Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Mê mẩn với độ "độc" của APP BÁO MỚI trên iOS và Android

Vn-Zoom.com Reviewskết quả từ 1 tới 8 trên 8

Đề tài: English Tooltip 3.0

 1. #1
  aaaron001's Avatar
  aaaron001 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  54
  Cảm ơn
  54
  Điểm
  75/20 bài viết

  Default English Tooltip 3.0

  >>> English ToolTip <<<
  Một giải pháp học từ vựng hiệu quả…
  (Version 3.0 - Vietnamese)

  Home page
  Made by Tăng Thanh Tâm
  YM:

  >>>Giới thiệu:
  Chắc hẳn bạn cũng như tôi đều đã biết… Ngoại ngữ không những là một môn học quan trọng mà còn là chìa khóa để chúng ta tiếp cận với vô số kiến thức bên ngoài. Nhưng rào cản để học ngoại ngữ thì rất nhiều, trong đó 4 kỹ năng nghe – nói - đọc - viết thì đọc hiểu chiếm một vai trò khá quan trọng trong việc tiếp cận các tài liệu nước ngoài.

  Nhưng để vượt qua được rào cản đọc hiểu thì cũng không phải dễ, trừ khi bạn phải siêng năng đọc các sách báo và tài liệu nước ngoài,… Nhưng không phải ai cũng có thời gian để trao dồi vốn từ vựng của mình theo cách đó. Nên mình nghĩ chúng ta nên tiếp cận với từ vựng đó theo nhiều cách, trong nhiều ngữ cảnh khác nhau thì sẽ dễ tiếp thu từ vựng đó hơn. Nên mình đã viết 1 phần mềm English ToolTip (có hỗ trợ hình ảnh,từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ) chạy ẩn ở khay hệ thống, không chiếm nhiều bộ nhớ và bạn cũng có thể tạo các từ điển (các từ mà bạn cảm thấy khó học, hay quên) cho riêng mình. Và còn gì tuyệt hơn khi trong quá trình làm từ điển bạn đã học qua tất cả các từ khó đó rồi!


  Nhưng giờ đây việc đây việc học từ vựng sẽ thú vị hơn bao giờ hết qua phần nghe đọc báo, nghe nhạc và điền từ vào chỗ trống. Hơn thế nữa trong quá trình học bạn được phần mềm hỗ trợ ôn tập qua kiểu nối từ, nghĩa và ví dụ và điền từ vào chỗ trống (có chấm điểm). Hoặc khi chán với việc ôn tập bạn cũng có thể qua phần thư giãn để chơi thử màn chơi nhớ từ vựng hoặc ghép từng ký tự thành từ có nghĩa (nhưng những từ này phải nằm trong từ điển của bạn nhé). Và còn một điều đặc biệt nữa mình muốn giành cho bạn đó là: “Bạn có thể xem lại kết quả những lần nỗ lực học tập hay những kỷ lục ghi điểm thật cao qua phần người dùng”. Và còn rất rất nhiều chức năng nữa đang chờ bạn khám phá…


  Vài lời nhắn nhủ:
  Chào các bạn, lời đầu tiên mình muốn nói là xin cảm ơn các bạn đã sử dụng English Tooltip 1.x.x trong thời gian qua. Ở thời điểm mình viết bản nâng cấp này thì các phiên bản 1.x.x đã được tải về rất nhiều (vượt qua con số 23.000 khá xa). Và phiên bản 2.x.x là 4750. Phiên bản 3.0 hiện tại hỗ trợ 1 từ điển 600 từ Toeic nghĩa tiếng Việt và 1 từ điển 600 từ Toeic nghĩa tiếng Anh. Và các từ điển theo chủ đề thể thao, siêu thị, việc làm,... có nghĩa Anh và Việt.

  Cũng có rất nhiều bạn góp ý, ủng hộ mình viết tiếp, nâng cấp các tính năng của chương trình lên thật tốt và khuyên mình nên tính phí để phần mềm chất lượng hơn. Nhưng phải chờ một thời gian khá lâu vì mình bận ôn thi và nâng cấp phần mềm nghe nhạc trực tuyến. Nên bây giờ mình mới có thể ra mắt phiên bản mới. Mình rất mong các bạn tiếp tục ủng hộ và mọi góp ý hãy gửi mail hoặc liên lạc với mình qua địa chỉ: để phiên bản sau sẽ được hoàn thiện hơn, mình xin cảm ơn rất nhiều!


  So với những lợi ích mà phần mềm mang lại thì 2 buổi học anh văn ở trung tâm của bạn cũng đắt hơn khá nhiều rồi. Nên mình có vài lời chia sẻ: “Các bạn đừng nên dùng crack hoặc patch vì sẽ làm phần mềm rất khó để phát triển”.

  Video giới thiệu phần mềm:
  Code:
  http://www.youtube.com/watch?v=0ZBa1FnAEUY
  Các tính năng chính:

  -Nhắc nhở hỗ trợ hình ảnh,từ loại, nghĩa, phiên âm, các câu ví dụ và đặc biệt hỗ trợ phát âm bằng các giọng đọc có sẵn trong Windows. Và phần mềm tự động tìm các từ vựng có cùng nhóm với nhau hoặc nhắc nhở các từ theo lịch học để ưu tiên nhắc nhở trước. Hỗ trợ dịch nghĩa ví dụ, thêm nhanh từ vựng vào từ điển khi đang ở chế độ nhắc nhở. Và tùy chọn vị trí của nhắc nhở có thể ở 1 trong 4 góc của màn hình, khích thước của nhắc nhở. Đặc biệt hơn bạn có thể tùy chọn hiển thị nghĩa sau từ vựng một khoảng thời gian để bạn có thể tự mình kiểm tra lại nghĩa mà bạn nhớ có giống với nghĩa của từ vựng hay không.


  -Quản lý thông tin người dùng như [Tổng điểm +], [Tổng điểm -] và các kỷ lục mà người dùng đạt được khi người dùng luyện nghe, ôn tập hoặc thư giãn. Và phần mềm sẽ đưa ra các lời khuyên thích hợp và nhắc nhở người dùng những từ vựng chưa thuộc, những từ vựng nên học, những từ vựng đang được lập lịch để học và những từ vựng đã thuộc để người dùng định hướng học tập tốt hơn.


  -Vừa học từ vựng vừa luyện nghe qua các bài báo trên radio, bài hát mà bạn thích bằng cách điền từ vào chỗ trống sau đó phần mềm sẽ chấm điểm. Phần mềm tự động tạo khoảng trống ngẫu nhiên nên bạn có thể nghe lại nhiều lần với những khoảng trống ở vị trí khác nhau. Đặc biệt hơn bạn có thể tự thêm hay chỉnh sửa dữ liệu cho phần luyện nghe. Và khi bạn chọn chỗ trống nào thì phần mềm sẽ tự động cuộn đến vị trí của chỗ trống đó.
  Bạn nào đang sử dụng GetMusic 3.x.x thì có thể sử dụng phần mềm để tải bài hát về và copy lời ra file text một cách nhanh chóng.


  -Quản lý từ vựng. Với khá nhiều chức năng như thiết lập độ khó cho từ vựng, gom nhóm từ, nhắc nhở những từ đã chọn, chuyển từ vựng qua từ điển khác, lập lịch nhắc nhở.


  -Bạn có thể tự soạn từ điển nhỏ (dùng cho việc nhắc nhở) có hỗ trợ quản lý nhóm từ điển, tìm từ vựng trực tuyến chỉ cần nhập từ vựng và các thành phần còn lại của từ vựng như nghĩa, phiên âm,… sẽ được phần mềm tự tìm qua từ điển trực tuyến. Và hơn thế nữa phần mềm tự động liệt kê ra nghĩa tiếng Việt, nghĩa tiếng Anh và rất nhiều ví dụ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau cho bạn lựa chọn.


  -Xem lại những từ vựng đã học qua 2 chế độ ôn tập, đó là nối từ, nghĩa và ví dụ hoặc điền từ vựng vào chỗ trống với 2 gợi ý giúp bạn nhớ từ vựng tốt hơn.(Có tính điểm và thời gian)
  -Thư giãn vui hơn với hiệu ứng âm thanh và qua đó rèn luyện kỹ năng nhớ lâu với phần chơi nhớ từ vựng giúp bạn ôn lại các từ vựng đã học một cách thú vị. Còn phần chơi ghép ký tự sẽ buộc bạn phải suy nghĩ và nhanh mắt hơn. (Có tính điểm và thời gian)
  -Tìm kiếm gần đúng theo từ vựng, nghĩa, ví dụ để cập nhật hoặc xóa và hiển thị từ vựng mà bạn cần tìm lên nhắc nhở ngay lập tức.


  -Sắp xếp tăng hoặc giảm dần theo từ vựng, từ loại, nghĩa, phiên âm, ví dụ, độ khó và nhóm từ.
  -Kiểu hiển thị từ vựng ngẫu nhiên, từ trên xuống, từ dưới lên, theo độ khó, theo nhóm từ trong từ điển.

  -Tùy chọn và tự tạo hình nền làm giao diện cho phần mềm, màu của nhắc nhở và màu của các thành phần khác trên nhắc nhở.

  -Hỗ trợ hiển thị nhắc nhở luôn ở trên cùng (Always Top), khởi động cùng với Windows, hỗ trợ tiếng việt (100%) và tiếng anh (100%). Tùy chọn font chữ, khích thước, giọng nói, tốc độ. Và ngoài ra bạn cũng có thể sao lưu và phục hồi lại từ điển. Chuyển đổi từ từ điển cũ sang từ điển mới.

  _-_Yêu cầu trước khi cài đặt:
  - .Net FrameWork 3.5

  _-_Yêu cầu khi sử dụng:
  - Tìm từ vựng trực tuyến chỉ hoạt động khi có kết nối Internet.

  >>>Hướng dẫn sử dụng:
  - Có trong phần mềm

  >>>Link download:
  (Nếu bạn đã cài phiên bản trước của English Tooltip thì bạn nên gỡ ra rồi mới cài phiên bản mới vào)

  Phần mềm:
  Phiên bản Vietnamese:
  Link:
  Code:
  http://www.mediafire.com/?tshsd8ajx4g2j1a
  Phiên bản International:
  Link:
  Code:
  http://www.mediafire.com/?r6yjs9ud5o7a6bt
  .Net FrameWork 3.5: (cho bạn nào sử dụng Win XP mà chưa cài .Net FrameWork 3.5)
  Bản cài đặt cần kết nối Internet (2.73 MB)
  Code:
  http://www.mediafire.com/download.php?akfb22c1cw1gv3c
  Bản cài đặt Full (không cần kết nối Internet)
  Code:
  http://download.microsoft.com/download/2/0/e/20e90413-712f-438c-988e-fdaa79a8ac3d/dotnetfx35.exe
  Neo Speech: (Tải các giọng đọc chất lượng hơn của Neo Speech)
  Paul:
  Code:
  http://www.mediafire.com/?1mhv6014w7aha
  Julie:
  Code:
  http://www.mediafire.com/?lldxc9ebmu0g9
  Thông tin về phần mềm
  Code:
  http://www.3tsoft.com/p/thong-tin.html

 2. Có 4 thành viên cảm ơn aaaron001 cho bài viết này:
  huynhhieunghia90 (16-12-2011), NK_Khanhpq (19-03-2012), rocker123 (14-08-2012), vinhphu14 (23-09-2011)

 3. #2
  billgatedark's Avatar
  billgatedark vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Sep 2011
  Bài
  35
  Cảm ơn
  24
  Điểm
  16/12 bài viết

  Default

  đỪNG LÀMTUI CƯỜI VỚI CÁI PHẦN MỀM TRẺ CON NÀY CHỨ ......
  HỌC GÌ VỚI CÁI NÀY... NÓ CỨ HIỆN DƯỚI MẤY CỬA SỔ KHÁC CÓ THẤY MẸ GÌ ĐÂU ... HAHA

 4. #3
  trieutulong89kg's Avatar
  trieutulong89kg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  69
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  75/11 bài viết

  Default

  Trích billgatedark View Post
  đỪNG LÀMTUI CƯỜI VỚI CÁI PHẦN MỀM TRẺ CON NÀY CHỨ ......
  HỌC GÌ VỚI CÁI NÀY... NÓ CỨ HIỆN DƯỚI MẤY CỬA SỔ KHÁC CÓ THẤY MẸ GÌ ĐÂU ... HAHA
  Bạn không xem video hướng dẫn thì đừng phát biểu lung tung nhé. Đâu phải chỉ có hiển thị nhắc nhở không đâu. Hướng dẫn có đầy ra đó mà không chịu xem.
  Trang chủ: http://www.ettip.com
  English Tooltip - Học từ vựng thật dễ dàng…

 5. Có 1 thành viên cảm ơn trieutulong89kg cho bài viết này:
  Thunder-Master (21-07-2012)

 6. #4
  huynhhieunghia90's Avatar
  huynhhieunghia90 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jan 2010
  Bài
  29
  Cảm ơn
  56
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  Mà cái này mình không biết tại sao khi cài NetFramework 3.5 thì sau khi extract nó biến mất. Còn bật English Tooltip thì nó hiện ra cái hình này: file:///C:/Users/Wahapa/Desktop/Untitled.png
  Thay đổi nội dung bởi huynhhieunghia90; 17-12-2011 lúc 17:45.

 7. #5
  vurayman's Avatar
  vurayman đang trong diễn đàn Rìu Bạc Đôi
  Tham gia
  Dec 2011
  Bài
  504
  Cảm ơn
  368
  Điểm
  83/62 bài viết

  Default

  thanks 4 share

 8. #6
  phongluuban's Avatar
  phongluuban vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  5
  Cảm ơn
  21
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  cám ơn Bạn nhiều, để cài thử xem sao

 9. #7
  niem_tin8606's Avatar
  niem_tin8606 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Sep 2007
  Bài
  38
  Cảm ơn
  56
  Điểm
  17/10 bài viết

  Default

  link die rùi bạn ơi. up lại dùm mình nhé

 10. #8
  trieutulong89kg's Avatar
  trieutulong89kg vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  69
  Cảm ơn
  6
  Điểm
  75/11 bài viết

  Default

  Do phiên bản English Tooltip 3.0 đã ngưng phát hành. Và đang được phát triển thành phiên bản English Tooltip Pro. Nên hiện tại chỉ có phiên bản English Tooltip Free 1.1 thôi. Bạn có thể lên Google search là thấy.
  Trang chủ: http://www.ettip.com
  English Tooltip - Học từ vựng thật dễ dàng…

 

 

Tag của Đề tài này

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •