Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 25
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  linh05's Avatar
  linh05 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  338
  Cảm ơn
  116
  Điểm
  430/94 bài viết

  Lightbulb RDW 7.5.20 + 7.6.068 FULL - Đưa TCVN vào các chương trình tính kết cấu nước ngoài

  Với những người đang làm về lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, đang là sinh viên hay đã đi làm, đang đi thi công hay làm bộ phận kĩ thuật và đặc biệt là những người đang làm công tác thiết kế thì chắc hẳn đã đều nghe đến tên phần mềm RDW của công ty cổ phần tin học và tư vấn xây dựng CIC (trụ sở công ty nằm trong Bộ Xây Dựng ) - với chức năng chính là tính toán kết cấu, bố trí thép theo TCVN từ các chương trình tính kết cấu nước ngoài
  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA PHẦN MỀM

  1. Xác định tải trọng gió, tải trọng động đất

  Trong thiết kế nhà cao tầng, một trong những việc quan trọng là xác định tải trọng ngang như gió và động đất. Đặc biệt với tải trọng động đất và gió động, phải phân tích động lực của kết cấu như tần số và biên độ dao động.

  RDW trợ giúp việc kết nối với ETABS để đọc và nhận dạng sơ đồ (kích thước, cao độ tầng), phân tích các kết quả dao động (dạng dao động, biên độ dao động, tần số dao động, khối lượng tầng, khối lượng hữu hiệu...), trên cơ sở đó tính toán tải trọng gió tĩnh, thành phần động của gió theo TCVN 2737-95 và TCVN 229-1999. tải trọng động đất (tĩnh lực, phổ) theo TCVN 375-2006 , hoặc theo UBC 1994; 1997; SNHIP.

  2. Tổ hợp nội lực theo TCVN 2737-1995

  Tự động xác định các hệ số tổ hợp trong tổ hợp cơ bản, tổ hợp bổ sung và tổ hợp đặc biệt.

  Tự động phát sinh các trường hợp tải trọng gió đổi chiều.

  Tổ hợp kể đến các dạng của gió động và động đất theo căn của tổng bình phương.  Tính toán tổ hợp nội lực nguy hiểm tại các mặt cắt, tổ hợp phản lực tại chân cột vách.

  3. Thiết kế và kiểm tra cấu kiện bê tông cốt thép theo TCVN 5574-1991 và TCVN 356-2005.

  Thiết kế và kiểm tra diện tích cốt thép trong dầm, cột, sàn vách.  Kiểm tra cấu kiện thép như dàn, dầm và cột tiết diện chữ I (kiểu khung Zamil).

  4. Tính toán xác định sơ bộ kích thước cột

  Trong thiết kế BTCT, các kỹ sư thường phân vân xác định kích thước tiết diện cột như thế nào ? RDW sẽ trợ giúp xác định kích thước của cột dựa vào tĩnh tải và hoạt tải tác động trên kết cấu.

  5. Môi trường đồ hoạ thân thiện, xuất các kết quả ra Excel và AutoCAD

  Môi trường đồ hoạ cho phép hiển thị sơ đồ, chọn cấu kiện, thể hiện các kết quả thiết kế kiểm tra như sơ đồ thép theo khung, mặt bằng thép...Các kết quả đồ hoạ đều có thể in ấn trực tiếp hoặc xuất ra AutoCAD dạng *.DWG

  Hệ thống báo cáo đầy đủ chi tiết , trình bày dưới dạng bảng tính cho các cấu kiện. Người dùng có thể xuất các báo cáo này ra Excel (*.XLS)

  6. Thư viện thiết kế phong phú

  Trong RDW có hệ thống thư viện thiết kế cho các cấu kiện đơn lẻ đầy đủ phong phú, có vai trò như một cẩm nang thiết kế . Thư viện thiết kế bao gồm: tính thép dầm cột bê tông, thép, tính sàn BTCT, sàn ứng lực, dàn thép, tính võng nứt cho dầm...

  7. Kết nối với stCAD và Escon thành bộ phần mềm tự động hoá từ kết cấu đến dự toán

  RDW xuất kết quả thiết kế sang stCAD

  stCAD sẽ tự động vẽ mặt bằng kết cấu, thép dầm, cột, sàn và xuất bản vẽ sang AutoCAD (*.DWG) và tiên lượng dự toán sang Escon.

  Escon sẽ tính toán đơn giá dự toán công trình.

  8. Tương thích với các phiên bản mới của ETABS (v9.2...), SAP(v12...), STAADPRO

  CIC hiện nay là đại lý phân phối chính thức của nhiều hãng phần mềm như AutoDesk, CSI...Do đó RDW cũng luôn song hành cùng với các phiên bản mới của hãng để kịp thời cập nhật bổ sung Tiêu chuẩn Việt nam vào các sản phẩm này.


  Hôm nay, mình post lên mạng bài viết về phiên bản Crack của phần mềm RDW 7.5.20. Phần mềm này mình nghe nói đã lâu , đã từng lục tung từng trang một trên các diễn đàn tin học, xây dựng, kiến trúc nhưng kết quả gần như = 0 , không thấy bản Crack miễn phí mà chỉ có một vài bác bán mà không chia sẻ cho anh em. Trong quá trình làm đồ án tốt nghiệp (trường ĐH Kiến Trúc HN) vừa qua, sau khi SV dựng xong khung, dồn xong tải thì anh em SV nhà mình phải mang lên trường để các thầy cô chạy RDW - để xuất thép ra theo tiêu chuẩn Việt Nam, từ kết quả chạy ra SV sẽ bố trí thép cột, dầm, khung.


  Em xin ngoài lề 5': : Trong quá trình làm đồ án vừa qua, tưởng rằng SV sẽ được thầy cô chạy cho, nhưng nhóm của em thì bắt SV tự chạy ????? Em nói thật là số lượng thầy cô trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội - khoa Xây Dựng (khoa mà em học) tâm huyết với nghề, yêu mến SV ngày càng giảm. Thay vào đó là một lũ sâu mọt, hạch sách, đòi tiền SV, dạy thì ăn bớt thời gian, bất cập trong thi cử... . Chất lượng SV ra trường của ĐH Kiến Trúc ngày càng giảm, đầu vào thì lẹt tẹt Các bạn ở đây chắc hẳn phần lớn là SV - không rõ bên trường các bạn như thế nào? Em chỉ là một con kiến nên hôm nay tâm sự đôi chút với bác đã mất công vào diễn đàn. Việt Nam mình cứ như thế này thì sẽ tự đi vào ngõ cụt thôi, đất nước ta ngày càng đi ngược lại với thế giới nhiều vấn đề trong cuộc sống, kinh tế, xã hội .... khi mà văn hóa không còn tồn tại - phát triển, thúc đẩy nền kinh tế.

  Trong quá trình làm đồ án TN, em đã chạy phần mềm này. Biết là rất nhiều anh em, đặc biệt là anh em xây dựng làm công tác thiết kế Hôm nay em xin gửi tới các bác phiên bản đầy đủ của phần mềm RDW 7.5.20 và RDW 7.6.068 sử dụng được trên tất cả các máy, tương thích với mọi Windows (kể cả Windows 7). Link tải file RDW 7.5.20 và RDW 7.6.068 và hướng dẫn sử dụng = tiếng Việt (nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng đấy - thuốc không dành cho trẻ em sơ sinh, bà mẹ có thai và cho con bú ):  Em xin đưa ra nhận xét về phiên bản Crack RDW 7.5.20 này (chứ không phải là phiên bản chính hãng - bác nào có điều kiện sử dụng bản quyền thì post bài lên cho anh em trong nghề học hỏi nhé )

  1. Phần mềm RDW được thiết kế dưới dạng chạy tự động nên trước hết các bác cần đọc kĩ và làm theo file hướng dẫn = tiếng Việt.
  2. Phần mềm này có khả năng tự tổ hợp nên các bạn không cần phải xét các trường hợp tổ hợp tải trọng trong SAP, ETABS,... mà chỉ cần xuất từ SAP, ETABS,... ra file MDB. Từ file MDB sẽ dùng để nhập dữ liệu vào RDW  3. Phiên bản này Crack theo kiểu file chép đè nên chạy không thật sự ổn định. Nội lực chân cột (chân móng) cho kết quả chính xác nhưng tiết diện thép từ tầng 2 trở lên rất ảo, hàm lượng thép giảm đột ngột một cách bất ngờ . Lên đến tầng 9, tầng 10 (em làm đồ án nhà cao tầng) thì lượng thép chỉ còn là bố trí theo cấu tạo. Hixxxxx .
  4. Khi xuất ra khung thép, nhiều khi làm bước tiếp theo là xuất file ra dạng Excel thì không được, chương trình thông báo lỗi không tìm thấy file hay file bị lỗi. Đặc biệt là khi lấy kết quả nội lực chân móng thì cũng đành chịu vì gặp phải thông báo " file bị lỗi"
  5. Phần mềm bản quyên` có tính năng vẽ luôn toàn bộ khung thép (anh em xây dựng nhà mình mà sử dụng tính năng này thì việc vẽ khung thép trở nên cực đơn giản và tiết kiệm thời gian) nhưng bản RDW 7.5.20 Crack này thì khi chọn vẽ khung thép thì báo lỗi luôn và RDW vụt tắt (ý em là tắt luôn ấy mà )
  6. Tính năng tính thép theo TCVN không đúng thì bản Crack RDW 7.5.20 này chỉ mang tính chất tham khảo, anh em cần đọc kĩ ấy nhé. Em không chịu trách nhiệm về việc các bác dùng bản này để thiết kế công trình đâu nhé

  Trên đây là một số nhận xét của em. Hiện tại, em đang đi thi công nên không còn quan tâm nhiều đến phần mềm trên. Tối nay rỗi rãi nên quyết định làm một bài viết để anh em thỏa lòng mong ước về RDW bấy lâu nay. "Người tốt thì được phù hộ", tối em đang viết thì tìm được thêm bản Crack RDW 7.6.068 dùng cho tất cả mọi máy nên vội vã upload lên mạng để chia sẻ cho anh em xây dựng, hàng xóm gần xa, bà con cuối phố, bè bạn trong Bắc - Ngoài Nam - miền Trung yêu dấu. Bản RDW 7.6.068 này em chưa test nên mọi người nên tải cả 2 phiên bản trên về "vọc'' cho biết.

  7. Em cũng muốn biết là nếu anh em thiết kế không dùng RDW để thiết kế thì sử dụng phần mềm nào, hay file Excel nào để tính thép theo TCVN????
  Rất mong các anh em có kinh nghiệm, tâm huyết nghề nghiệp, nhiệt tình hay đơn giản là lính mới như em vào thảo luận, chia sẻ ý kiến - tài liệu để topic này thêm phần sôi nổi nhé.  Do công việc nên có thể em không vào được thường xuyên. Các bác thỉnh thoảng gửi email tới email của em là: để em biết mà vào tranh luân cho sôi nổi nhé (đừng hỏi trực tiếp vấn đề gì về phần mềm này vì em cũng mới ra trường thôi, kinh nghiệm còn yếu và thiếu)


  HÃY CẢM ƠN NẾU NHƯ BÀI VIẾT CÓ ÍCH ĐỐI VỚI BẠN
  Thay đổi nội dung bởi linh05; 22-11-2010 lúc 23:21.


  [HÀ NỘI][ HƯNG YÊN] NHÀ PHÂN PHỐI dầu nhớt Havoline Caltex
  Link: http://tinyurl.com/havoline-caltex1
  PHÂN PHỐI CHUNG CƯ Hà Nội: http://tinyurl.com/nnegmxc | Phone: Mr. Linh 0972 212 077 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 15 thành viên cảm ơn linh05 cho bài viết này:
  75630512 (21-01-2013), anhanhanh79 (19-09-2012), bum_chiu1 (22-11-2010), citerhot (07-07-2012), Hanh_gl05 (07-03-2011), havilan (05-04-2011), healthing (16-11-2011), jeaolous (01-03-2011), nguyenkuongduy (24-10-2012), nguyenvantiep11 (10-10-2013), poloni09 (18-01-2012), tanktank2009 (03-08-2011), th2nhth2nh (24-10-2012), thangnospam (16-09-2011), tiepvn09 (21-11-2011)

 4. #2
  tnthien9's Avatar
  tnthien9 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  558
  Cảm ơn
  66
  Điểm
  105/76 bài viết

  Default

  Cái này chắc chỉ dùng cho các bạn kiến trúc thôi nhỉ.


  tnthien@gmail.com

 5. #3
  werty2502's Avatar
  werty2502 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  "Em xin ngoài lề 5': : Trong quá trình làm đồ án vừa qua, tưởng rằng SV sẽ được thầy cô chạy cho, nhưng nhóm của em thì bắt SV tự chạy ????? Em nói thật là số lượng thầy cô trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội - khoa Xây Dựng (khoa mà em học) tâm huyết với nghề, yêu mến SV ngày càng giảm. Thay vào đó là một lũ sâu mọt, hạch sách, đòi tiền SV, dạy thì ăn bớt thời gian, bất cập trong thi cử..."
  Bạn ơi. T cũng học trường Kiến Trúc đây. Tớ thấy bạn hới cực đoan quá nhiều rồi. Cũng có trường hợp đấy rồi nhưng ít thôi. Phù hợp với xu thế xã hội mà. Còn lại môi trường học tập ở đây khá. Giáo viên cũng tốt đấy chứ 6. #4
  kimiduhi125486's Avatar
  kimiduhi125486 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  20
  Cảm ơn
  16
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  Bạn có thể dung FPT5 của Phó gs Trần nhất dũng học viện kỹ thuật quân sự để tính! 7. #5
  congacon_pro's Avatar
  congacon_pro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  30
  Cảm ơn
  43
  Điểm
  7/3 bài viết

  Default

  Trích kimiduhi125486 View Post
  Bạn có thể dung FPT5 của Phó gs Trần nhất dũng học viện kỹ thuật quân sự để tính!
  FPT5 cũng được đấy, mỗi tội không có key mở khóa cứng của phần mềm thôi nên không in được 8. #6
  bongdemtrove1's Avatar
  bongdemtrove1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Dec 2010
  Bài
  127
  Cảm ơn
  39
  Điểm
  77/55 bài viết

  Default

  Trích congacon_pro View Post
  FPT5 cũng được đấy, mỗi tội không có key mở khóa cứng của phần mềm thôi nên không in được
  Chương trình này free mà bạn 9. #7
  vitdetz's Avatar
  vitdetz vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  17
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  mua bản quyên dung đi
  Thay đổi nội dung bởi vitdetz; 16-04-2012 lúc 01:36. 10. #8
  camauit's Avatar
  camauit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  407
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  698/181 bài viết

  Default

  Các bài viết trên đều lừa gạt ko đấy, Bác nào cần thì liên hệ tác giả để có bản quyền sử dụng nha
  Thay đổi nội dung bởi camauit; 19-09-2011 lúc 21:47. 11. #9
  lechun's Avatar
  lechun vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  13
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  5/2 bài viết

  Default

  cho xin xxx nhé bạn
  Thay đổi nội dung bởi lechun; 16-04-2012 lúc 01:12. 12. #10
  soft_re's Avatar
  soft_re vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Aug 2011
  Bài
  107
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  8/5 bài viết

  Default

  tôn trọng tác giả nhé
  Thay đổi nội dung bởi soft_re; 16-04-2012 lúc 00:50. 13. #11
  thangnospam's Avatar
  thangnospam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Mar 2011
  Đến từ
  TpHCM
  Bài
  2.719
  Cảm ơn
  12.307
  Điểm
  8.525/1.444 bài viết

  Default

  chi tiết thật, thank nhé,
 14. #12
  choghen's Avatar
  choghen vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jun 2011
  Bài
  72
  Cảm ơn
  2
  Điểm
  20/13 bài viết

  Default

  không nên phat tan crack, mua bản quyên ủng hộ tac giả nhé
  Thay đổi nội dung bởi choghen; 15-04-2012 lúc 21:27. 15. #13
  soft_re's Avatar
  soft_re vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Aug 2011
  Bài
  107
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  8/5 bài viết

  Default

  Ủng hộ tác giả phân mềm việt nhé. Ko crack và phát tán crack
  Thay đổi nội dung bởi soft_re; 16-04-2012 lúc 00:01. 16. #14
  thangnospam's Avatar
  thangnospam vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
  Tham gia
  Mar 2011
  Đến từ
  TpHCM
  Bài
  2.719
  Cảm ơn
  12.307
  Điểm
  8.525/1.444 bài viết

  Default

  Trích soft_re View Post
  Liên hệ:
  phone: 0979698654
  mail:
  yahoo chat: itcodon
  sở hữu software dự toán, thiết kế chuẩn, full từ A đến Z, giá rẻ, chất lượng
  sao không up lên đi bạn, giá rẻ à, mưu lợi cá nhân rồi
 17. #15
  camauit's Avatar
  camauit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài
  407
  Cảm ơn
  15
  Điểm
  698/181 bài viết

  Default

  Các bài viết trên đều lừa gạt ko đấy, Bác nào cần thì liên hệ tác giả để có bản quyền sử dụng nha
  Thay đổi nội dung bởi camauit; 19-09-2011 lúc 21:46. 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5