Follow us on...
Follow us on Facebook

VN-Zoom.com chung tay vì Cộng đồng

Kaka - ứng dụng hát Karaoke trên mobile

Tuyển Mod Mobile diễn dàn Vn-Zoom.com 2014

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Vui thể thao quà ý nghĩa

VPS siêu rẻ cho VNZ 150k/tháng.Server 2 CPU, 16GB RAM,300GB SAS 3tr/tháng
Trang 1/2 1 2 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 27
  1. #1
    vuminhduc2002's Avatar
    vuminhduc2002 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    66
    Cảm ơn
    15
    Điểm
    9/9 bài viết
    VR power
    0

    Default Máy tính không phát tiếng qua Headphone.Cứu em với!

    Máy tính của em sử dụng Vista.CPU Core 2 Dual T7400.Main Intel DG43NB
    Lúc đầu sử dụng Headphone được cắm vào jack phía trước máy vẫn sử dụng bình thường.Nhưng sau khi bỏ đĩa Drive Intel đia kèm theo máy vào.Cài lại Drive thì máy không phát tiếng ở Headphone nữa.Máy vẫn phát tiếng qua loa ổn định.Khi cắm headphone vào jack cắm loa thì vẫn nghe được.
    Anh chị nào giúp em với.
    Dưới đây là 1 số hình ảnh về:
    Play Back Device

    Realtek HD Device Manager

    Phần trước của máy _._

  2. #2
    duvanngoc's Avatar
    duvanngoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    217
    Cảm ơn
    17
    Điểm
    158/76 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích vuminhduc2002 View Post
    Máy tính của em sử dụng Vista.CPU Core 2 Dual T7400.Main Intel DG43NB
    Lúc đầu sử dụng Headphone được cắm vào jack phía trước máy vẫn sử dụng bình thường.Nhưng sau khi bỏ đĩa Drive Intel đia kèm theo máy vào.Cài lại Drive thì máy không phát tiếng ở Headphone nữa.Máy vẫn phát tiếng qua loa ổn định.Khi cắm headphone vào jack cắm loa thì vẫn nghe được.
    Anh chị nào giúp em với.
    Dưới đây là 1 số hình ảnh về:
    Play Back Device

    Realtek HD Device Manager

    Phần trước của máy _._
    Mình cài Xp sp 3. Cách sửa như sau, mình nghĩ nó cũng tương tự như Vista thôi, cùng một mẹ (chipset intel) đẻ ra thôi mà. Cái này thiết lập để nó phát ra cổng audio phía trước thôi. không hỏng hóc gì cả, do bạn cài lại driver nên nó mặc định lại cấu hình là default thôi.
    Bạn double click vào biểu tượng Realtek HD Device Manager ở góc dưới bên phải, vào tab Audio I/O và làm theo hình vẽ
    Thay đổi nội dung bởi duvanngoc; 05-04-2009 lúc 13:52.

  3. Có 1 thành viên cảm ơn duvanngoc cho bài viết này:
    boy_shock619 (03-06-2011)

  4. #3
    nhovothangban's Avatar
    nhovothangban vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
    Tham gia
    Dec 2007
    Bài
    23
    Cảm ơn
    36
    Điểm: 1/1 bài viết
    VR power
    0

    Default

    rất có thể bạn chưa chọn vào cái (đánh dấu chọn) cho headphone
    trong phần sound

  5. #4
    tienbodoi1's Avatar
    tienbodoi1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Aug 2008
    Bài
    59
    Cảm ơn
    101
    Điểm
    3/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    cái này dễ mà bạn tìm các mục sound đánh dấu hết đi máy bạn bị như vậy chắc là độc nhất vô nhị

  6. #5
    duvanngoc's Avatar
    duvanngoc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    217
    Cảm ơn
    17
    Điểm
    158/76 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Chủ topic hỏi mà không thấy vào, hỏi để làm gì mà trả lời để làm gì

  7. #6
    kendevil13fri's Avatar
    kendevil13fri vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    26
    Cảm ơn
    7
    Điểm
    11/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    mình thấy phần Front Panel của bạn chưa bật lên. Bạn vào bật lên nha...

  8. #7
    kimquanggiap's Avatar
    kimquanggiap vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
    Tham gia
    Apr 2009
    Đến từ
    vinh
    Bài
    4
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    may hu roi thay di

  9. #8
    mr_kjm's Avatar
    mr_kjm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
    Tham gia
    Apr 2009
    Bài
    5
    Cảm ơn
    0
    Điểm
    0/0 bài viết
    VR power
    0

    Default

    xem lại phần sound setting

  10. #9
    HTQDUY's Avatar
    HTQDUY vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    112
    Cảm ơn
    17
    Điểm
    35/23 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Chào bạn, cách đơn giản nhất, theo tôi bạn nên tắt phần khởi động của Audio Manger, vì thật ra, bạn cũng đâu cần chinh trong nó, àm có thể lại làm chậm máy của bạn nữa. còn cách tắt mình nghĩ bạn biết nên k cần phải hướng dẫn chi tiết lắm,
    Bạn bật bảng Run -> msconfig -> thẻ startup bạn bỏ chọn nó, khởi động lại, vậy là sẽ okie nhất.
    Thay đổi nội dung bởi HTQDUY; 14-04-2009 lúc 15:17.

  11. #10
    hattrata's Avatar
    hattrata vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Apr 2009
    Bài
    43
    Cảm ơn
    16
    Điểm
    11/5 bài viết
    VR power
    0

    Default

    bạn thử cài lại driver xem. remo cái cũ trước nha rùi với cài lại.....

  12. #11
    tienbodoi1's Avatar
    tienbodoi1 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
    Tham gia
    Aug 2008
    Bài
    59
    Cảm ơn
    101
    Điểm
    3/2 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích hattrata View Post
    bạn thử cài lại driver xem. remo cái cũ trước nha rùi với cài lại.....
    có thể do lúc cài drive bạn gặp lỗi làm theo cách này cũng được

  13. #12
    anhhai2345's Avatar
    anhhai2345 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    255
    Cảm ơn
    6
    Điểm
    85/52 bài viết
    VR power
    0

    Default

    bạn cài lại windows tự nhiên sẽ hết thôi.

  14. #13
    lenhan555's Avatar
    lenhan555 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    Aug 2008
    Bài
    1.068
    Cảm ơn
    276
    Điểm
    297/199 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Trích kimquanggiap View Post
    may hu roi thay di
    Bạn nghĩ sao hư vậy tui nghĩ đó chắc là do tay nghe đó bạn mua thay tay nghe thôi tháo ra coi trong có bị đứt mạch gì hk

  15. #14
    Lam_Sung's Avatar
    Lam_Sung vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Bạc
    Tham gia
    Jan 2008
    Bài
    3.577
    Cảm ơn
    537
    Điểm
    2.039/1.152 bài viết
    VR power
    0

    Default

    bạn xem có con vỉut nào phá mất file trong sound không nha thử scan bằng kaspersky thử nha
    "Đừng níu kéo những gì xa tầm với
    Mây của trời hãy để gió cuốn đi.."

  16. #15
    tyty_mm02a's Avatar
    tyty_mm02a vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Nov 2008
    Bài
    24
    Cảm ơn
    15
    Điểm: 1/1 bài viết
    VR power
    0

    Default

    Chào! sau khi đọc bài của bạn mình thấy lỗi của máy bạn là do 2 nguyên nhân:
    Một là do lỗi DRIVER, lỗi này thường gặp. DRIVER của bạn chỉ hổ trợ chuẩn AC97 cho panel nên khi cài driver là bạn mất ngỏ âm thanh phía trước (main hiện nay hổ trợ chuẩn khác).Bạn chỉ cần vào phần setting của realtek như trong hình, tìm phần audioI/0 và đánh dấu vào ô AC97 front panel suport là được.
    Hai là do trong phần BIOS của bạn đã khóa panel âm thanh. Bạn thử vào phần chipset âm thanh trong bios và enable nó được. Chúc bạn thành công!!!

 

 
Trang 1/2 1 2 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •