Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 15 trên 15
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  rong114's Avatar
  rong114 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Feb 2009
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  8/2 bài viết

  Default Phần mềm soạn đề và thi kiểm tra trắc nghiệm trên máy tính.

  Phần mềm soạn đề và thi kiểm tra trắc nghiệm trên máy tính.

  (Screen resolution 800x600 pixels-color quality 32 bit)

  Giới thiệu:

  Phần mềm soạn, kiểm tra trắc nghiệm và tự chấm điểm rất nhanh chóng, tiện dụng và để sử dụng, Bạn có thể soạn bao nhiểu câu hỏi tuỳ ý và có thể giới hạn hay xáo trộn thứ tự một cách ngẩu nhiên các câu hỏi kiểm tra. Sau khi thí sinh thực hiện hết thời gian kiểm tra, thí sinh có thể xem ngay kết quả đạt được một cách chi tiết. Bạn không cần ghi lại kết quả kiểm tra của mỗi thí sinh, bởi vì chương trình đã ghi lưu tất cả nhưng thông tin về thí sinh đăng ký dự thi cũng như bạn có thể định dạng câu hỏi hay đáp án về mầu sắc, có kiểu dáng chữ, Bullets, canh lề,… hay bạn có thể copy các đối tượng đặc biệt khác như ký hiệu symbol, các công thức toán học của Equation Editor, công thức hoá học, vật lý, về hình ảnh,… từ các chương trình khác như Microsoft word, Powerpoint,… tuy nhiên do đây là chương trình kiểm tra trắc nghiệm, các câu hỏi phải được load thật là nhanh chóng, cho nên không khuyến khích bạn đưa hình ảnh vào trong câu hỏi hay đáp án, bạn vui lòng lưu ý điểm này.

  link:


 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 7 thành viên cảm ơn rong114 cho bài viết này:
  forever76219 (09-04-2012), huypeo8888 (02-11-2012), maivandung1978 (24-11-2010), mraudth2k7 (08-12-2009), nhuttoana8 (30-11-2011), thanhlongsp (08-12-2009), thientrieu87 (08-12-2009)

 4. #2
  thanhlongsp's Avatar
  thanhlongsp vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  Thiên đường
  Bài
  3.506
  Cảm ơn
  3.291
  Điểm
  6.580/1.340 bài viết

  Default

  Cái này phải đưa lên diễn đàn giáo dục bác ơi, trang violet.vn là nhà của các thầy cô đó, ở đây ít người dùng lắm. Tôi cũng là giáo viên nhưng tôi ko dùng cái này, những cái tương tự tôi có cả đống, nhưng dù sao cũng thanks you! 5. #3
  nokia68's Avatar
  nokia68 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  hi, cam on

  ---------- Bài viết đã được nhập tự động bởi hệ thống ----------

  Hướng dẫn cài Win qua mạng Lan
  SUNDAY,

  Công ty bạn có khoảng 100 máy, bạn hiện có 1 đĩa CD cài win. Bây giờ bạn phải setup toàn bộ hệ thống mạng của công ty. Nếu như bình thường thì bạn phải cài lần lượt trên 100 máy. Mỗi máy mất khoảng 1 giờ. Như vậy thì bạn mất khoảng 100 giờ để cài xong hệ thống!! Nếu bạn muốn nhanh không dùng cách đó thì phải mua 100 cái đĩa cài rồi cài một lúc!! Cách đầu thì mất thời gian còn cách thứ hai thì tốt tiền cho 100 đĩa. Tiến thoái lưỡng nan…
  Giải pháp nào cho vấn đề này?
  Có ý kiến rằng: tôi dùng file ghost có sẵn!! Thế nhưng nếu 100 máy đó có cấu hình không giống nhau thì sao dùng ghost được? (Thật ra cũng có cách tạo ghost nhận mọi cấu hình tuy nhiên bài viết này tạm thời xem như chúng ta chưa biết cách tạo, Sử sẽ post bài đó sau). Chính vì lý do đó, Microsoft đã tích hợp trong hệ thống của họ một cách cài đặt rất hay là cài windows từ xa qua mạng LAN hay còn được biết đến với các tên RIS (Remote Installation Services).
  Với cách này, phía Client không cần có ổ CD cũng cài được vì nó cài qua mạng mà.
  Phương pháp RIS cần 2 thành phần: Server và Client:
  Server chạy dịch vụ cài đặt từ xa RIS và cung cấp file cài đặt cho Client khi được yêu cầu từ phía Client. Quá trình cài đặt từ phía Client được thực hiện tự động từ khâu tìm kiếm server cung cấp nguồn cài đặt, tải file về và thực hiện cài đặt tự động. RIS có sự kết hợp của 1 ảnh cơ bản (các file nguồn) của kiểu cài đặt nhân bản (Ghost), cộng với cài đặt bằng dòng lệnh. Do vậy, cách này cho phép cài đặt trên nhiều cấu hình phần cứng khác nhau. Việc cài đặt bằng RIS sẽ giảm thiểu nhiều công sức và thời gian của người quản trị, nhưng bù lại bạn phải làm việc khá vất vả vì việc cấu hình RIS khá phức tạp.
  Điều kiện thực hiện
  Server:
  • Server phải chạy hệ điều hành dùng cho Server, ví dụ: Win 2000 hay 2003.
  • Server cài đặt RIS phải có 2 phân vùng khác nhau vì phân vùng chứa các thông tin và các ảnh đĩa phải khác với phân vùng hệ thống. Ví dụ: Ổ C cài win, ổ D chứa file ảnh. Lưu ý là Phân vùng cài đặt RIS phải được định dạng theo chuẩn NTFS phiên bản 5 trở về sau.
  • Server phải được nâng cấp lên Domain.
  • Cài DHCP Server.
  • Cài DNS Service (thật ra thì khi nâng cấp lên Domain thì tự động sẽ cài dịch vụ DNS luôn nên bước này không cần làm).
  • Và …. đĩa cài win.
  Client:
  • Có card mạng.
  • Hỗ trợ boot ROM. Ở đây, Sử dùng máy ảo nên có hỗ trợ sẵn Boot ROM, khỏi phải mua hehe.
  Thực hiện:
  Trên Server:
  Nâng cấp Server từ mô hình Workgroup lên Domain.
  Trong phần chỉnh địa chỉ của card mạng, chỉnh DNS về chính máy Server để khi nâng cấp lên domain thì cài luôn dịch vụ DNS.

  Click this bar to view the full image.


  Vào Start Program\Run, gỏ lệnh dcpromo rồi thực hiện lần lượt như trong các hình:
  Nói chung nếu mới làm quen thì mọi thứ bạn để mặc định next tới thôi, chỉ có một chổ là phải nhập tên domain vào, ví dụ ở đây tôi nhập d03tha1.com. Còn lại cứ next tới để mặc định.
  Sau khi cài xong máy sẽ yêu cầu restart máy lại.

  Sau đó log on với tài khoản Administrator.
  Cài dịch vụ RIS và DHCP:
  Vào Control Panel\Add Remove Programs\Add Remove Windows Components\ Chọn Remote Installation Service. Ngoài ra cài thêm DHCP trong Networking Service sau đó next tới để cài.
  Cấu hình dịch vụ DHCP:
  Mở phần cấu hình DHCP Server lên. Tạo Scope mới, scope là dãy địa chỉ sẽ cấp cho Client. Sau đó nhập dãy địa chỉ cần cung cấp:  Khi có hộp thoại hỏi có cấu hình Scope Options không thì bạn chọn No. Cái này là thêm một số thông tin phụ như Default Gateway, Name Server,… Trong phạm vi bài này ta không cần thiết chỉnh nó.  Active Scope:

  Hình này đã đươc thay đổi kích thước để phù hợp với forum. Nhấn vào đây để phóng to. (468x416 dung lượng 74KB.)


  Lưu ý: trong mô hình mạng domain thì để DHCP chạy thì phải Authorize nó:

  Click this bar to view the full image.


  Cấu hình dịch vụ RIS:

  Hình này đã đươc thay đổi kích thước để phù hợp với forum. Nhấn vào đây để phóng to. (480x421 dung lượng 138KB.)
  Chọn đường dẫn chứa image (Phải nằm trên đĩa dịnh dạng NTFS, còn trống nhiều và “không cùng nằm trên ổ cứng chứa win server” vd: G:\RemoteInstall). Chọn Next.
  Đánh dấu chọn vào Respond to client computer (khoan chọn Do not respond to unknown client). Next  Kế là chọn nơi có intallation files (chính là thư mực I386 trên CD window). Next. Chọn text mô tả cho image của mình. Next. Finish. Đợi nó copy, bước này chờ hơi lâu, khoảng 20 đến 30 phút tùy cấu hình máy Server.
  Tạo đĩa boot mạng
  Để cho 1 máy chưa có Hệ điều hành truyền thông được vói RIS Server, Card mạng của máy cần cài đặt phải có tích hợp boot qua mạng (PXE), hoặc bạn dùng đĩa mềm hay đĩa CD ROM có chức năng Boot từ mạng. Bạn có thể học cách tạo đĩa boot mạng bằng chương trình Symantec Ghost tại
  hay tải file đã tạo săn tại , giải nén và ghi CD.
  Tạo đĩa mềm boot mạng:
  Vào thư mục D:\RemoteInstall\Admin\i386 chạy file rbfg.exe để tạo đĩa mềm.  Tạo file trả lời cho máy tự động cài không cần đợi nhập thông số. Bước này bạn nghĩ đến bài “cài win không cần đợi nhập thông số” mà mình đã post trước đây nhưng thật ra hơi khác một chút.
  Trong thư mục Support của đĩa cài win, bạn copy file Deploy.cab về máy, giải nén và chạy file setupmgr.exe (next) chọn new -> chọn Remote intallation service (RIS) chọn window mà mình đã tạo image lưu trên server. Next -> chọn Fully automated -> I accept… Sau đó xuất hiện hộp thoại từng bước có nhiều chổ kêu mình nhập thông số vào:

  Hình này đã đươc thay đổi kích thước để phù hợp với forum. Nhấn vào đây để phóng to. (506x412 dung lượng 90KB.)
  Cuối cùng mình save file này tên là “remboot.sif” trong thư mục D:\RemoteInstall\Setup\English\Images\WINDOWS\i386 \templates  Phân quyền để user có thể dùng RIS cài window.
  Start \ Programs \ Administrative tools \ Active Directory Users and Computers
  Tạo OU (Organization Unit) tên PhongC60 (phòng C60), trong đó tạo 2 User tên su và tri  Khi Client cài qua mạng sẽ hỏi username và password của user, để cho User có quyền cài từ xa qua mạng LAN thì ta phải add user vào nhóm Account Operators. Right Cick \ Properties \ tab Member Of \ Add \ Advanced…\ Find Now

  Click this bar to view the full image.  Nhấn OK

  Click this bar to view the full image.


  Nhấn OK

  Xong phần Server!
  Trên Client:
  Vào Bios chỉnh thứ tự boot mạng lên đầu tiên hoặc nhấn F12 để vào chế độ boot từ mạng. Trường hợp máy bạn không có boot ROM thì bạn phải chọn boot từ đĩa mềm hoặc đĩa CD trước.
  Bây giờ chỉ việc ngồi chờ thôi! Vậy là chỉ cần 1 đĩa CD và không phải mất thời gian cài lần lượt trên từng máy, ta vẫn có thể cài máy từ xa qua mạng LAN. Sau khi cài xong thì Client không join domain mà vẫn ở mô hình Workgroup.
  Thay đổi nội dung bởi nokia68; 08-12-2009 lúc 16:00. Lý do: Hệ thống nhập bài tự động 6. Có 1 thành viên cảm ơn nokia68 cho bài viết này:
  mraudth2k7 (08-12-2009)

 7. #4
  lonelyeveningstar's Avatar
  lonelyeveningstar vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  116
  Cảm ơn
  11
  Điểm
  23/17 bài viết

  Default

  ko có một image nào nào cả vậy, toàn là chữ ko ah,bạn viêt2 như vậy rất hay nhưng ko có hình minh họa thì ngán đọc lắm đó


  Ngày cần thơ nắng chói chang chang
  Đêm cần thơ mưa gió lạnh lùng
  Tối một mình căn phòng quạnh vắng
  Vẫn nhớ hoài bóng dáng người xưa

 8. #5
  maivandung1978's Avatar
  maivandung1978 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2008
  Bài
  41
  Cảm ơn
  5
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default Phần mềm trắc nghiệm rất hay nhưng không crack được

  Bạn có biết Crack không, nếu biết thì crack giùm mình với:
  Question Witer 4 9. #6
  vht.244's Avatar
  vht.244 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  cho em hỏi khi em thi trắc nghiệm trên máy có cách nào bít đáp án ko ạ 10. #7
  lykienbac's Avatar
  lykienbac vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2008
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  169
  Cảm ơn
  107
  Điểm
  48/26 bài viết

  Default

  Mja nó up éo j` mà toàn virus với cả troijan thế cha nội, vừa dow về kis nó chém cả đống, ae nên cẩn thận 11. #8
  chantrau1001's Avatar
  chantrau1001 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Apr 2010
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  link die! kiểm tra mediafire lại giùm với! 12. #9
  cu_teo_001's Avatar
  cu_teo_001 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  17
  Cảm ơn
  1
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  link die roi 13. #10
  lovelink's Avatar
  lovelink vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  4
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Làm ơn up lại lên cái. Link die rùi. Tôi đang mún thử phần mềm mới. 14. #11
  cs1's Avatar
  cs1
  cs1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Jun 2010
  Đến từ
  Vĩnh Phúc
  Bài
  311
  Cảm ơn
  270
  Điểm
  78/58 bài viết

  Default

  copy rùi pate để tải ^ ^


  Video Thú Vị . Không Xem Thì Phí
  http://www.youtube.com/watch?v=E_C8kSbqVJo


 15. #12
  khoapc's Avatar
  khoapc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Nov 2008
  Bài
  335
  Cảm ơn
  121
  Điểm
  171/50 bài viết

  Default

  chán với mấy loại phần mềm này gì mà sài 800x600........................


  Vào...vào....và...

 16. #13
  sang_thud04's Avatar
  sang_thud04 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2011
  Bài
  22
  Cảm ơn
  8
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  chan'....kho' hieu wa' 17. #14
  vuonglimo's Avatar
  vuonglimo vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2013
  Bài
  27
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  Khó hiểu quá bạn ạ 18. #15
  kenluonbuon1's Avatar
  kenluonbuon1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2014
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  có cách nào để biết đáp án trắc ngiệm k admin chi? dùm e với/ 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5