Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Cộng đồng công nghệ mới của Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale Cấm Up Ảnh đóng dấu forum khác

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 28
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  honeyta's Avatar
  honeyta vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  42
  Cảm ơn
  272
  Điểm
  11/5 bài viết

  Default VietMap-Phần mềm thành lập bản đồ địa chính trên MicroStation V8.09.04.44

  Phần mềm thành lập bản đồ địa chính chuyên nghiệp VietMap XM
  trên MicroStation V8.09.04.44


  VietMap XM là phần mềm phục vụ cho công tác thành lập bản đồ địa chính một cách chuyên nghiệp với những tính năng độc đáo, mềm dẻo và đơn giản với người sử dụng. Phần mềm được viết trên môi trường MicroStation V8 XM, một môi trường đồ hoạ với đầy đủ những tính năng mạnh mẽ nhất rất thuận tiện cho việc biên vẽ bản đồ.

  Là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bản đồ, với mong muốn có một phần mềm phần mềm chuyên nghiệp cho những đồng nghiệp làm trong lĩnh vực địa chính. Phần mềm được viết ra với tiêu chí đơn giản, thân thiện với người sử dụng, với hướng dẫn chi tiết cho người dùng mới vào nghề, có tính tự động hoá với độ chính xác cao. Phần mềm là sự tổng hợp những tính năng mạnh mẽ của những phần mềm hiện đang được sử dụng rộng rãi hiện nay và được cải tiến để dễ dàng, thuận tiện hơn với người sử dụng. Với VietMap XM thời gian thành lập bản đồ sẽ được giảm đáng kể với chi phí phù hợp với cả những đơn vị vừa và nhỏ.

  Phần mềm được thiết kế với những tính năng mở, hầu như mọi thứ đều có thể sửa đổi được khi bạn dùng vietmap. Ta có thể sửa thông tin trong bảng loại đất, trạng thái rừng để phù hợp với quy phạm hiện hành, đặc biệt có thể sửa được phông chữ, cỡ chữ, màu chữ, tỷ lệ cell trong các menu biên tập để phù hợp với những yêu cầu không theo mẫu quy phạm.

  Chức năng biên tập bản đồ thông minh, hiện khoảng cách và đánh dấu các vị trí của những đối tượng ghi chú hay cell cùng kiểu giúp dễ dàng căn chỉnh đảm bảo mật độ các ghi chú được đều đặn trên bản đồ.

  Phần mềm có tính năng thiết kế các loại hồ sơ thửa đất, giấy chứng nhận. Chức năng này rất hữu ích với công tác thành lập bản đồ địa chính vì các mẫu hồ sơ thửa đất (hskt, biên bản giáp ranh, trích lục...) theo từng tỉnh thường không giống nhau và có những điểm khác so với quy phạm. Khi tạo hồ sơ thửa đất mương đường sẽ được vẽ offset và tự động ghi chú, có đủ các tuỳ chọn để tạo ra được một mẫu khác với những mẫu đã có sẵn. Chạy hồ sơ thửa đất theo mục đích sử dụng, theo thôn xóm, hoặc theo tiêu chí lọc khác do người dùng chọn. Có thể ghép nhiều tờ bản đồ để chạy, ghi chú tờ bản đồ trong trường hợp thửa ở ngoài biên.

  Phần mềm có tính năng kiểm tra lỗi biên tập chồng đè lên thửa (sẽ đưa ra rất ít lỗi so với các phần mềm khác do sử dụng kỹ thuật tạo fence shape nghiêng theo hướng các ghi chú), kiểm tra tính thống nhất giữa dữ liệu hiển thị trên màn hình với cơ sở dữ liệu bản đồ.

  Một số các tính năng khác như xoá các text trùng nhau có cùng thuộc tính, cắt mương đường theo đường chia mảnh bản đồ địa chính, đổi màu nét ranh giới thửa theo mục đích sử dụng (có thể dùng để đổi màu các nét thuỷ văn, đường giao thông trùng thửa), tạo polygon cho lớp thửa (có thể tô màu vùng), kiểm tra tiếp biên bản đồ địa chính cực kỳ chính xác, in hồ sơ thửa đất hàng loạt (có thể in hồ sơ thửa đất của các phần mềm khác), kiểm tra các thửa không được tính diện tích do không nối ngoài biên bằng cách tạo đường bao ngoài mảnh,
  tiện ích nối nhiều đoạn thẳng thành một đoạn thẳng duy nhất (biên tập các đường của địa vật hình tuyến), tiện ích phân mảnh in đối soát có phân trang theo dòng - cột có hỗ trợ in hàng loạt hoặc in theo các trang nhập vào.

  Có chức năng bao vùng khu đo khi triển điểm chi tiết, tiện ích trừ góc khi đo không quy “0” ngoài thực địa.

  Các chức năng gán nhãn chính xác tuyệt đối nếu nhãn nằm trong thửa, hỗ trợ lấy thông tin từ file báo cáo của famis, gán thông tin thửa đất từ file excel do người dùng nhập, xuất báo cáo ra file excel, file dữ liệu thửa đất dbf của famis, file txt famis. Chức năng gán sẽ báo cho người dùng biết những thửa chưa được gán trong bảng Cơ sở dữ liệu bản đồ.

  Hỗ trợ cắt mảnh hàng loạt hoặc cũng có thể cắt từng mảnh theo kiểu famis, khi cắt mảnh dữ liệu thửa đất cũng sẽ được cắt theo ứng với các thửa trong mảnh bản đồ, vẽ khung chính xác với các tuỳ chọn sẽ giúp bạn không phải biên tập lại khung.

  Có thể vẽ nhãn tự động hoặc vẽ từng nhãn chính xác, không bị nhầm hay sót thửa, có chức năng kiểm tra và cập nhật lại nhãn theo cơ sở dữ liệu bản đồ. Tiện ích này giúp ta không phải sửa thông tin nhãn trên màn hình mà nhãn sẽ được sửa tự động, ngoài ra còn phát hiện những nhãn trùng, những thửa chưa vẽ nhãn, những nhãn có số thửa không hợp lệ.

  Sửa chữa dữ liệu trực tiếp trên bảng , sắp xếp dữ liệu, sắp xếp lại vị trí các cột bằng cách kéo thả trong bảng Cơ sở dữ liệu bản đồ.

  Khi vẽ nhãn cũng như khi biên tập, các chữ sẽ luôn quay theo đúng hướng bắc trong mọi trường hợp.

  Khi sử dụng MicroStation V8 XM bạn sẽ tận dụng được thế mạnh của một trong những phần mềm đồ họa tiên tiến nhất hiện nay với chế độ bắt điểm thông minh, khả năng thu phóng linh hoạt, cách bố trí lệnh tắt rất khoa học không phải nhớ nhiều, dung lượng file sẽ giảm rất nhiều so với MicroStation SE, chế độ convert hàng loạt các file sang định dạng MicroStation SE, AutoCAD các phiên bản (Batch convert). VietMap cũng đã thiết kế hệ thống lệnh tắt giúp bạn biên tập nhanh hơn. Bạn sẽ rất thoải mái khi sử dụng MicroStation V8 XM và VietMap. Về cơ bản thì MicroStation SE và MicroStaion V8 XM không có gì khác cả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chuyển qua Ms V8 XM. Còn về vấn đề chênh lệch diện tích giữa VietMap và Famis thì bạn có thể chạy diện tích bên famis rồi cập nhật diện tích đó vào VietMap, thao tác này chỉ cần thực hiện khi bạn chạy hskt hoặc xuất ra dạng số liệu khác để chạy sổ sách bảng biểu và chỉ cần làm một lần.

  Sau khi biên tập hoàn thành trên môi trường MicroStation V8.09.04.44 bằng phần mềm VietMap XM ta có thể chuyển lại famis một cách dễ dàng.

  Khi sử dụng VietMap XM bạn sẽ được update miễn phí khi lên các version mới.

  Một số giao diện cơ bản:

  Các bạn có thể tải hướng dẫn sử dụng của VietMap XM để biết thêm về những tính năng ưu việt của phần mềm.

  Bản demo dưới đây là bản không đầy đủ và có thể còn những lỗi nhỏ, các bạn có thể tải về để tham khảo. Với bản demo bạn chỉ chạy được file trong thư mục VietMap\Demo hoặc những file nhỏ.

  Trước khi cài đặt phần mềm VietMap XM, bạn phải cài MicroStation V8.09.04.44 trước.

  Link tải hướng dẫn sử dụng phần mềm VietMap XM:


  Bản demo+hướng dẫn cài MicroStation+hướng dẫn sử dụng VietMapXM:


  Tải MicroStation v8.09.04.44:

  pass giải nén là: cauduongbkdn.com

  Bạn cần có WinRAR để giải nén bộ cài MsV8.9 hoặc phần mềm đọc file Bin dưới đây:  Tải video hướng dẫn sử dụng phần mềm VietMap XM:


  Phần mềm dowload nhanh :  Link download hồ sơ kỹ thuật chạy bằng VietMap (chưa biên tập) đã được convert sang v7: (440.22 kb)


  Các bạn tham khảo hồ sơ kỹ thuật ruộng bậc thang khu vực đồi núi của VietMap XM.


  Giá: 4.500.000 VNĐ (có khoá cứng)
  Liên hệ:
  email:
  hoặc số điện thoại: 0984.551.399
  Hiện VietMapXM có rất nhiều tiện tích phục vụ cho các anh em chuyên ngành. Các bạn có thể liên hệ tới mình để biết thêm thông tin.
  (Nguồn , nơi chia sẽ những thông tin của anh em chuyên ngành Trắc Địa)
  Thay đổi nội dung bởi honeyta; 01-06-2012 lúc 07:26.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 6 thành viên cảm ơn honeyta cho bài viết này:
  3084139 (10-08-2011), hiepsiloncon (11-01-2014), nhcnhc92 (04-08-2013), quankung (23-08-2012), thcanh (02-01-2012), viendandongden (17-03-2012)

 4. #2
  quandc's Avatar
  quandc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  sao khong noi trước là phải mua bản quyền giá 4tr moi dùng đc

  ---------- Bài thêm lúc 08:23 ---------- Bài trước là lúc 08:20 ----------

  sinh viên lấy tiền đâu mà mua huhu 5. #3
  Quang_Van_Tam's Avatar
  Quang_Van_Tam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Oct 2010
  Đến từ
  ♥•.ღ°• Huyện Điện Biên •.ღ°•♥
  Bài
  1.620
  Cảm ơn
  384
  Điểm
  950/461 bài viết

  Default

  Cái này thì cho mấy Công ty chuyên khảo sát, quy hoạch thui.


  ""(⁀‵⁀) ✫ ✫ ✫.˛★* ღ.('''''')
  `⋎´✫¸.•°*”˜˜”*°•✫ (=’ :’)
  ..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫★.(,,) (,,)
  ღ˚ •。* ˚ ˚✰˚ ˛★* 。 ღ˛° 。* °♥ ˚ • ★ *˚ .ღ 。
  •*´¨`*•.¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•*´¨`* .¸¸.•*´¨`*•.¸¸.•

 6. #4
  thanhendless's Avatar
  thanhendless vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Sep 2008
  Đến từ
  Bến Tre
  Bài
  443
  Cảm ơn
  177
  Điểm
  217/99 bài viết

  Default

  Phải mua nữa hả...ec. 7. #5
  chauvanlin's Avatar
  chauvanlin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  lấy mã đăng ký Vitmapxm không khó nhưng mỗi máy có mã máy riêng nên mỗi máy cũng có mã đăng ký riêng, và phải liên kết file thôi 8. #6
  honeyta's Avatar
  honeyta vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  42
  Cảm ơn
  272
  Điểm
  11/5 bài viết

  Default

  Các bác không mua thì tải bản dùng thử tai tracdiaviet.com về dùng coi thử có hay ko ha 9. #7
  minhvuql's Avatar
  minhvuql vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Các anh ơi crack đi cho chúng em dùng với
  Hiện là sv nên không có tiền mua bản quyền.

  ---------- Bài thêm lúc 11:58 ---------- Bài trước là lúc 11:57 ----------

  saxxx không có tiền mua bản quyền. 10. #8
  thcanh's Avatar
  thcanh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  hcm
  Bài
  884
  Cảm ơn
  615
  Điểm
  454/290 bài viết

  Default

  thanks bạn, mình sẽ nghiên cứu khi cần 11. #9
  langtukudo's Avatar
  langtukudo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  bó tay tưởng free chws dow mãi chả thấy được gì 12. #10
  camauit's Avatar
  camauit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  407
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  698/181 bài viết

  Default

  Trời, tưởng có "thuốc" 13. #11
  01689939816's Avatar
  01689939816 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  12
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  chủ topic oi ...................sv dùng crack quen rồi , giờ mà mất tiền chắc không quen đâu. 14. #12
  romkut3's Avatar
  romkut3 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  vậy đã có ai cảck thành công chưa nhỉ? em gởi cái thử mã máy của em bác nào nghiên cứu hộ với ạh AENA-ENQJ-PJPJ-XLHO-IGWT 15. #13
  hungitb's Avatar
  hungitb vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Ai có thuốc Easy street draw 5 cho mình xin với. Chân thành cảm ơn! 16. #14
  VUDUYTHANH9's Avatar
  VUDUYTHANH9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  13
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 5/1 bài viết

  Default

  4 chai rưỡi, ai mà có tiền chứ, mắc quÁ, 17. #15
  ngoc_hieu8's Avatar
  ngoc_hieu8 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Mar 2010
  Đến từ
  Hai Phong, Vietnam, Vietnam
  Bài
  1.208
  Cảm ơn
  295
  Điểm
  201/181 bài viết

  Default

  toppic này nên dẹp đi ! với vn-zoom phải là miễn phí nhé !


  CỬA HÀNG BUIHIEU COMPUTER
  CHYUÊN ĐỒ CŨ PC - SỬA CHỮA PC - LAPTOP
  PHỐ CHỢ PHỤC LỄ - THỦY NGUYÊN - HẢI PHÒNG
  PHONE: 0934425023

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •