Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 3 trên 3
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  missfly82's Avatar
  missfly82 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Hồ Chí Minh
  Bài
  54
  Cảm ơn
  59
  Điểm
  133/24 bài viết

  Red face TTSOFT-Stone 3.0 đã hoàn thành

  TTSOFT-Stone 3.0 đã hoàn thành 31/05/2011 [Share to Facebook]


  ... tưởng như không ăn nhập vào đâu trong dòng sản phẩm thương mại của TTSOFT, nhưng nó đang có đó, và được rất nhiều người đón nhận. Âu cũng là một điểm đặc biệt của công ty chúng tôi - Công ty cổ phần Thủy Thiên, nghĩa của nó chắc không xa lạ gì với những bạn đang tìm hiểu Dịch Lý, khi gặp quẻ Thủy Thiên Nhu.
  Cuối năm 2006, phần mềm TTSOFT STONE 1.0 chính thức ra mắt và được TTSOFT gửi đến các bạn như là một món quà nhỏ, dùng để nghiên cứu và thường thức Dịch lý.
  Một năm sau, TTSOFT đã nâng cấp và phát triển thành bản TTSOFT STONE 2.0, sau khi chúng tôi nhận được nhiều ý kiến đóng góp hữu ích từ cộng đồng những người yêu thích Dịch lý.
  Từ đó đến nay, có khi vài ngày chúng tôi nhận được một lá thư (email), có khi một ngày lại nhận được ba bốn lá thư trao đổi về TTSOFT STONE: đề nghị bổ sung tính năng, thắc mắc cần giải đáp, hỏi han khi nào có phiên bản mới,...kể cả việc hợp tác “làm ăn” ! .
  Khoảng cuối tháng 3/2011, khi chúng tôi ngồi xem kinh Pháp Cú, đang lúc đọc mấy câu kệ trong “Phẩm Tự Ngã”, bỗng dưng nảy ra ý định nâng cấp TTSOFT STONE thành phiên bản 3.0…Ý đã dẫn đường, nên chúng tôi bắt tay làm luôn với ba nhóm yêu cầu chính:

  * Bổ sung chức năng mới, nâng cấp tính năng đã có.
  * Biên tập nội dung của phần mềm, làm lại cho kỹ hơn phần dữ liệu và các thao tác xử lý thông tin
  * Nâng cấp công nghệ lập trình, thay đổi giao diện cho thoáng hơn, thuận tiện hơn.

  Và bây giờ, TTSOFT STONE phiên bản 3.0 đã hoàn thành, vẫn như là một món quà nhỏ, chúng tôi vui mừng gửi tặng đến các bạn.
  TTSOFT STONE 3.0 có gì mới ?
  Chúng tôi đã tập hợp được nhiều ý kiến của các bạn đã dùng TTSOFT STONE, sau đó lên một danh sách cần làm trước trong bản 3.0. Một số chức năng, nội dung chính được nâng cấp và bổ sung trong phiên bản này:

  * Chức năng Lịch được nâng cấp: bổ sung thêm thông tin về Tiết Khí, tờ “Lịch block” theo kiểu truyền thống, cửa sổ xem nhanh (balloon) thông tin về một ngày nào đó,…
  * Bát Tự Hà Lạc được bổ sung thêm phần giải đoán với các bài thơ trong từng quẻ Dịch, hào Dịch.
  * Phần Gieo Quẻ được nâng cấp theo kiểu gieo quẻ truyền thống: tung 3 đồng xu, để người dùng có cảm giác vừa xưa cũ lại vừa trực quan, gần gũi hơn.
  * Những bài kệ được rút ra từ kinh Pháp Cú, có thể sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin thiết thực, hữu ích, khi đang tìm hiểu và thường thức Dịch lý.
  * Giao diện được thiết kế kỹ càng, rõ ràng, thoáng và thuận tiện hơn.

  Và mong rằng, sẽ có những điều mới mẻ, thú vị mà chỉ riêng bạn cảm nhận và biết được khi lặng yên, thanh thản thường thức Dịch lý cùng TTSOFT STONE 3.0.
  Đôi dòng từ TTSOFT…
  Thực sự, có nhiều ý kiến đóng góp cho TTSOFT STONE mà chúng tôi chưa thể bổ sung vào phiên bản 3.0, như việc phát triển các thông tin của một Quẻ Mai Hoa: an lục thần, thể - dụng ngũ hành,…là những nội dung thường được nhiều người gắn kết với Dịch lý.
  Trong khi đó, chúng tôi lại hào hứng bổ sung những bài kệ trích lọc từ kinh Pháp Cú vào TTSOFT STONE 3.0, xem chừng không ăn nhập gì với Dịch lý cả ?!
  Bạn hãy mở lòng đón nhận ! Vì chúng tôi nghĩ rằng, đó là những bài ca hướng thượng, mà khi đọc lên, ngẫm nghĩ và làm theo thì thật là hữu ích, không những tự giúp bản thân mình an lạc mà còn mang hạnh phúc đến cho nhiều người.
  Học Dịch, ứng dụng Dịch cốt để đón nhận cuộc sống với tấm lòng rộng mở, chứ không phải tranh đua với đời, mất thì tìm cách lấy lại bằng mọi giá, tin quá vào Dịch với lòng ham muốn đạt được nhiều thứ, thì quả là một điều không nên, không phù hợp với tinh thần Dịch lý…
  Học Dịch, ứng dụng Dịch là làm sao để mình được thanh thản nhẹ nhàng, mình sống mà không tự làm khổ mình, không làm khổ những người khác và yêu mến, tôn trọng muôn loài, đó mới là Dịch là tám ngành chánh đạo!
  Chúng tôi mong nhận được ý kiến đóng góp của các bạn, thư về: hoặc
  Hy vọng rằng đây không phải là sản phẩm cuối cùng có tính chất "ngoài luồng" mà các bạn đang và sẽ được sử dụng hàng ngày .


  Download here
  Code:
  Thay đổi nội dung bởi missfly82; 13-06-2011 lúc 11:46.

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 5 thành viên cảm ơn missfly82 cho bài viết này:
  arsenelupin (01-09-2012), hoanghoe (26-06-2012), JBush (22-06-2011), khocmedemmua (19-06-2011), tieubavuong19890 (04-01-2012)

 4. #2
  ongtroitdh's Avatar
  ongtroitdh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Aug 2009
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  thank tac gia nhieu lam. vo cung huu ich 5. #3
  lequocbao's Avatar
  lequocbao vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  6
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  khong tai duoc, vui long xem lai giup!! Cam on. 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5