Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Giảm giá 42% dịch vụ Cloud Server cho anh em Vn-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

Trang 1/111 1 2 3 11 51 101 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 1652
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  ptk911's Avatar
  ptk911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Mod Box Phần Mềm Tiếng Việt
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  1.990
  Cảm ơn
  505
  Điểm
  9.435/1.025 bài viết

  Default JumpStart 2.1 + Dumpper 50.5/90.1 Việt hóa - Lấy pass Wifi chỉ trong 2 phút

  Modem Wifi bây giờ quá thông dụng, thuê bao giá cũng vừa phải nên chuyện hack pass không còn cần thiết nữa. Nhưng đối với các bạn sinh viên nghèo đang ở nhà trọ, gặp ngay chỗ chủ nhà không có mạng, không có wifi thì chỉ có mà ngáp gió, trong khi các nhà hàng xóm thì Wifi ầm ầm, password đâu mà vào.

  Giờ các bạn thử dùng bộ phần mềm này xem, biết đâu lấy được pass xung quanh nhà thì may quá (tuy rằng trong lòng chẳng ai muốn hack làm gì). So với các công cụ tìm pass khác như BackTrack5, Reaver... thì nó gọn nhẹ và nhanh hơn nhiều.

  Các phần mềm này gốc từ trang chủ ở Tây Ban Nha, với lời cảnh báo lỗ hổng bảo mật cho các hãng sx thiết bị wifi và công cụ bảo mật. Hê hê, có fix thì nó lại fix theo, mình cứ thoải mái dùng.

  Đây là các phần mềm dùng kết hợp nhau để tìm pass và tự động kết nối luôn:
  - Dumpper 40.1; 50.5 + JumpStart 2.1 hoặc
  - WpsPin 0.8 + JumpStart 2.1
  Đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng.
  Hỗ trợ từ Win Vista trở lên, không hỗ trợ Win XP, và yêu cầu máy phải cài sẵn .Net Framework 4.0

  - Mình cũng báo trước, qua nhiều cmt trên mạng thì pm này chỉ đạt hiệu quả tương đối, tùy theo Wps (Wifi protect setup) tắt hay mở, phiên bản 00 hay 1.0, và loại card Wifi trong máy bạn. Anh em nào không lấy pass được thì do mình không may mắn thôi. Và mình cũng ko trả lời các cmt ko kiếm được pass wifi. Với các bạn đã lấy được pass, thì nên sử dụng có giới hạn, để chủ wifi khỏi biết, mình mới dùng được lâu dài.
  - Bạn nào có wifi đọc được bài này, sợ wifi bị dùng ké, thì cũng nên mở rộng lòng từ bi vô lượng. Wifi bạn cũng đâu có dùng hết băng thông và 24/24. Anh em dùng cũng chỉ chút đỉnh, ko ảnh hưởng gì nhiều.
  - Các bạn bên nhà mạng có đọc được bài này thì cũng thông cảm cho anh em, khi cài modem wifi cho khách nhớ mở Wps; anh em xài ké cũng chỉ là bất đắc dĩ và tạm thời mà thôi.

  Mình sử dụng máy bàn dùng card Wifi rời TP-Link TL 751, thấy xung quanh nhà mình là 5 Wifi, và nó tìm được pass của 3 Wifi, như vậy là quá đạt, trên cả tuyệt vời, giờ chỉ chọn Wifi nào mạnh nhất mà kéo thôi.


  Trước tiên cần cài đặt JumpStart:
  - Giải nén gói tải về rồi chạy file JumpStart setup để cài đặt.
  - Sau khi cài đặt xong, bấm chuột phải vào icon ở dưới khay hệ thống và chọn Close.
  - Tiếp theo chạy file Việt là xong (nhớ làm bước trên, đóng pm đang chạy nền mới chạy file Việt được).

  Bây giờ tiến hành tìm pass Wifi bằng 1 trong 3 cách (thử trên máy bàn của mình)
  1. Tìm tự động bằng Dumpper + JumpStart: (rất nhanh)
  Chạy file Dumpper 40.1/50.5, bấm 'Quét'


  Như trong hình, tìm thấy xung quanh 5 mạng Wifi.
  Tiếp theo chọn thẻ 'Wps' và làm theo thứ tự hình dưới.
  Bấm chọn 'Tất cả mạng Wifi' rồi 'Quét', nó tìm được 3 mạng có mở Wps.
  Bấm chọn 1 tên wifi nào muốn lấy pass, rồi bấm vào chỗ số 3 là 'Chạy JumpStart'
  Lưu ý khi chọn wifi nhớ nhìn sang bên phải xem phiên bản Wps là 00 thì mới tìm pass được, còn nếu là 1.0 thì khỏi tìm mất công.


  Nếu nó hiện 1 hộp thoại, bấm 'Tiếp tục'.

  Và JumpStart sẽ bắt đầu tự động chạy cho tới khi xong (chỉ mất chưa tới 2 phút).


  (Nếu nó báo thất bại thì đừng nản chí, chọn tiếp wifi khác và tìm tiếp.)

  Muốn xem pass thì bấm tiếp vào thẻ 'Hồ sơ', bấm vào từng tên Wifi để xem password bên phải. Ghi lại các pass này để dùng về sau hoặc dùng cho điện thoại.


  Nếu không tìm được thì thử tìm thủ công (cách 3) bằng cách dùng mã Pin có trong các wifi của thẻ Wps của Dumpper.
  Nếu Dumpper vì lí do nào đó, không thể chạy được mà cứ báo lỗi, bạn thử dùng cách 2, tuy nhiên thời gian tìm sẽ lâu hơn dùng Dumpper.

  Với các modem có phiên bản Wps là 1.0, thường là nó tạo ra 1 mã pin giả, nên JumpStart có quét cả tháng cũng không ra. Trường hợp này phải tìm bằng công cụ khác (trên 6g và cũng hên xui).
  Tuy nhiên để khỏi mất công, bạn nên dùng thêm Dumpper 70.4, chọn wifi rồi bấm vào 'Thử pin', chờ 1 lát, nó sẽ phân tích pin và thông báo khi pin sai như hình dưới, trong hộp thoại Ghi chép là Pin incorrecto (pin không đúng), khỏi phải tìm password vô ích. Bản này lại không có nút 'Chạy JumpStart' nên phải dùng kết hợp với Dumpper 40.1/50.5


  2. Tìm bằng WpsPin 0.8 + JumpStart:
  Dùng Wpspin để quét tìm mã PIN cấp cho JumpStart chạy. Mở pm và làm theo các bước như trong hình.
  Và lưu ý nhìn trong cột Wps (ô màu cam), chỉ những wifi nào ghi 'Mở' thì mới hy vọng lấy được pass. còn wifi nào ghi 'Tắt' thì đừng mơ.


  Lấy tất cả pin các tên wifi có trong danh sách và ghi lại, nhớ chỉ lấy pin đầu trong 3 pin. Tắt pm này được rồi.
  Và giờ tìm thủ công bằng JumpStart theo hướng dẫn ở cách 3. Nhập pin tương ứng với tên wifi cần tìm vào JumpStart để nó tìm. Chú ý ở hộp thoại thứ 3 xem có tên wifi đó trong hộp danh sách không, nếu không có thì bấm Back để nhập pin của wifi nào có trong danh sách.
  (Trong pm Wpspin cũng có mục kết nối với JumpStart nhưng tự động chạy tìm pass rất dở, nên đừng sử dụng).

  3. Tìm thủ công bằng JumpStart:
  Dùng khi cách 1 thất bại, và khi biết được mã pin lấy từ Dumpper hoặc Wpspin.

  Chạy JumpStart, bấm Next và làm theo như hình dưới.
  Bấm chọn 'Nhập Pin vào điểm truy cập Wifi', bỏ mục 'Tự động chọn mạng wifi'.
  Nhập Pin lấy từ Dumpper/WpsPin vào ô 'PIN điểm truy cập' của JumpStart, bấm Next.
  Qua hộp thoại kế, bấm vào tên wifi của mã pin đã nhập, nếu không thấy thì bấm 'Làm mới' để nó tìm. Rồi bấm Next và chờ nó quét tìm. Thời gian quét sẽ lâu hơn tìm tự động ở cách 1. Nếu tìm được nó sẽ tự động kết nối luôn.
  Chỉ những wifi nào có trong hộp danh sách mới có thể tìm được pass.


  Muốn xem mật khẩu thì làm như hình dưới:


  Bạn cũng có thể vào lại thẻ 'Hồ sơ' của Dumpper hoặc giao diện của Wpspin sẽ thấy wifi đó xuất hiện và đã có mật khẩu.

  Nếu thành công, làm tiếp với các mã Pin còn lại.
  Phần mềm JumpStart mình chưa khám phá hết, mời anh em tìm hiểu thêm.

  *. Đối với Win 8.x, khi đã biết được mã PIN là có thể nhập mã Pin này để kết nối wifi luôn. Như hình dưới, bấm vào icon mạng ở khay desktop, rồi bấm đúp vào 1 wifi mà mình đã lấy được mã pin, nhập mã pin vào rồi bấm Next và chờ nó kết nối.
  Nhưng chỉ những wifi nào mở Wps thì mới hiện nhập pin, còn tắt thì nó sẽ đòi nhập pass.


  *. Đối với máy bàn gắn card rời, hiện có 2 loại card thông dụng là TP-Link và Tenda, mình dùng TP-Link TP-751N thấy giao diện card này ngoài nhập pass còn có cả nhập PIN như hình dưới. (Card TP-751N chỉ hỗ trợ tới win 7).


  Vào thẻ WPS, chọn 'Enter the PIN of my access point or wireless router', nhập PIN lấy từ Dumpper hoặc Wpspin vào ô dưới rồi bấm 'Connect' và chờ nó kết nối.


  Các loại card khác thì các bạn tìm các mục tương tự.

  Một vài lỗi thường gặp:
  *. Nếu quét thời gian hơi lâu, tùy theo máy có thể bị màn hình xanh. Không sao cả, khởi động lại máy là bình thường và quét lại.
  *. Nếu hiện thông báo 'The computer has no wireless network adapter that is enable. Some of features of this software will be disable.' là nó không tìm thấy card mạng thì có thể card wifi máy bạn không được hỗ trợ.
  *. Nếu Dumpper báo không tìm thấy JumpStart trong đường dẫn này, thì xem JumpStart cài vào đâu rồi duyệt tìm đường dẫn cho nó, hoặc copy đường dẫn mặc định dưới đây paste vào:
  - win 32bit: C:\Program Files\JumpStart
  - win 64bit: C:\Program Files (x86)\JumpStart
  *. nếu quét bằng Dumpper 50.5 một lát mà gặp wifi bị Locked (đã khóa) (do wifi đó bị quét nhiều lần nên tự khoá, 1 lúc sau sẽ mở lại) thì lúc khác quét lại hoặc quét bằng Dumpper 40.1, nhưng trường hợp này chưa chắc lấy được pass.
  *. Nếu pass hiển thị là 1 dãy chữ số như dạng Hex, thì dùng thêm pm WirelessKeyView của Nirsoft, nó sẽ hiện đúng password. Tải từ trang chủ: ,


  Lưu ý:
  - Bộ phần mềm này tìm được pass hay ko còn tùy theo card wifi trong máy có được pm hỗ trợ hay không. Nếu chạy pm bị lỗi, thì có thể do card mạng hoặc windows. Hãy thử cài lại bản windows khác.
  - Lâu nay mình quét thì nhận thấy laptop HP, Asus là dễ tìm nhất, còn Vaio, Dell, Lenovo... thì chưa chắc, còn tùy theo card wifi. Bạn nào vẫn không thể tìm được pass, thì cố gắng mượn bạn bè 1 cái laptop HP, Asus về quét, tìm được pass rồi nhập thử sang máy mình xem sao.
  - hỗ trợ tốt cho dòng Ralink, TP-Link, Tenda, ZyXEL, ADB, ShenZeng, Ayecom...
  - Nếu Wifi gia chủ mà mình nương nhờ đổi pass, thì mình chỉ việc quét lại tìm pass mới. Với các pass đã chép lại được, lần sau bạn có thể kết nối thẳng luôn với pass này, kể cả SmartPhone.
  - Ngoài ra, sau khi tìm được pass, bạn có thể mua thêm 1 cái Wifi router có chức năng repeater để thu sóng rồi phát wifi lại cho PC, laptop, và Smartphone trong nhà. Model, giá cả, cách cài đặt các bạn search trên mạng.
  - Vài kinh nghiệm:
  *. Ralink là dễ lấy nhất, Wps ver 00 hay 1.0 đều được.
  *. TP-Link nếu gặp Wps ver. 1.0 là hầu như bó tay, không tìm được pass.
  *. TotoLink thì có 1 vài modem có thể nhập thẳng pin vào JumpStart theo cách 3 là tìm được pass. Trong Dumpper, thẻ wps, chọn tên, xem bên phải nếu thấy ở Nhãn hiệu (Device name): RTL8196E là của TotoLink. Trường hợp này pm cho mình xem có thể giúp pin được không.


  Với các modem có phiên bản Wps là 1.0, thường là nó tạo ra 1 mã pin giả, nên JumpStart có quét cả tháng cũng không ra. Trường hợp này phải tìm bằng công cụ khác (trên 6g và cũng hên xui).

  *. Hiện tại đã có phiên bản mới nhất Dumpper 80.7 (12/1/2016)
  có tiếng Việt mình post, chọn tiếng Việt trong thẻ Languages.
  Dumpper này tích hợp thêm JumpStart, WpsPinBruteForce, JumpStart là bản Litle (Việt hóa), có thể xác định được Pin đúng sai. Riêng BruteForce mình chưa test thử. Bạn nào rảnh thử xem bản này có hack được wps 1.0 không.


  Chúc các bạn may mắn...
  P/s: Các bạn comment có up hình thì làm ơn bôi đen tên wifi, BSSID (địa chỉ MAC), mã Pin, password
  Link tải JumpStart 2.1.1: | | |
  Link Dumpper 40.1 Việt: | | |
  Link Dumpper 50.5 Việt: | | |
  Link WpsPin 0.8 Việt: | | |
  Link .Net Framework 4.0 cho bạn nào chưa cài:
  Link trọn bộ JS+DP+WP: | | |
  Link WinPcap 4.1.3:
  Link Dumpper 90.1 Việt: | |

  Xem thêm: ***
  Thay đổi nội dung bởi ptk911; 17-01-2017 lúc 17:10. 2. Có 468 thành viên cảm ơn ptk911 cho bài viết này:
  (♥TAD™♥) (23-07-2014), 0beronkt (30-09-2014), 100% Yêu Em (06-11-2014), 123456812 (25-08-2014), 1stkid (14-10-2014), 2tjoker (20-10-2014), 35isme (17-11-2014), 8Saturday8 (02-08-2015), 982486 (22-06-2015), abcdr (05-12-2014), abcdzz (19-11-2014), akira tien (14-10-2014), AKMINE (29-11-2014), alienrua (30-07-2015), alo117 (18-11-2014), alochat123 (16-08-2014), alone_friend_and (05-05-2017), andang_hehe_0807 (14-10-2014), andyou123 (04-09-2014), anhlong2010 (08-10-2014), anhmai35 (13-09-2014), anhpro1004 (14-10-2014), anhtu100 (18-05-2016), anhtuanhoang (14-10-2014), anhvanhehe (18-11-2014), an_tam (29-04-2015), aoe1991 (10-11-2014), ARCH_ANGEL (14-09-2014), babyblue0409 (12-01-2017), baby_hunter (13-10-2014), bachtuduong (05-09-2015), backoj (28-09-2015), bangpro1102 (09-10-2014), baogiolamaimai02 (05-11-2014), batboy_boy (07-10-2014), baybuoi (11-06-2017), bezagbengoc (27-07-2015), bhgia (20-11-2014), binharsenalpc (10-10-2014), blackrosehpv1 (13-10-2014), black_dargon1712 (10-10-2014), bobobo1032000 (14-10-2014), bogiand123 (05-05-2017), boogoogoo (14-10-2014), bossini113 (14-10-2014), boydeptrai31 (22-09-2014), bsodvn (16-10-2014), buixuanbg0240 (14-09-2014), bynb0ng (26-04-2015), cachep1304 (03-08-2018), camdaoonline (20-07-2014), caniquy (09-05-2016), cankut (18-12-2017), cannot_and_can (27-03-2017), cantoon (05-05-2017), ccphuc (12-10-2017), challenge007 (07-03-2016), Châu Thanh Thảo (14-02-2015), Chú Gà (20-12-2014), chicharito_93 (15-10-2014), chipvn93dn (11-10-2014), ChiThach1991 (29-07-2014), chithanh1213 (08-09-2015), chizkens (09-10-2014), chungthuy_vp (15-10-2014), conghau1990 (03-03-2015), conmasandem005 (05-12-2014), conthuongbome (17-07-2014), crazyforloveGDVD (07-03-2015), cuong1690 (14-10-2014), cuongbq (06-09-2014), cuongpham9691 (03-07-2015), cuongpt_b01193 (06-05-2017), CuongRua131 (08-11-2014), cutibmt01 (14-10-2014), daoanhvien (10-01-2015), daochoigame (30-09-2015), Dark.Saber (26-06-2015), dark123 (21-08-2014), darkphonex (01-08-2015), Default for VN (07-04-2016), dethien123ga (24-09-2014), dhc369 (31-10-2014), die4love87 (21-10-2014), diegoa6 (23-10-2014), diennhoc123 (15-05-2017), dieubui93 (08-10-2014), dinhhuuhieu (17-01-2015), dinhvandinhtu (10-04-2015), dnrang (22-09-2014), doanphuctuan (16-10-2014), dodangson_5011 (25-10-2014), dohuuthuc (22-03-2016), doithonghaimo (08-05-2017), domiino (30-04-2015), dt3k8 (16-11-2014), ducdanh_97 (18-07-2014), Ducthuan258 (14-10-2014), duc_2712 (27-07-2014), dunggio1993 (27-09-2014), duonganh169 (29-03-2015), duongdatgl (13-09-2014), duonghyvong (16-01-2016), duongtanhung (10-09-2014), duyhung203 (23-07-2014), duyzx (05-12-2014), dwsky1 (01-12-2014), echipvn (21-07-2014), embymimi (14-10-2014), fairplay_133 (03-08-2015), ffjjff (05-11-2014), filtering (15-08-2014), flashx (01-10-2014), frincelovehp (17-07-2014), gaalians (23-11-2014), gabot (14-10-2014), giangnguyen8605 (19-07-2014), Giang_3003 (16-05-2015), giatung92 (02-08-2014), gnolcudnart (26-09-2014), gogoho (15-10-2014), gunqny (04-08-2014), hadotho (07-03-2015), Haidaik.com (04-05-2015), hailua80 (09-11-2014), haithien13 (14-10-2014), haituong83 (12-09-2014), haminhdiem (26-12-2016), hamlettuong (16-10-2014), handsome2 (16-08-2014), Hanh_Diep (13-11-2014), haopro_bambo (11-11-2016), hate n love (15-10-2014), hatiendat195 (28-07-2014), heeee (17-07-2014), heo_map_2608 (17-10-2014), heroduckvn (23-09-2014), hetxinthem (08-08-2014), hhanh (26-01-2015), hieu353 (11-06-2015), hieuminh259 (27-03-2016), hihi.hehe177 (14-10-2014), hitxongchich102 (20-10-2015), hloc2006 (17-08-2014), hnis (29-07-2014), hnnh_vn (04-07-2016), hoada200000 (19-07-2014), hoangdung957 (17-07-2014), hoanghungld (14-10-2014), HoangKeith (26-09-2014), hoangnhudat (01-07-2015), hoangtrunghieu26 (06-10-2014), hoangtubkdn (18-10-2014), hoangtuthanhman (12-09-2014), homenh1994 (14-10-2014), hongson123vn (16-08-2014), horohoro1801 (14-10-2014), hothanhkhai (14-10-2014), hovanquy (16-08-2014), huavancuong098 (28-04-2015), hung01 (18-10-2014), hunghue92 (06-09-2015), hunghung2323 (16-08-2014), hungkn199 (07-11-2014), hunglx.uit (04-11-2014), hungops (11-08-2014), huntersun (16-08-2014), huudung3004 (18-01-2015), huynhphihung (06-09-2014), huynhquocpho (23-07-2014), huy_0209 (24-07-2014), hyhuu789 (16-08-2014), i.sevenlove (27-10-2014), iamnobika (21-04-2015), If you dont mind (31-07-2014), ikumi9x (28-04-2015), image.secret (21-12-2014), inest_mt (16-10-2015), itbizmedia (21-11-2014), iuiuadu_93 (23-10-2014), jacksparzi (05-05-2017), jawuongjing (26-10-2014), jeratul (12-12-2014), jinwin (25-12-2014), Jun.alone288 (03-12-2014), Jw.MizuRyu (26-02-2015), K3njiz7ar0u (11-08-2015), k51 (07-03-2015), kakhoe (16-09-2014), kehonnguoi (02-04-2018), ken_shin_471 (11-12-2015), KeoKuKo (02-12-2014), kesay68 (14-10-2014), kh4mnhj (22-07-2014), khacdinh2003 (18-07-2016), khanh67 (27-12-2014), khanhcuong08 (05-05-2017), khanhncnd (23-10-2015), khoa.gv (14-12-2016), Khoa98 (14-10-2014), kidnotkidbutkid (31-07-2014), kiepcodonanhhungcodoc (27-07-2014), KIMd (23-03-2016), kjss_nqok (14-10-2014), kmasteryc (08-10-2014), koistupid1993 (14-10-2014), kojirole (07-07-2015), kongpham (04-12-2016), kosao03 (15-10-2014), ktypro (15-08-2014), kuchun (01-09-2016), kute9x908 (21-03-2015), lagtudalat1993 (29-07-2014), LamPham1368 (23-07-2014), lan1105 (27-08-2014), langtuthatkiem (22-07-2014), lanhchua_la2 (05-10-2014), leduong_98 (14-10-2014), leduy93 (14-10-2014), leliem14 (09-12-2014), lemboo (04-03-2017), lenewsky (14-12-2014), lethanhvinh016 (31-08-2015), letuan942470 (17-10-2014), le_bao (03-12-2014), linhtinhvn-zoom (15-10-2014), liujunjie1368 (22-07-2014), lkb507 (27-10-2014), lkt1827 (30-03-2015), lmcuong1908 (16-07-2014), locb (16-07-2014), loihuong89 (08-08-2014), LonelyMountain (29-01-2016), lonelyover (17-07-2014), LONG1956 (31-07-2014), longanhvn (26-09-2014), longnhatanh (18-07-2014), longtanno1 (14-10-2014), longvn89 (08-03-2015), longxom (24-11-2014), LouisZhang (06-08-2014), loveyounot (10-08-2015), loveyou_92 (20-07-2014), lqthanh85bl (14-10-2014), luconkhoi (22-09-2014), luffmevn (18-07-2014), luongcmc (27-11-2014), lvy173 (24-09-2014), m212567 (06-10-2014), machoi1994 (07-10-2014), maingocdung (26-11-2014), maitaito (14-10-2014), make.belive (08-03-2015), manhcuong93_vp (05-08-2014), manhmanhquyet (15-09-2014), maxiqboy (24-07-2015), mboy19 (14-10-2014), meocontudo (13-01-2015), meteorrain_bang (13-11-2014), miencattrang0120 (09-12-2014), Mikado Hồng Sơn (15-02-2016), minhboy1996 (30-09-2014), minhduc6596 (14-10-2014), moitinhdaukiss (15-07-2014), motlanvamaimai (13-01-2015), motthoivamaimai (30-10-2014), mpsbqn95 (24-07-2014), mr.Jaden (03-07-2015), mr.wood (08-10-2014), mrgins (07-08-2014), mr_zoro (15-07-2014), mufc00 (14-10-2014), muito259 (16-05-2015), mxbuu (24-09-2014), mylinhtntn (22-01-2015), mylove2004tc (22-07-2014), mynameicduc (14-10-2014), n3ngkha (21-11-2014), nametruong00 (01-12-2014), Nasatdus (13-10-2014), ngan_zun (25-09-2014), Ngân_lovable (03-11-2014), nghia_2129 (24-01-2015), ngoccuongpvc (27-07-2014), ngoctuanok (19-07-2017), nguoibaove009 (22-09-2014), nguyen ngoc huan (08-08-2014), nguyenduyloves (13-08-2014), nguyenle001 (28-07-2016), nguyenletuan964 (03-09-2014), nguyenquangbach (09-04-2015), nh000xcuinam (29-07-2014), nhanh_gon_le (14-07-2015), nhocticldt (03-02-2016), nhocviphpv (28-10-2017), nhungiotle (25-02-2017), nhungtrolo123 (26-10-2014), nhvu02 (20-05-2016), nkforeg (06-05-2015), no1vipboy9x (15-08-2014), nongnghiep503 (14-10-2014), noru4988 (14-10-2014), npim12 (17-03-2016), nthanhtung1 (23-04-2015), nthung2112 (28-11-2014), nthuong12 (20-11-2014), nvand (16-10-2014), nvtruong21 (26-10-2014), ohcandy (16-09-2014), ohlalavina (16-01-2015), okkk32 (29-08-2014), On Your Mark™ (13-03-2015), onesixonenine (22-07-2014), otacon (21-10-2014), passion9999 (06-10-2014), Perry96 (21-02-2015), Peterrain (14-10-2014), pe_b00n_kute (15-10-2014), pe_huy1990 (14-06-2016), phamtien_23890 (14-10-2014), phamtuananh1995 (10-08-2014), phamtuanknkaht (06-04-2015), phamvanthich1992 (14-10-2014), phananhvu6502442 (16-08-2014), phatkk (14-10-2014), PHẠM HOÀNG PHI (13-08-2014), phongcui_100 (05-12-2014), phongtran2014 (18-07-2014), phuc365 (16-07-2014), phuctancuulong (03-02-2015), phuoc138 (22-11-2014), ps0 (05-05-2017), punlypunly1510 (14-10-2014), Q4E_1502 (06-11-2014), qazwsxedc (25-09-2014), qcndhien (16-02-2015), quachtrananh (16-07-2014), quan110 (03-02-2015), quanak2007 (13-11-2014), quangvinh_c4 (14-10-2014), quiqui (30-10-2014), quochoangqng (23-07-2014), quybao (16-07-2014), quyettien692 (16-10-2014), quykiem1985 (19-10-2015), quynhhotvop (04-11-2014), rokmanlove (14-10-2014), rongchoinet (05-12-2014), Royal-Lãng Tử (27-03-2015), ru_pj (05-05-2017), Safina (19-08-2016), samson1982 (09-02-2015), Sóng Về Đêm (22-03-2015), sieusaovip_pro (13-10-2014), skyhigh2012 (22-07-2014), smallbamb0o (22-07-2014), soibat (14-08-2014), solocomo123 (19-12-2015), solomen341 (14-10-2014), son38 (03-02-2015), sonycorp (22-12-2014), son_vip_pro (21-10-2014), sudoku08 (15-09-2014), su_do_ku_19991 (11-10-2014), symantec-norton (30-07-2014), SyncMaster920NW (15-12-2014), t.vanhuong (29-07-2014), takejtran (06-08-2014), takizu4 (11-03-2015), tan077 (10-11-2014), tantan8513 (29-07-2014), tatchophat205 (12-04-2015), thachdong9x (19-07-2014), thamtu1803 (15-07-2014), thangngu (23-07-2014), ThangPhaHoai (16-08-2014), thangtam09 (16-07-2014), thanhbv0710g (26-11-2015), thanhphonggl (17-03-2016), thanhtthn (09-09-2014), theboy14 (07-11-2014), thelam92 (25-04-2015), the_mask (01-08-2014), thichduthucai (15-09-2014), thientam93 (14-10-2014), thinh13_94 (09-12-2014), ti*em (24-09-2014), tibonhung (30-07-2014), tichtruong (18-10-2014), tiente76 (28-02-2016), tieulo (07-08-2014), tieuquanhi1 (15-10-2014), tiktiktac (24-07-2014), tinnguyenhanh92 (02-02-2016), toana295 (01-08-2014), Toliman (23-11-2014), tommyn1 (20-02-2015), tontu321123 (19-09-2014), traitimnhobehd (29-11-2014), trantam1204 (05-05-2017), tranthengoc_92 (01-08-2014), trantien2690 (27-10-2016), tranvoluong (27-10-2014), trgbom (14-10-2014), tronghoanghaui (27-10-2014), trongnv93 (14-10-2014), trung14103 (18-08-2015), trungfaker (22-10-2014), trunghieu213 (15-10-2014), trungky143 (19-10-2015), trungtt2009 (04-10-2016), truonghoaiphuoc (27-09-2014), truongtoan1989 (10-10-2014), trutan (25-11-2014), Trương Duy Khả (12-10-2014), tuan7a7 (14-10-2014), tuan840805 (06-08-2014), tuanhung_cda (15-07-2014), tuyenthantai (15-10-2014), tvctctn (17-11-2014), tvquang92 (02-12-2014), txb_9x (24-08-2014), USA Zoom (01-11-2016), vah1280 (17-08-2014), vanhoangquy (27-08-2015), vanhung_93 (27-10-2014), vanquan173 (17-03-2015), vanthanghp (07-01-2015), vantin2992 (30-11-2014), Việt Anh À (26-08-2015), viethongviettri (18-10-2014), vietnguyenas (16-09-2014), vishiha (04-02-2015), vlatk1 (15-10-2014), vlongpro (13-10-2014), vn2008 (02-08-2014), vn3141592654 (01-07-2015), vntqt (14-02-2015), voitrang (09-04-2015), volll (15-10-2014), votan (10-11-2014), votranphu (31-08-2014), votravel (04-08-2014), vuduckhiem (19-09-2014), vudunghieumk (12-10-2014), vunamn (22-05-2016), vuong43i4 (31-10-2014), vxh_net (15-10-2014), W32.Sality.AT (06-05-2017), wanderb0y (14-10-2014), wapandroid (12-09-2014), White Dragon1293 (18-07-2014), whoami_2601 (07-09-2014), winndh (05-09-2014), xathuvip100 (05-05-2015), xidethanh (03-06-2015), xuanlucit (29-09-2014), yaiyaira222 (24-11-2014), yeu11s (03-10-2014), yeuquai_codon (23-07-2014), yuki9xpro (06-11-2014), yuri.thanhdo (14-10-2014), zero010203 (11-08-2014), zhelloz (06-03-2015), zoom-guest (17-07-2014), zukyd (14-10-2014), zzuytu (14-10-2017), _JB_ (17-08-2016)

 3. #2
  vancapvinh's Avatar
  vancapvinh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Jul 2009
  Đến từ
  19a,trần hưng đạo,p5,cà mau
  Bài
  483
  Cảm ơn
  74
  Điểm
  180/118 bài viết

  Default

  cách Hack này chẳng khác nào với cach Hack bằng Wifite.py trên backtrack, Lưu ý thêm: đối với modem wifi của victim có hỗ trợ WPS mới có thể hack được thôi, điển hình là trong các bước của bạn có một bước là chọn thẻ WPS, chính là nó đấy, chỉ những modem wifi hỗ trợ WPS mới được hiển thị trong thẻ WPS mà thôi, thời gian hack phụ thuộc vào chất lượng wifi (dbm).


  -Hiểu thêm: Wi-Fi Protected Setup (WPS) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập dễ dàng và an toàn của một mạng không dây. Theo truyền thống, người dùng sẽ phải tự tay cấu hình một tên mạng không dây (SSID), và sau đó nhập một cách thủ công khóa bảo mật (wireless key) trên Access Point để ngăn chặn các truy cập không mong muốn vào mạng không dây của họ. 4. Có 23 thành viên cảm ơn vancapvinh cho bài viết này:
  an_tam (25-02-2016), bsodvn (16-10-2014), buixuanbg0240 (17-07-2014), cauchunho232 (02-08-2014), DariasLuc (26-12-2014), dohuuthuc (22-03-2016), Dr.NHTT (11-03-2015), greatdiep (09-08-2014), heeee (17-07-2014), hieu353 (11-06-2015), hnnh_vn (15-10-2014), hoanghuy1903 (02-08-2014), leliem14 (09-12-2014), mrmsmoon (30-07-2014), namhoang34 (18-07-2014), phamtientungps (14-10-2014), SystemTN (16-07-2014), thangngu (23-07-2014), thanhtthn (09-09-2014), thhungnguyen (30-07-2016), tinhchelsea (14-10-2014), vishiha (04-02-2015), zoom-guest (17-07-2014)

 5. #3
  ptk911's Avatar
  ptk911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Mod Box Phần Mềm Tiếng Việt
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  1.990
  Cảm ơn
  505
  Điểm
  9.435/1.025 bài viết

  Default

  Trích vancapvinh View Post
  cách Hack này chẳng khác nào với cach Hack bằng Wifite.py trên backtrack, Lưu ý thêm: đối với modem wifi của victim có hỗ trợ WPS mới có thể hack được thôi, điển hình là trong các bước của bạn có một bước là chọn thẻ WPS, chính là nó đấy, chỉ những modem wifi hỗ trợ WPS mới được hiển thị trong thẻ WPS mà thôi, thời gian hack phụ thuộc vào chất lượng wifi (dbm).


  -Hiểu thêm: Wi-Fi Protected Setup (WPS) là một tiêu chuẩn mới cho việc thiết lập dễ dàng và an toàn của một mạng không dây. Theo truyền thống, người dùng sẽ phải tự tay cấu hình một tên mạng không dây (SSID), và sau đó nhập một cách thủ công khóa bảo mật (wireless key) trên Access Point để ngăn chặn các truy cập không mong muốn vào mạng không dây của họ.
  vì vậy mình đã nói trước là ko phải hack được hết
  Mình đã test trên máy mình thì được 3 pass
  phần lớn các hộp modem Wifi khi đăng kí thì nhân viên nhà mạng tới cài đặt toàn bộ, mình chỉ cung cấp mật khẩu, mình thấy hầu như là WPS và người dùng cũng để vậy xài, biết gì đâu mà sửa lỡ hư nữa (trừ các bạn quá rành) 6. Có 10 thành viên cảm ơn ptk911 cho bài viết này:
  chican1990 (14-10-2014), cutibmt01 (14-10-2014), dhc369 (31-10-2014), Dr.NHTT (11-03-2015), haituong83 (15-09-2014), khongdungtay (08-10-2014), kids0407 (17-11-2014), nguyenletuan964 (03-09-2014), quangvinh_c4 (12-01-2015), zoom-guest (24-06-2015)

 7. #4
  Flappy bird's Avatar
  Flappy bird vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Feb 2014
  Bài
  47
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  87/13 bài viết

  Default

  có cái này đỡ quá, chỗ tớ 6 Wifi, lấy pass được 2 em, có 2 cục thui, vào hơi chậm 1 tí
  chắc dùng xen kẽ cho gia chủ khỏi phát hiện, từ giờ đỡ tốn tiền 3G
  Thanks bác thớt rất rất nhiều 8. Có 4 thành viên cảm ơn Flappy bird cho bài viết này:
  cuto1381982 (10-03-2015), over01 (05-05-2017), ptk911 (16-07-2014), romtit (27-02-2017)

 9. #5
  langgiang21's Avatar
  langgiang21 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Jun 2012
  Bài
  45
  Cảm ơn
  30
  Điểm
  4/4 bài viết

  Default

  Cái này chắc cú không bác 10. #6
  tuanhung_cda's Avatar
  tuanhung_cda vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  33
  Cảm ơn
  27
  Điểm
  9/7 bài viết

  Default

  Nói chung cũng tùy mạng wifi lắm. Nhưng thấy trên mạng có bản dumpper v50.2 english rồi. Chủ top có biết cách download về ko?
  Tôi định download về mà ko down được
  Thay đổi nội dung bởi tuanhung_cda; 15-07-2014 lúc 17:23. 11. Có 1 thành viên cảm ơn tuanhung_cda cho bài viết này:
  ptk911 (16-07-2014)

 12. #7
  caunh0c's Avatar
  caunh0c vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Dec 2008
  Đến từ
  Việt Nam
  Bài
  1.258
  Cảm ơn
  694
  Điểm
  655/327 bài viết

  Default

  Dumpper v.60.2: 13. Có 19 thành viên cảm ơn caunh0c cho bài viết này:
  batboy_boy (07-10-2014), bsodvn (13-11-2014), buixuanbg0240 (17-07-2014), chican1990 (14-10-2014), hate n love (15-10-2014), heeee (17-07-2014), khongkhodau (02-08-2014), KoolAK (23-10-2014), levantuye (18-04-2015), liminhaikts (09-10-2014), mrqntt (12-09-2014), Nasatdus (13-10-2014), phongcui_100 (05-12-2014), ptk911 (16-07-2014), romtit (27-02-2017), sonycorp (16-07-2014), thangngu (23-07-2014), tuanhung_cda (16-07-2014), vãi lều (27-07-2014)

 14. #8
  thamtu1803's Avatar
  thamtu1803 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  http://daicattuong.blogspot.com
  Bài
  1.473
  Cảm ơn
  43
  Điểm
  2.778/832 bài viết

  Default

  Dumpper v.60.7 up cho ai cần : hoặc :
  Thay đổi nội dung bởi thamtu1803; 10-11-2014 lúc 22:24. 15. Có 7 thành viên cảm ơn thamtu1803 cho bài viết này:
  bsodvn (13-11-2014), chipvn93dn (11-10-2014), dohuuthuc (22-03-2016), hungty2 (07-08-2015), pphuonghang (22-11-2014), ptk911 (16-07-2014), romtit (27-02-2017)

 16. #9
  Thành Viên ™'s Avatar
  Thành Viên ™ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc Chấm
  Tham gia
  Sep 2013
  Đến từ
  Q9
  Bài
  4.401
  Cảm ơn
  970
  Điểm
  1.746/1.325 bài viết

  Default

  Trích langgiang21 View Post
  Cái này chắc cú không bác
  - mình nghỉ là cú nào chăc cú đó luôn bác à. thử đi rồi biết ngay thôi 17. Có 2 thành viên cảm ơn Thành Viên ™ cho bài viết này:
  ptk911 (16-07-2014), romtit (27-02-2017)

 18. #10
  ngochunghcm's Avatar
  ngochunghcm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn « _o ღ ◦ Nëvër Gïvë Up ◦ ღ o « ∞¦
  Tham gia
  Aug 2012
  Đến từ
  TP.HCM
  Bài
  27.897
  Cảm ơn
  154
  Điểm
  30.327/22.594 bài viết

  Default

  Còn tuỳ thuộc vào may mắn nữa các bác ah! Chỗ mình quét được 7 cái mà hỗ trợ được có 1 cái, dò ra mã pin rồi mà kết nối thất bại. Cái này chỉ wifi có hỗ trợ WPS mới dò được 19. #11
  thamtu1803's Avatar
  thamtu1803 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  http://daicattuong.blogspot.com
  Bài
  1.473
  Cảm ơn
  43
  Điểm
  2.778/832 bài viết

  Default

  Trích ngochunghcm View Post
  Còn tuỳ thuộc vào may mắn nữa các bác ah! Chỗ mình quét được 7 cái mà hỗ trợ được có 1 cái, dò ra mã pin rồi mà kết nối thất bại. Cái này chỉ wifi có hỗ trợ WPS mới dò được
  Cho nó kết nối vài lần ok chỗ mình quét được 38 cái mới đầu được 15 cái,cố làm đi làm lại được luôn 38 cái . 20. Có 4 thành viên cảm ơn thamtu1803 cho bài viết này:
  chipvn93dn (11-10-2014), chungthuy_vp (15-10-2014), hate n love (15-10-2014), Nasatdus (13-10-2014)

 21. #12
  ptk911's Avatar
  ptk911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Mod Box Phần Mềm Tiếng Việt
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  1.990
  Cảm ơn
  505
  Điểm
  9.435/1.025 bài viết

  Default

  Trích thamtu1803 View Post
  Cho nó kết nối vài lần ok chỗ mình quét được 38 cái mới đầu được 15 cái,cố làm đi làm lại được luôn 38 cái .
  chúc mừng bác, khỏi tốn tiền 3G 22. Có 2 thành viên cảm ơn ptk911 cho bài viết này:
  batboy_boy (07-10-2014), tt_trung88 (17-05-2015)

 23. #13
  tuanhung_cda's Avatar
  tuanhung_cda vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Oct 2009
  Bài
  33
  Cảm ơn
  27
  Điểm
  9/7 bài viết

  Default

  Sao của bác ngon vậy. Tôi chỉ tìm được pass của 2 trên 6 mạng (33.333%) 24. Có 1 thành viên cảm ơn tuanhung_cda cho bài viết này:
  romtit (27-02-2017)

 25. #14
  ptk911's Avatar
  ptk911 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Mod Box Phần Mềm Tiếng Việt
  Tham gia
  Nov 2011
  Bài
  1.990
  Cảm ơn
  505
  Điểm
  9.435/1.025 bài viết

  Default

  Trích tuanhung_cda View Post
  Sao của bác ngon vậy. Tôi chỉ tìm được pass của 2 trên 6 mạng (33.333%)
  hên xui mà bác, chỗ mình 3/5, 60% 26. Có 1 thành viên cảm ơn ptk911 cho bài viết này:
  tuantho30 (09-08-2014)

 27. #15
  minhlepr's Avatar
  minhlepr vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Bạc
  Tham gia
  Nov 2012
  Đến từ
  Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
  Bài
  310
  Cảm ơn
  88
  Điểm
  49/44 bài viết

  Default  hiện như thế này thì làm sao nữa bạn
  Thay đổi nội dung bởi minhlepr; 16-07-2014 lúc 11:54.

 28. Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá
 29. Khuyến Mại FlashSale

 30. Có 1 thành viên cảm ơn minhlepr cho bài viết này:
  nguyenlong8961 (25-09-2014)

 

 
Trang 1/111 1 2 3 11 51 101 ... cuốicuối


Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá
 • Khuyến Mại FlashSale

 • Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •  
   
  Vnzoom share5s