Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Giúp các bé đáng thương ấy với

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Bán đấu giá ủng hộ từ thiện

Sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của Sony sắp đổ bộ Hà Nội

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ mới
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 42
  1. #1
    xpupid7896's Avatar
    xpupid7896 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
    Tham gia
    Jun 2008
    Bài
    1.959
    Cảm ơn
    1.703
    Điểm
    8.269/1.940 bài viết

    Default Màn hình báo "No Signal" dù PC đã được kích hoạt

    Sáng nay em vừa nhấn power để kích hoạt PC, thì bình thường, tất cả các thiết bị khác như Quạt, Modem, chuột, bàn phím, joystick, đều hoạt động bình thường, chỉ riêng cái màn hình vẫn cứ báo là "No Signal".

    Sau đó em bèn tắt cái PC bằng cách nhấn power, thì nó tắt.
    Vậy mà chừng 5 phút sau, nó tự động khởi động máy và màn hình vẫn cứ là No Signal

    Do hiện trạng này đã kéo dài từ rất lâu, lâu lâu lại hết bệnh và lâu lâu lại tái phát, cho nên em quyết định số tiền trả công cho người trả lời giúp em fix được cái PC 1000LP

    Và tất cả những cái comments trong Topic để nêu ý kiến giúp đỡ thì đều nhận được cái Thanks từ em.

    Mong mọi người giúp đỡ em càng sớm càng tốt!
    DÀNH CHO 97 + 96 quyết tâm thi lại (Nhận đăng kí từ 30/5/2014 đến 30/4/2015) Các khoá luyện thi, luyện giải đề và tổng ôn (KIT-3): https://docs.google.com/forms/d/15yAhCmovLjD4-FVxThiacxD_LZVLuXKhXKfdw_VWkd8/viewform

  2. Có 2 thành viên cảm ơn xpupid7896 cho bài viết này:
    huynhtiennghia (22-12-2013), XTO (04-06-2009)

  3. #2
    thientaivl's Avatar
    thientaivl vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
    Tham gia
    Nov 2007
    Bài
    781
    Cảm ơn
    101
    Điểm
    1.895/258 bài viết

    Default

    1. Kiểm tra lại cáp có bắt chạt hay chưa ( tháo ra lắp lại)
    2. Kiểm tra Vega Card có bị hở chân không ( nếu là card rời thì tháo ra lau chùi chân cắm ròi gắn lại.
    3. Cuối cùng, có khả năng Main có vấn đề.

    Bạn kiểm tra lại xem thế nào nhé, cái này là do lõi phần cứng thôi.

  4. Có 2 thành viên cảm ơn thientaivl cho bài viết này:
    xpupid7896 (04-06-2009), XTO (04-06-2009)

  5. #3
    xpupid7896's Avatar
    xpupid7896 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
    Tham gia
    Jun 2008
    Bài
    1.959
    Cảm ơn
    1.703
    Điểm
    8.269/1.940 bài viết

    Default

    Anh không nói sớm là em tính "Repair Win"
    DÀNH CHO 97 + 96 quyết tâm thi lại (Nhận đăng kí từ 30/5/2014 đến 30/4/2015) Các khoá luyện thi, luyện giải đề và tổng ôn (KIT-3): https://docs.google.com/forms/d/15yAhCmovLjD4-FVxThiacxD_LZVLuXKhXKfdw_VWkd8/viewform

  6. Có 1 thành viên cảm ơn xpupid7896 cho bài viết này:
    XTO (04-06-2009)

  7. #4
    orbatGTA's Avatar
    orbatGTA vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
    Tham gia
    Sep 2008
    Đến từ
    Đăk Lăk
    Bài
    2.862
    Cảm ơn
    2.361
    Điểm
    7.213/1.009 bài viết

    Default

    No Signal thường là do dây cắm lắm (hé hé đừng thank tớ nhé - không chắc đâu)
    orbatGTA



  8. Có 2 thành viên cảm ơn orbatGTA cho bài viết này:
    xpupid7896 (04-06-2009), XTO (04-06-2009)

  9. #5
    mp3tuan's Avatar
    mp3tuan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
    Tham gia
    Dec 2007
    Đến từ
    An Giang
    Bài
    2.230
    Cảm ơn
    576
    Điểm
    1.523/603 bài viết

    Default

    - Nếu VGA onboard : kiểm tra dây cable VGA --> không thành công thì do VGA lỗi --> BH hay sửa Main đi
    - Nếu VGA rời : ngoài việc kiểm tra cable tín hiệu VGA thì bạn kiểm tra lại cái VGA card có bị lỏng không? Hoặc nó có bị bám bụi nhiều không? làm vệ sinh và gắn lại cho chặc --> không đc thì nhiều khả năng là VGA hư rồi

    hok phải của minh

  10. Có 3 thành viên cảm ơn mp3tuan cho bài viết này:
    himmylee (10-06-2009), xpupid7896 (04-06-2009), XTO (04-06-2009)

  11. #6
    Spider007's Avatar
    Spider007 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Mar 2008
    Bài
    120
    Cảm ơn
    40
    Điểm
    89/27 bài viết

    Default

    có thể màn hình đi rồi, cách xài tạm làm thử nhé. bật máy tính lên. màn báo no signal thì rút điện nguồn của màn hình ra, xong cắm lại coi nó chạy không. muốn xài ngon thì mua cái khác rùi.
    [CENTER]

  12. Có 2 thành viên cảm ơn Spider007 cho bài viết này:
    xpupid7896 (04-06-2009), XTO (04-06-2009)

  13. #7
    ngocson04071990's Avatar
    ngocson04071990 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Đang dùng di động
    Tham gia
    Dec 2008
    Đến từ
    Ho Chi Minh City, Vietnam, Vietnam
    Bài
    2.667
    Cảm ơn
    407
    Điểm
    2.943/648 bài viết

    Default

    Do dây cáp của màn hình cắm k đc chặt vào PC đó mà.
    Bạn nên gở ra và cài lại

  14. Có 2 thành viên cảm ơn ngocson04071990 cho bài viết này:
    xpupid7896 (04-06-2009), XTO (04-06-2009)

  15. #8
    SuperSoy's Avatar
    SuperSoy vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
    Tham gia
    Jun 2008
    Bài
    1.227
    Cảm ơn
    293
    Điểm
    353/185 bài viết

    Default

    dây cáp kochawyt ý mà, xem cai day chỗ máy tính nối với màn hình xem, hay là đem ra thợ điện tử cho nó sữa là hợp lý

  16. Có 2 thành viên cảm ơn SuperSoy cho bài viết này:
    xpupid7896 (04-06-2009), XTO (04-06-2009)

  17. #9
    Hữu Ân's Avatar
    Hữu Ân vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
    Tham gia
    Apr 2009
    Bài
    738
    Cảm ơn
    722
    Điểm
    595/166 bài viết

    Default

    Cắm cái màn hình khác vô thử xem nó thế nào, no signal la không có tín hiệu, => cáp màn hình bị lỏng hoặc có vấn để, nặng hơn là cái màn hình bị hư!
    Thử đi nhé bạn!!!
    有恩

  18. Có 2 thành viên cảm ơn Hữu Ân cho bài viết này:
    xpupid7896 (04-06-2009), XTO (04-06-2009)

  19. #10
    X2020's Avatar
    X2020 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
    Tham gia
    Oct 2008
    Bài
    42
    Cảm ơn
    68
    Điểm
    47/13 bài viết

    Default

    Mình cũng thi thoảng gặp trường hợp này,chịu ko thể sửa dc,cứ lôi ra lôi vào cái main cắm đi cắm lại cái cáp,kiểm tra toàn bộ cấc đầu mút của ổ cứng ổ đĩa,tháo ra lắp vào cái ram...
    chả hiểu tại sao lại dc luôn,bó tay
    đi hỏi các cao thủ về phần cứng cũng chịu nốt
    Ko hiểu tại sao nữa
    LÁNG GIỀNG KHỐN NẠN
    CƯỚP ĐẤT TOÀN DIỆN
    LẤN BIỂN LÂU DÀI
    THÔN TÍNH TƯƠNG LAI

  20. Có 1 thành viên cảm ơn X2020 cho bài viết này:
    xpupid7896 (04-06-2009)

  21. #11
    Xtorm's Avatar
    Xtorm vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Jul 2008
    Đến từ
    Ha Noi
    Bài
    135
    Cảm ơn
    425
    Điểm
    56/29 bài viết

    Default

    Máy tui cũng bị thế này. Nếu main của bạn là MSI thì có nhiều khà năng là do lỗi main, Bạn mượn thử 1 thanh Ram khác rồi cắm lại vài lần, mình không chắc lắm nhưng máy mình và máy bạn mình đều bị thế này

  22. Có 1 thành viên cảm ơn Xtorm cho bài viết này:
    xpupid7896 (04-06-2009)

  23. #12
    xpupid7896's Avatar
    xpupid7896 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
    Tham gia
    Jun 2008
    Bài
    1.959
    Cảm ơn
    1.703
    Điểm
    8.269/1.940 bài viết

    Default

    ooEm rất cám ơn đóng góp ý kiến của các bác, em xin cung cấp thêm một số thông tin :

    - Cái màn hình mà chúng ta đang đề cập đến, em thử vác nó đi và cắm vào cái máy khác, thế mà nó chạy im ru ... Vậy suy ra màn hình View Sonic 17 inch của em không hư (vui ghê)

    - Thứ hai, cái màn hình đang xài lành lặn của thằng bạn, em vác nó ra gắn vào thùng máy của em thì lỗi vẫn hoàn lỗi, cho dù có một lần vào đến giao diện Boot From CD nhưng lát sau nó lại hiện thêm dòng báo lỗi Error ... Ctl + Alt + Del to Restart.

    Hi vọng thông tin cung cấp thêm này sẽ có ích cho các bác để giúp cho em !!!
    DÀNH CHO 97 + 96 quyết tâm thi lại (Nhận đăng kí từ 30/5/2014 đến 30/4/2015) Các khoá luyện thi, luyện giải đề và tổng ôn (KIT-3): https://docs.google.com/forms/d/15yAhCmovLjD4-FVxThiacxD_LZVLuXKhXKfdw_VWkd8/viewform

  24. #13
    Spider007's Avatar
    Spider007 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
    Tham gia
    Mar 2008
    Bài
    120
    Cảm ơn
    40
    Điểm
    89/27 bài viết

    Default

    cái này coi chừng RAM.tui bị vài lần rồi.cái RAM hãng NPC bo tay luôn.bảo hành 3 lần mới được.còn 2 lần trước nó bên ngoài bios báo lỗi.không hiểu báo cái ji luôn.
    [CENTER]

  25. Có 1 thành viên cảm ơn Spider007 cho bài viết này:
    xpupid7896 (10-06-2009)

  26. #14
    tantrilk's Avatar
    tantrilk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
    Tham gia
    Mar 2009
    Bài
    258
    Cảm ơn
    256
    Điểm
    64/51 bài viết

    Default

    cái này một là do dây cáp không chặt, hai là do card màn hình
    nếu là card rời thi có thể thử thoát card ra và cắm dây cáp màn hình vào card onboard coi màn hình có lên hay không, nếu lên thì card die rôi. còn không lên thì card vẫn good ( lúc này lỗi có thể là do main)

  27. Có 2 thành viên cảm ơn tantrilk cho bài viết này:
    doanut (05-06-2009), xpupid7896 (10-06-2009)

  28. #15
    mp3tuan's Avatar
    mp3tuan vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến Chấm
    Tham gia
    Dec 2007
    Đến từ
    An Giang
    Bài
    2.230
    Cảm ơn
    576
    Điểm
    1.523/603 bài viết

    Default

    nếu CPU bị hư thì câu hỏi của bạn như vậy là chưa đầy đủ. Tháo ổ cứng, CD, Card các lại để lại Ram bật máy kiểm tra tiếng "bíp".Mà máy bạn có kêu tiếng"bíp"hok đó??(cái này quên hỏi)
    Chuyển qua lại giữ các slot ram xem sao.Xem lại card và main.

  29. Có 2 thành viên cảm ơn mp3tuan cho bài viết này:
    doanut (05-06-2009), xpupid7896 (10-06-2009)

 

 
Trang 1/3 1 2 3 cuốicuối

Quyền sử dụng

  • Bạn không thể gửi chủ đề mới
  • Bạn không thể gửi trả lời
  • Bạn không thể gửi file đính kèm
  • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
  •