Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/12 1 2 3 11 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 179
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  huethcv's Avatar
  huethcv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  152
  Cảm ơn
  43
  Điểm
  2.409/105 bài viết

  Default Phần mềm Học vần Tiếng Việt

  Link Fshare 7/2013

  Links reup lên box.com tháng 7/2013

  pass: huethcv

  Giới thiệu phần mềm  Học vần tiếng Việt là phần mềm đầu tiên của công ty Công nghệ Tin học Nhà trường School@net cũng như của Việt Nam có chức năng hỗ trợ việc học tiếng Việt một cách hệ thống và bài bản.

  Chức năng chính của phần mềm là hỗ trợ việc học tập và giảng dạy phần phát âm, ghép vần chữ cái tiếng Việt. Phần mềm nhằm vào các đối tượng lần đầu tiên học tiếng Việt. Không hạn chế cho người Việt Nam phần mềm có thể được sử dụng như một công cụ cho người nước ngoài muốn học tập và làm quen với tiếng Việt và ngôn ngữ Việt.
  Mục đích xây dựng phần mềm Học vần tiếng Việt:

  - Hỗ trợ và mô phỏng việc học, viết và phát âm toàn bộ bảng 29 chữ cái tiếng Việt hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo và nhà nước Việt Nam.

  - Thu âm và hỗ trợ việc học phát âm và đánh vần toàn bộ gần 200 âm vần chính của tiếng Việt dựa trên bộ sách giáo khoa tiếng Việt bậc tiểu học do Nhà xuất bản Giáo dục phát hành theo chương trình tiếng Viêt đổi mới chính thức của Bộ Giáo dục & đào tạo.

  - Hỗ trợ việc học nhận biết và phát âm các thanh dấu (huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng) trong tiếng Việt chuẩn.

  - Hỗ trợ giáo viên giảng dạy trực tiếp môn Tiếng Việt phần âm vần của bậc Tiểu học tương đương với chương trình tiếng Việt lớp 1 của các nhà trường tiểu học Việt Nam.

  - Xây dựng các bài mô phỏng chính xác việc học và giảng dạy phần âm vần tiếng Việt.  Đối tượng sử dụng của phần mềm Học vần tiếng Việt:

  - Học sinh cấp mẫu giáo lớn, tiểu học, lứa tuổi 5, 6, 7 tuổi đang và chuẩn bị học tiếng Việt trong nhà trường tiểu học Việt Nam.

  - Gia đình, cha mẹ học sinh sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ học tập, ôn luyện và làm bài tập cho môn tiếng Việt.

  - Giáo viên sử dụng các công cụ của phần mềm dùng để trực tiếp giảng dạy môn tiếng Việt trên lớp học.

  - Người Việt Nam ở trong nước cũng như nước ngoài có thể sử dụng phần mềm như một công cụ hỗ trợ học các bài học đầu tiên của tiếng Việt.
  Các bài học chính của Học vần tiếng Việt được chia thành 4 nhóm chức năng chính:

  Màn hình chính  1. Các bài học chính

  Là nhóm các bài học cơ bản và quan trọng nhất của phần mềm. Nhóm này bao gồm 4 bài học chính là: học bảng chữ cái; học viết chữ cái; học âm vần tiếng Việt và học dấu tiếng Việt. Các bài học này đều được thiết kế để có thể cho học sinh tự học ở nhà và giáo viên sử dụng để giảng dạy trên lớp. Đây là nhóm các bài học chính là trọng tâm của phần mềm Học vần tiếng Việt.

  Hoc bảng chữ cái  Học viết chữ cái  Bài học âm vần tiếng Việt (chính)

  Đây là bài học ghép vần chính của phần mềm. Học sinh sẽ được làm quen cách ghép vần và phát âm toàn bộ 173 âm vần chính theo đúng bộ âm vần của sách tiếng Việt lớp 1 tiểu học.

  Bài học được thiết kế chính dành cho HS tự học, GV hướng dẫn giảng dạy hoặc HS học dưới sự huớng dẫn của cha mẹ học sinh.

  Với mỗi âm vần trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin liên quan đến âm vần này. Các thông tin liên quan đến một âm vần bao gồm cách phát âm, cách đánh vần, từ khóa lõi, từ khóa chính, từ khóa phụ.

  Màn hình chính của lệnh, chế độ luyện tập có khuôn dạng như hình dưới đây:


  Bài học dấu tiếng Việt (chính)
  Bài học được thiết kế với mục đích chính là hỗ trợ việc học dấu trong tiếng Việt. Bài học được dùng cho HS tự học hoặc dưới sự hướng dẫn của giáo viên, cha mẹ học sinh.

  Bài học này cũng có thể dùng cho GV hỗ trợ giảng dạy trực tiếp trên lớp học.

  Chúng ta đã biết dấu trong tiếng Việt là một đặc thù ngôn ngữ khó nhất của tiếng Việt. Thậm chí nhiều địa phương của Việt Nam còn phát âm không chính xác các dấu tiếng Việt này. Bài học dấu tiếng Việt sẽ cung cấp cho người dùng

  Bài học dấu tiếng Việt trong phần mềm có hai chế độ thể hiện. Cả hai chế độ này đều có cùng một mục đích và ý nghĩa và chỉ khác nhau bởi cách thể hiện, minh họa trên màn hình. Người dùng có thể chọn bất kỳ chế độ làm việc nào cho thích hợp. Nháy nút điều khiển để chuyển đổi giữa hai chế độ thể hiện này.


  Màn hình bài học chính có dạng như hình dưới đây:


  [  2. Luyện tập âm vần tiếng Việt

  Đây là nhóm các bài học, ôn luyện và hỗ trợ phần kiến thức về âm vần tiếng Việt. Phần này sẽ bao gồm 5 bài học bao gồm: tìm vị trí âm vần; ghép chữ tạo âm vần; tìm, ghép âm vần; luyện trí nhớ và tìm từ theo âm vần. Tất cả các bài học này đều có hai chế độ hoạt động chính là chế độ dành cho HS ôn luyện và chế độ dành cho GV giảng dạy.

  Tìm vị trí âm vần
  Đây là bài học, ôn luyện đầu tiên của nhóm các bài học liên quan đến âm vần của phần mềm. Mục đích của bài học là cho HS ôn luyện âm vần bằng cách nhận biết và tìm ra vị trí của một âm vần trong một từ cho trước trên màn hình.

  Bài học có thể dành cho HS tự học, ôn luyện hoặc có thể dành cho GV hướng dẫn giảng dạy trên lớp.

  Bài học này được thiết kế dưới dạng một trò chơi. Bài học sẽ đưa ra bài tập và HS cần giải bài tập này. Nếu làm đúng phần mềm sẽ tặng điểm thưởng cho HS.  Ghép chữ tạo âm vần
  Bài học thứ hai của nhóm ôn luyện âm vần. Học sinh sẽ được nghe âm vần (hoặc một từ hoàn chỉnh) và phải ghép các chữ cái để tạo thành âm vần này. Việc ghép tạo âm vần bằng các chữ cái được tiến hành bằng thao tác kéo thả từng ký tự trên màn hình.

  Đây là bài học có tương tác với các con chữ và dấu sẽ gây sự hứng thú mới lạ của học sinh khi làm bài tập này.

  Bài học được thiết kế dành cho HS ôn luyện và GV hỗ trợ giảng dạy.  Tìm, ghép âm vần
  Đây là bài học tiếp theo và mở rộng của bài học ghép âm vần. Trong bài học này, HS phải tìm ghép các chữ cái để tạo thành một từ hoàn chỉnh. Bài học này có tác dụng củng cố kiến thức phần ghép âm vần và dấu trong tiếng Việt.

  Các thao tác ghép chữ cái và dấu bằng cách kéo thả các con chữ và dấu tiếng Việt trực tiếp trên màn hình.

  Bài học được thiết kế dành cho HS luyện tập và GV hướng dẫn giảng dạy.  Luyện trí nhớ âm vần
  Bài học này mô phỏng trò chơi luyện trí rất nổi tiếng trên thế giới. Điểm đặc biệt ở bài học này là thông tin cần rèn luyện trí nhớ là các âm vần bằng chữ, âm thanh và hình ảnh.

  Bài học dùng cho HS giải trí, thư giãn nhưng kết hợp học tập, rèn luyện ghi nhớ âm vần và từ khóa liên quan.

  Do vậy Luyện trí nhớ là một bài học quan trọng của phần mềm trong nhóm các bài học, ôn luyện âm vần.

  Bài học này được khuyến cáo dùng trên lớp học cho các HS thi đua với nhau. Sử dụng thời gian chơi xong một bài hoặc điểm số để đánh giá giữa các nhóm HS


  Tìm từ theo âm vần
  Bài học tìm từ theo âm vần nằm trong nhóm ôn luyện âm vần của phần mềm. Mục đích của bài học là giúp HS nhận biết được âm vần và tìm một từ chứa âm vần này trong số các từ đã cho.

  Bài học có thể được dùng như một bài ôn luyện dành cho HS cũng có thể dành cho GV hướng dẫn HS ôn bài trên lớp. Bài học được thiết kế như một trò chơi đơn giản nhưng thú vị và hấp dẫn.  3. Luyện tập dấu tiếng Việt

  Đây là nhóm các bài học liên quan đến dấu tiếng Việt. Phần này bao gồm 2 bài học là Tìm vị trí dấu tiếng Việt và Đặt dấu đúng vị trí. Cũng như trong nhóm 2, các bài học của nhóm này nhằm phục vụ việc nhận biết và ôn luyện kiến thức liên quan đến dấu tiếng Việt, một trong những đặc thù phức tạp và khó nhất của tiếng Việt. Các bài học cũng đều có hai chế độ làm việc, một dành cho HS và một chế độ dành cho giáo viên giảng dạy.

  Tìm vị trí dấu tiếng Việt
  Mục đích của bài học này là cho HS nhận biết và phân biệt các dấu và vị trí dấu trong tiếng Việt. Đây là một trong hai bài học ôn luyện về dấu của phần mềm.

  Bài học này được thiết kế dành cho HS tự học, ôn luyện hoặc GV sử dụng để hướng dẫn, giảng bài trực tiếp trên máy tính.  Đặt dấu đúng vị trí
  Đây là bài học thứ hai của nhóm ôn luyện học dấu tiếng Việt của phần mềm. Nhiệm vụ chính của HS trong bài học này là điền dấu một cách chính xác lên một từ cho trước.

  Mục đích của bài học là ôn luyện về dấu tiếng Việt thông qua các thao tác tương tác kéo thả dấu tiếng Việt trên màn hình, một phương pháp học tập mới cho học sinh.

  Bài học được thiết kế với hai chế độ dành cho học sinh học tập, ôn luyện và dành cho GV hướng dẫn, giảng dạy.
  4. Vui chơi, giải trí

  Đây là nhóm các bài học âm vần và dấu tiếng Việt nhưng không nằm trong nhóm luyện tập chính. Các bài học này mang tính giải trí, thư giãn nhiều hơn. Nhóm này bao gồm 4 bài học là Mưa âm vần; Tìm tranh theo nội dung; Tìm nội dung tranh và Tìm dấu tiếng Việt.

  Mưa âm vần
  Học phát âm, nhận biết âm vần thông qua mô hình trò chơi có tên "mưa âm vần".

  Học sinh cần quan sát, nhanh tay nhanh mắt nháy chuột lên các âm vần xuất hiện trên màn hình. Bài học này mô phỏng trò chơi bắn máy bay quen thuộc với nhiều học sinh.

  Mục đích chính của bài học là thông qua trò chơi để học nhận biết và phát âm chính xác âm vần trong tiếng Việt.  Tìm tranh theo nội dung
  Bài học này được thiết kế như một trò chơi vui thư giãn đơn giản với mục đích cho HS rèn luyện khả năng quan sát, tư duy trên ngôn ngữ tiếng Việt.

  Nhiệm vụ chính của bài học là tìm ra bức tranh theo đúng nội dung cho trước.

  Bài học được sử dụng như một bài ôn luyện, vui chơi, giải trí dành cho HS làm ở nhà cũng như trên lớp.  Tìm nội dung tranh
  Bài học này được thiết kế như một trò chơi đơn giản nhưng thú vị dành cho học sinh. Nhiệm vụ chính của bài học là tìm ra nội dung minh họa cho một bức tranh cho trước.

  Bài học rèn luyện khả năng quan sát, phân tích và hiểu được ngôn ngữ tiếng Việt.

  Bài học được thiết kế dành cho học sinh chơi vui, giải trí tại nhà cũng như trên lớp.  Tìm dấu tiếng Việt
  Mục đích của bài học là ôn luyện khả năng nhận biết và phân biệt dấu trong tiếng Việt. Bài học được thiết kế như một trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn và thú vị.

  Trong bài học này học sinh cần phân biệt được các dấu được viết trên nguyên âm trong tiếng Việt. Các dấu tiếng Việt ở đây được hiểu là dấu huyền, sắc, hỏi, ngã, nặng và cả dấu "thanh" hay không dấu.

  Bài học được thiết kế dành cho học sinh chơi vui, giải trí tại nhà cũng như trên lớp, đồng thời ôn luyện lại về dấu trong tiếng Việt.  Thấy hay các bạn nhớ thank động viên nhé

  P/S: Đã up hình theo yêu cầu
  Thay đổi nội dung bởi huethcv; 18-07-2013 lúc 16:50. Lý do: Update links

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 155 thành viên cảm ơn huethcv cho bài viết này:
  9664289 (07-07-2011), adamvnzoom (27-06-2014), amater67 (03-08-2010), andyou123 (08-04-2014), anhbang1984 (25-02-2012), anhnnh (12-09-2013), baolinh06 (23-04-2012), baolvq (26-09-2011), bigbabon014 (25-02-2012), bigcat68 (15-11-2011), binhvsp (26-12-2012), bsodvn (02-12-2013), buggy (11-08-2010), buihongphong (25-02-2012), camap97 (12-08-2012), Camon2 (29-05-2012), caocuongfree (06-03-2011), caophuong2680 (15-08-2010), cclkmt (03-05-2012), Chitrung_sbk (29-01-2013), choi.cuulong (07-02-2012), chuotchaxauxi (09-12-2011), clairsang (24-07-2012), conandl2 (09-04-2011), condenho (29-01-2012), conheo9003 (29-06-2013), conlocbayby (28-07-2011), cuonganhstyle (26-09-2011), daittpda (16-09-2013), datpm69 (15-12-2010), DIA DVD (04-01-2011), dinhvansinh (05-03-2011), dămxanh (23-06-2014), dĩnh (16-09-2012), echipvn (10-06-2012), elninotu (15-08-2010), flower2511 (30-06-2011), gauxanh (16-02-2011), ga_conit (10-08-2010), giaosumu (01-03-2012), Gigabyte2988 (05-05-2012), haibinh2009 (14-02-2011), haiduong79 (08-02-2012), hamlam (15-02-2011), Hana_San (08-08-2012), hecquyn (30-09-2011), hehe6922 (23-02-2012), hiepsiloncon (08-09-2010), hieuts (03-08-2012), hnthinh1971 (11-08-2011), hoadang23 (04-07-2012), hoai_ffes (06-08-2011), hoanclub (14-10-2010), hoangan1104 (01-11-2010), hoangmi (05-07-2014), hoathienphong (22-12-2012), Hoàng Đức Hải (10-08-2011), Hometiger (29-10-2013), huavancuong098 (14-06-2011), hungops (26-09-2014), Hungteamleader (24-08-2010), huy216037 (15-01-2011), huyct1 (02-06-2012), huyen82 (19-07-2013), huygluestick1 (08-06-2013), huytuan2006 (27-09-2011), jbnap (07-01-2012), kdctt01 (22-07-2012), kelangtuqb (11-04-2011), khoalebach (12-11-2010), khuatkiet (14-10-2013), kyheo123 (23-04-2014), lambieng2003 (17-08-2010), lamtuvi (16-09-2012), langtudaohoa_031 (30-04-2012), lavender3286 (22-02-2012), ldtam1109 (20-10-2011), lehieu0502 (18-07-2011), letuan942470 (16-04-2011), lodolfo (09-07-2011), lonely5489 (23-08-2012), long1286 (10-02-2012), LONG1956 (24-05-2012), luffmevn (12-06-2014), luunhut2005 (16-11-2012), MaKyNhan (07-10-2012), manhbin (01-11-2012), Maria2005 (26-11-2010), mat-to (16-11-2012), matmeo007 (12-10-2011), mauvannam020891 (05-03-2011), meo_con_duy (29-06-2013), mrbean (06-10-2010), mrhuynguyenhoang (26-02-2011), mrluci11 (30-12-2011), Ngân_lovable (23-05-2011), nghia_hl3000 (29-06-2011), Ngochuongnt (14-09-2014), ngoisaoden33 (31-03-2014), Nguyễn Văn Thằng (09-02-2012), nguyenkien0902 (22-08-2014), nguyenonlam (05-05-2012), nguyenphu.sptoan (03-08-2012), nguyenvanhai2001 (07-12-2010), nhuocthuy (26-08-2012), nnt210583 (11-08-2010), Non_IT (06-08-2010), ntbinh812004 (11-06-2011), nthai2502 (19-11-2013), nthung2112 (10-08-2011), oxana (08-08-2012), page (25-10-2012), phucbc (21-12-2011), phungsacuong (11-06-2012), pncanh (13-07-2011), quankung (27-11-2011), quoctuanvuong (25-04-2011), quy dinh (05-03-2011), ray06 (08-08-2010), s.kien (11-06-2012), samson1982 (21-12-2012), sang0209 (22-09-2016), seamen_nt (12-05-2011), soihoang07 (25-05-2012), solochom (14-02-2012), star.angel (26-02-2011), tala8888 (28-10-2011), TB7884 (22-10-2010), teo_thieugia (10-02-2014), thangbompc (27-10-2011), thangvietnam2006 (23-05-2012), ThingVn (21-10-2013), thinh1603 (31-12-2012), tieutuym (03-08-2010), tkphungpy (29-05-2012), toro_baby (24-07-2011), traithanhnam90 (18-10-2013), tranhp2000 (11-08-2010), trihung1966 (11-10-2012), Trinh khoi (26-02-2012), trinhtanlap (02-11-2010), tritrung. (27-06-2012), Trongcoi (09-12-2011), trungprinte (20-04-2012), tuante00 (22-02-2011), tudomuonnam (30-07-2012), turin (17-06-2011), vietandtvt (23-07-2011), vochinguyen (27-09-2014), voitrang (03-02-2014), vxuanhoa (05-09-2011), xemv (25-09-2012), xuanthanh_HQDB (30-05-2015), yeukythuat (24-07-2013), ynvo2000 (08-07-2013)

 4. #2
  supermodem's Avatar
  supermodem vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  12
  Cảm ơn
  6
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Cái này hay ah nha.Hy vọng là cài đặt ok!thanks for share 5. Có 1 thành viên cảm ơn supermodem cho bài viết này:
  huethcv (05-08-2010)

 6. #3
  amater67's Avatar
  amater67 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  49
  Cảm ơn
  26
  Điểm
  48/19 bài viết

  Default

  Cảm ơn bạn nhé, kéo về cho đưa cháu nó vooc thôi.
  Thông cảm không thấy nút thanks 7. Có 2 thành viên cảm ơn amater67 cho bài viết này:
  huethcv (05-08-2010), Lencap_kcanThank (23-08-2010)

 8. #4
  ->Việt Sky<-'s Avatar
  ->Việt Sky<- vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Jul 2010
  Đến từ
  Task manager
  Bài
  246
  Cảm ơn
  75
  Điểm
  276/108 bài viết

  Default

  Up hình lên tham khảo đi bạn 9. Có 2 thành viên cảm ơn ->Việt Sky<- cho bài viết này:
  huethcv (05-08-2010), Lencap_kcanThank (23-08-2010)

 10. #5
  hungprosro's Avatar
  hungprosro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  30
  Cảm ơn
  55
  Điểm
  9/9 bài viết

  Default

  Rất bổ ích thanks ban rất nhiều! 11. Có 1 thành viên cảm ơn hungprosro cho bài viết này:
  huethcv (05-08-2010)

 12. #6
  A_H1N1's Avatar
  A_H1N1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  20
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  8/4 bài viết

  Default

  Nhìn hình đã thấy thích roài,
  Thanks 13. Có 3 thành viên cảm ơn A_H1N1 cho bài viết này:
  huethcv (05-08-2010), huygluestick1 (08-06-2013), Lencap_kcanThank (23-08-2010)

 14. #7
  Non_IT's Avatar
  Non_IT vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  39
  Cảm ơn
  41
  Điểm
  26/15 bài viết

  Default

  Sắp khai giảng, download về cho cháu nó xài.
  Thank..... 15. Có 1 thành viên cảm ơn Non_IT cho bài viết này:
  Lencap_kcanThank (23-08-2010)

 16. #8
  phamdata99a's Avatar
  phamdata99a vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Manga - My Life
  Tham gia
  Apr 2009
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài
  4.275
  Cảm ơn
  2.080
  Điểm
  3.881/1.292 bài viết

  Default

  Vấn đề là cái này chỉ dành cho bọn lít nhít thôi, mà bé quá động vào máy tính cũng ko nên  TỔNG HỢP TRUYỆN TRANH FAIRY TAIL: CLICK HERE

 17. Có 1 thành viên cảm ơn phamdata99a cho bài viết này:
  huygluestick1 (08-06-2013)

 18. #9
  Non_IT's Avatar
  Non_IT vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  39
  Cảm ơn
  41
  Điểm
  26/15 bài viết

  Default

  Trích phamdata99a View Post
  Vấn đề là cái này chỉ dành cho bọn lít nhít thôi, mà bé quá động vào máy tính cũng ko nên
  Vậy chắc schoolnet.net họ làm phần mềm để ngừoi lớn dùng nhỉ???
  Mình thấy trẻ con dùng cúng hay đấy chứ 19. Có 3 thành viên cảm ơn Non_IT cho bài viết này:
  amater67 (17-08-2010), cclkmt (03-05-2012), Lencap_kcanThank (23-08-2010)

 20. #10
  ga_conit's Avatar
  ga_conit vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  78
  Cảm ơn
  23
  Điểm
  27/16 bài viết

  Default

  Trẻ con dùng cũng rất tốt đấy chứ. thanks 21. Có 1 thành viên cảm ơn ga_conit cho bài viết này:
  amater67 (17-08-2010)

 22. #11
  upupup's Avatar
  upupup vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  88
  Cảm ơn
  42
  Điểm
  39/14 bài viết

  Default

  Chắc caí naỳ hay lắm, mơí vaì tuần laị có ngươì mở thêm thớt mơí kià 23. Có 2 thành viên cảm ơn upupup cho bài viết này:
  amater67 (17-08-2010), Lencap_kcanThank (23-08-2010)

 24. #12
  elninotu's Avatar
  elninotu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  16
  Cảm ơn
  32
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  bạn nào có Học tiếng việt 1 , học toán 1 , học chính tả tiếng việt và dạy tiếng việt 1
  thì up lên cho mình và các bố mẹ yêu con khác doaw về nhé
  ngàn lần cảm ơn 25. Có 2 thành viên cảm ơn elninotu cho bài viết này:
  huygluestick1 (08-06-2013), upupup (16-08-2010)

 26. #13
  huethcv's Avatar
  huethcv vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Mar 2009
  Bài
  152
  Cảm ơn
  43
  Điểm
  2.409/105 bài viết

  Default

  Cái này là của đứa cháu nó mua từ năm 2008, mình đã up 1 lần rồi, đầu năm học reup để các bạn tham khảo. Ngoài ra còn 2 đĩa (ko kể đĩa Bút chì thông minh mình đã up): Em tập tô màu và Thiên nhiên xung quanh em. Nếu các bác có nhu cầu E sẽ up tiếp.
  Cái Học tiếng Việt 1, học toán 1, học chính tả 1 để mình hỏi lại xem còn đĩa ko? Hay nó học xong lại cho người khác rồi.

  =========
  P/S: đã up Thiên nhiên xung quanh em tại đây:
  Em tập tô màu:
  Thay đổi nội dung bởi huethcv; 15-08-2010 lúc 23:43. 27. Có 9 thành viên cảm ơn huethcv cho bài viết này:
  amater67 (17-08-2010), elninotu (17-08-2010), Free_All1 (17-08-2010), jbnap (07-01-2012), lavender3286 (22-02-2012), Lencap_kcanThank (23-08-2010), lethangdn (02-11-2010), xuanthanh_HQDB (30-05-2015), _^_ (19-08-2010)

 28. #14
  elninotu's Avatar
  elninotu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  16
  Cảm ơn
  32
  Điểm
  3/2 bài viết

  Default

  Trích huethcv View Post
  Cái này là của đứa cháu nó mua từ năm 2008, mình đã up 1 lần rồi, đầu năm học reup để các bạn tham khảo. Ngoài ra còn 2 đĩa (ko kể đĩa Bút chì thông minh mình đã up): Em tập tô màu và Thiên nhiên xung quanh em. Nếu các bác có nhu cầu E sẽ up tiếp.
  Cái Học tiếng Việt 1, học toán 1, học chính tả 1 để mình hỏi lại xem còn đĩa ko? Hay nó học xong lại cho người khác rồi.

  =========
  P/S: đã up Thiên nhiên xung quanh em tại đây:
  Em tập tô màu:
  vâng tốt quá bây giờ cứ đi đâu gặp bác là em thanh 29. Có 1 thành viên cảm ơn elninotu cho bài viết này:
  lavender3286 (22-02-2012)

 30. #15
  _^_'s Avatar
  _^_
  _^_ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  24
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  26/11 bài viết

  Default

  Cảm ơn nhìu 31. Có 1 thành viên cảm ơn _^_ cho bài viết này:
  Lencap_kcanThank (23-08-2010)

 

 
Trang 1/12 1 2 3 11 ... cuốicuối
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5