—>Sử dụng tiện ích PreGuard.

  - Cho phép tắt mở sử dụng các thiết bị lưu trữ (USB,CDROM,đĩa mềm)..—>Sử dụng tiện ích PreGuard

  . - Cho phép tắt mở chế độ write protect cho USB (chỉ dành cho Windows XP SP2).—>Sử dụng tiện ích PreGuard.

  - Tạo Autorun giả ngăn chặn virus tạo Autorun thật kích hoạt virus—>Sử dụng PreGuard—>Autorun Faker.

  IV. Cấu hình đòi hỏi:

  1. WHU được thiết kế dành riêng cho Windows XP (có thể hoạt động tương tự trên những hệ điều hành dòng NT, nhưng ko đảm bảo điều này).

  2. WHU cần phải chạy trong 1 tài khoản quản trị Administrator.

  3. Phải diệt virus trước khi dùng WHU (diệt bằng trình diệt hoặc diệt bằng tay với WinHeal chẳng hạn,…)

  4. Vì WinHeal Utilities là một phần mềm có khả năng thay đổi cấu hình hệ thống, dễ dàng bị các chương trình diệt virus nhầm WinHeal Utilities là một virus, vì vậy, nên tắt mọi chương trình diệt virus trước khi sử dụng WinHeal Utilities.


  Link download:


  Học làm chi, thi làm gì
  Tú Xương còn rớt,huống chi là mình

  Thanh jùm pé fát!

 6. Có 1 thành viên cảm ơn thaonguyen91 cho bài viết này:
  minhduc94 (21-01-2009)

 7. #19
  nguaden's Avatar
  nguaden vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  lamchuyen.com
  Bài
  42
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  20/11 bài viết

  Default

  link die roài bạn ui, up link khác đi 8. #20
  Phuochung2807's Avatar
  Phuochung2807 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  HCMC
  Bài
  503
  Cảm ơn
  291
  Điểm
  547/133 bài viết

  Default

  Up lên rapid ai download đc, muốn kiếm lợi từ việc download của anh em thì dễ download 1 chút như ziddu chẳng hạn. 9. #21
  Phuochung2807's Avatar
  Phuochung2807 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  HCMC
  Bài
  503
  Cảm ơn
  291
  Điểm
  547/133 bài viết

  Default

  Up lên rapid ai download đc, muốn kiếm lợi từ việc download của anh em thì up lên host khác dễ download 1 chút như ziddu chẳng hạn. 10. #22
  d4nd4n's Avatar
  d4nd4n vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  532
  Cảm ơn
  241
  Điểm
  378/117 bài viết

  Default

  link die ồi , up lại đi


  †]Ä█\]

 11. #23
  nguaden's Avatar
  nguaden vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  lamchuyen.com
  Bài
  42
  Cảm ơn
  8
  Điểm
  20/11 bài viết

  Default

  RS thì được tặng point -> convert để được thêm ngày sử dụng 12. #24
  singlestar13's Avatar
  singlestar13 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Dec 2008
  Bài
  94
  Cảm ơn
  42
  Điểm
  7/6 bài viết

  Default

  xài kaspersky là được rùi 13. #25
  hihihi238's Avatar
  hihihi238 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jan 2009
  Bài
  90
  Cảm ơn
  38
  Điểm
  5/5 bài viết

  Default

  Link die rồi bạn ui, up lại đi. Thanks 14. #26
  0babyloves0's Avatar
  0babyloves0 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  Ha Dong, Vietnam
  Bài
  289
  Cảm ơn
  283
  Điểm
  125/56 bài viết

  Smile WinHeal Utilities

  I. Giới thiệu: WinHeal Utilities là bộ tiện ích hỗ trợ phục hồi hệ thống sau khi virus tấn công, ngoài ra WinHeal Utilities còn hỗ trợ bạn thiết lập các chức năng an ninh hệ thống, hỗ trợ công tác diệt virus "bằng tay" trên máy nhanh và đơn giản hơn, dễ dàng nhận sự trợ giúp, lời khuyên về diễn tiến virus, phần mềm trên máy từ xa thông qua các chức năng tạo báo cáo trong WinHeal Utilities.

  Với các chức năng trên, WinHeal Utilities đóng vai trò vừa là dụng cụ cho "bác sĩ máy tính", vừa là "thuốc" dành cho "bệnh nhân máy tính". WinHeal Utilities là phần mềm Việt Nam miễn phí với giao diện hầu hết là tiếng Việt. WinHeal Utilities được thiết kế sao cho phù hợp để chống lại diễn tiến phá hoại đặc trưng của virus máy tính lây lan tại Việt Nam.

  Người sử dụng mà WinHeal Utilities đặc biệt hướng tới là những người sử dụng máy tính không chuyên, vì vậy mọi thứ trong WinHeal Utilities được thiết kế sao cho đơn giản, dễ hiểu dành cho mọi người.
  Link :
  II.Chức năng: Gồm 8 tiện ích: -Enabler & Disabler -Force Remove -Hide Recovery -Autorun Detector -PreGuard -AutoHeal -Process Viewer -Startup Monitor

  III.Hỗ trợ chức năng:

  1.Chức năng tăng tốc, phục hồi hệ thống được thể hiện qua những chức năng chính sau:

  -Tăng tốc Internet bằng cách thiết lập sử dụng dịch vụ của OpenDNS--->Sử dụng OpenDNS trong AutoHeal.

  - Giúp bạn khôi phục về nguyên trạng toàn bộ chức năng bị phá hư hỏng trong Folder Options (hiện tượng ko thể chỉnh sửa Show hidden files, không thể hiện đuôi file,...).--->Sử dụng FO Heal trong AutoHeal.

  - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP thường bị virus chỉnh sửa (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa...).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.

  - Xóa hầu hết những thiết lập cấm/khóa chức năng trong Windows (virus thường tạo ra những thiết lập cấm/khóa để cấm dùng Task Manager, Registry Editor, không cho thay đổi hình nền Desktop, cấm sửa đổi Homepage,...)--->Sử dụng chức năng System Heal trong AutoHeal.

  - Khôi phục các file/folder bị virus làm ẩn (cấp cao - Superhidden) hiện về bình thường một cách dễ dàng, không cần phải nhớ chính xác tên và đường dẫn file/folder, hỗ trợ phục hồi hàng loạt. --->Sử dụng tiện ích Hide Recovery

  - Khắc phục hiện tượng không cho vào ổ đĩa bằng cách double click (xuất hiện bảng Open With..., bảng báo lỗi khi double click, xuất hiện ký tự lạ khi click phải ổ đĩa,...) bằng cách tiêu diệt autorun trong ổ đĩa đó. Chức năng này tương tự chức năng chính của Disk Heal nhưng tiện lợi hơn nhiều------>Sử dụng tiện ích Autorun Detector.

  - Giúp bạn tắt chức năng Autorun của Windows để tránh bị nhiễm virus khi gắn thiết bị bị nhiễm virus vào máy--->Sử dụng tiện ích PreGuard. -Phục hồi toàn bộ các khóa quan trọng của chế độ Safe-Mode thường bị virus tấn công để ngăn người dùng vào Safe-Mode--->Dùng Safe-Mode Heal của tiện ích AutoHeal.

  -Virus thường thay đổi Host và Proxy của để ngăn bạn truy cập các trang web nhất định.--->Dùng Internet Heal của tiện ích AutoHeal. -Khắc phục hiện tượng chat Yahoo không thấy chữ hiển thị, hỗ trợ chat nhiều nick cùng lúc với Yahoo.--->Dùng Y!M Heal của tiện ích AutoHeal.

  -Virus ngăn cản bạn sử dụng các công cụ điều chỉnh của trình duyệt Internet Explorer (VD:không cho vào Internet Options, không cho thay đổi Homepage, ...? WinHeal Utilities sẽ giúp bạn xóa bỏ hầu hết các ngăn cấm này --->Dùng IE Heal của tiện ích AutoHeal.

  2.Chức năng hỗ trợ diệt virus:

  - Liệt kê các process đang chạy và cho phép diệt đi, có hỗ trợ chức năng đặc biệt là diệt và xóa, chức năng này tự động diệt tiến trình và xóa file chạy tiến trình ngay sau đó. --->Sử dụng tiện ích Process Viewer.

  - Tắt/Mở System Restore--->Sử dụng tiện ích PreGuard.

  - Liệt kê các chương trình khởi động cùng Windows được khởi tạo trong Registry--->Sử dụng tiện ích Startup Monitor. - Xóa những file không thể xóa được với chức năng Next Boot Remove.--->Sử dụng tiện ích Force Remove. Hầu hết các chức năng trong các tiện ích đều được chú thích, hướng dẫn bằng tiếng Việt. Một số chức năng như Shell Heal, tạo báo cáo,... được thiết kế dành riêng cho chỉ định của Bác sĩ. Bên trên là những chức năng chính của WinHeal Utilites, với những chức năng đó, bạn có thể xử lý được hoàn toàn những vấn đề thông thường khi bị nhiễm virus.

  3.Chức năng tạo các thiết lập an ninh trong hệ thống:

  - Hỗ trợ tắt Safe Boot (hữu ích cho các phòng Net chống sử dụng phím F8 khi khởi động Windows).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler. - Giúp bạn bật tắt nhiều chức năng bảo mật trong XP (Task Manager, Registry Editor, Folder Options, thay đổi Homepage IE và còn nhiều chức năng nữa...).--->Sử dụng tiện ích Enabler & Disabler.

  - Cho phép tắt mở System Restore của hệ thống. ...).--->Sử dụng tiện ích PreGuard.

  - Cho phép tắt mở sử dụng các thiết bị lưu trữ (USB,CDROM,đĩa mềm)..--->Sử dụng tiện ích PreGuard

  . - Cho phép tắt mở chế độ write protect cho USB (chỉ dành cho Windows XP SP2).--->Sử dụng tiện ích PreGuard.

  - Tạo Autorun giả ngăn chặn virus tạo Autorun thật kích hoạt virus--->Sử dụng PreGuard--->Autorun Faker.

  IV.Cấu hình đòi hỏi:

  1.WHU được thiết kế dành riêng cho Windows XP (có thể hoạt động tương tự trên những hệ điều hành dòng NT, nhưng ko đảm bảo điều này).

  2.WHU cần phải chạy trong 1 tài khoản quản trị Administrator.

  3. Phải diệt virus trước khi dùng WHU (diệt bằng trình diệt hoặc diệt bằng tay với WinHeal chẳng hạn,...)

  4. Vì WinHeal Utilities là một phần mềm có khả năng thay đổi cấu hình hệ thống, dễ dàng bị các chương trình diệt virus nhầm WinHeal Utilities là một virus, vì vậy, nên tắt mọi chương trình diệt virus trước khi sử dụng WinHeal Utilities.
  Thay đổi nội dung bởi 0babyloves0; 15-02-2009 lúc 10:28. Lý do: quên không up link


  Chữ ký quá khổ vi phạm
  Xóa bởi kh2989

 15. #27
  Tham gia
  May 2010
  Bài
  7
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 8/1 bài viết

  Default

  Vào đây là chắc ăn: download miễn phí 16. #28
  vuchiend2k3's Avatar
  vuchiend2k3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Anh ơi anh co thể gửi phần mềm sửa chữa đấy vào gmail cho em được k? em tải ở máy link kia k được 17. #29
  tapchien_21's Avatar
  tapchien_21 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  làm ăn kiểu gì không biết , 3 link không được 1 cái nào hết 

 
Trang 2/2 đầuđầu 1 2
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5