Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 6 trên 6
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  LinkinPro's Avatar
  LinkinPro vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  103
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  13/8 bài viết

  Default VNG tiết lộ Các môn phái đặc sắc trong VLTK 3D

  Phiên Bản Võ Lâm Truyền Kỳ 3 vì sao game thủ Việt nên thử ?


  Với hai phiên bản VLTK và VLTK 2 đã rất thành công tại thị trường Việt Nam. VLTK 3 với giao diện 3D hoàn toàn khác biệt đã và đang gây rất nhiều chú ý với cộng đồng game thủ. Hiện game đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng, hy vọng game sẽ sớm Open Beta vào giữa hè năm 2012 tại VN.

  Ai cũng biết rằng Võ Lâm Truyền Kỳ III là trò chơi tích lũy 13 năm kinh nghiệm sản xuất trò chơi trực tuyến thể loại kiếm hiệp của công ty Kingsoft Trung Quốc, rất nhiều game thủ Việt Nam hiện nay vẫn còn đang gắn bó sâu sắc với hai trò chơi do công ty Vinagame phát hành là Võ Lâm Truyền Kỳ I và II.

  Tuy nhiên Tây Sơn Cư đã phải tốn thời gian 5 năm và tốn rất nhiều chi phí quảng bá cũng như sản xuất từ khi trò chơi chưa được thành hình để đưa ra một diện mạo mới của series MMORPG thể loại kiếm hiệp đặc trưng của công ty Kingsoft. Võ Lâm Truyền Kỳ III lần này không còn là 2D nữa mà các bạn sẽ thấy những hình ảnh 3D hoàn hảo. Trò chơi thừa hưởng tất cả tinh hoa và sự tinh túy của các sản phẩm trước và đồng thời luôn xếp top trên bản trò chơi được mong đợi nhất từ khi mới công bố trên các bản xếp hạng tại Trung Quốc. Võ Lâm Truyền Kỳ III cũng là mở đầu mới và dấu chấm hết cho loạt game Kiếm Hiệp Tình Duyên dòng hình ảnh 2D.

  Cũng trong thời gian này, KingSoft đã cho ra mắt trang chủ chính thức của game. Trên trang chủ có đăng tải rất nhiều thông tin về các hệ phái và tính năng của game và tất nhiên không thể thiếu những hình ảnh screenshot đặc trưng của VLTK 3. MÌnh xin giới thiệu đến các bạn những hình ảnh tuyệt vời nhất trong game VLTK 3:

  Sau cùng, đoạn phim chúng tôi đã công bố sẽ còn có một phiên bản hoàn chỉnh theo phong cách Điện Ảnh, đoạn phim đó chúng tôi sẽ công bố trong thời gian ngắn sắp tới. (Các game thủ Việt Nam theo dõi trên cổng thông tin, chúng tôi sẽ đưa đọan phim đó đến với mọi người một cách sớm nhất khi Kingsoft chính thức công bố).  Phát triển đột phá 26 môn phái

  Đối với thế giới quan trong game thì thời đại của VLTK 3 được định vào đời Đường (giai đoạn trong game sẽ xuyên suốt cả triệu đại nhà Đường từ lúc hưng thịnh đến lúc suy vong), các môn phái xuất hiện trong game : Thiếu Lâm Tự, Vạn Hoa Cốc, Thất Tú Phường, Thuần Dương Phái, Thiên Sách Phủ, Tàng Kiếm Sơn Trang, Đường Môn, Cái Bang, Minh Giáo, Ngũ Độc Giáo, Thiên Nhất Giáo, Tháp Nạp, Bá Đao Sơn Trang, Trường Ca Môn, Thập Nhị Liên Hòan Ổ, Thần Sách Quân, Lang Nha, Nhất Đao Lưu, Tiêu Cục Liên Minh, Thương Hội Liên Minh, Ác Nhân Cốc, Hào Khí Minh, Hồng Y Giáo, Côn Luân Phái, Hiệp Khách Đảo, Ẩn Nguyên Hội.

  Trong đó các môn phái chính là

  Võ Đang: Vào thời nhà Đường, Võ Đang vẫn chưa lập phái.(các bạn đã rõ ở võ lâm 1,2)

  Thuần Dương  Khái quát môn phái: Gồm 2 đường khí tông và kiếm tông, chuyên nội hoặc ngoại công, đánh gần và tầm xa.
  Độ khó để làm quen: Cao, dựa nhiều vào thao tác.
  Ưu điểm: Dam cao , đòn trí mạng rất mạnh, năng lực phản đòn khống chế xuất sắc.
  Khuyết điểm: Máu ít, sức phòng thủ thấp.
  Vị trí trong party: Là nhân vật chủ lực trong tạo dam, có thể khống chế cục diện.

  Tử Hà Thuần Dương: Là hệ phái tấn công từ xa nổi trội nhất trong năm môn phái, có ưu thế nắm bắt thời cơ chiến trận và giữ xa cự ly với đối thủ, đồng thời chiêu thức tung ra trong thời cơ khác nhau sẽ đạt được những hiệu quả hoàn toàn khác nhau.

  Solo ****
  Tác chiến đồng đội ****
  Luyện cấp ****
  Instance *****
  Độ khó thao tác *****


  Thái Hư Thuần Dương: Thuộc dạng hỗ trợ cận chiến, 1 vs 1 không phải là sở trường, nhưng có ưu thế trong những chiến trường lớn, đa dạng trong công thủ, yêu cầu kỹ năng thao tác điều khiển cao.

  Solo*****
  Tác chiến đồng đội***
  Luyện cấp****
  Instance****
  Độ khó thao tác*****


  Thất Tú  Khái quát môn phái: Gồm 2 đường trị liệu (buff) và sát thương, dam cao, né tránh cao, sở hữu nhiều skill hồi máu.
  Độ khó để làm quen: Trung bình, chủ yếu thích hợp cho game thủ nữ.
  Ưu điểm: Dam cao, đòn trí mạng mạnh, buff trị liệu cực kỳ lợi hại.
  Khuyết điểm: Máu ít, sức phòng thủ thấp.
  Vị trí trong party: Hữu dụng trong nhiều mặt vì vừa có thể công vừa có thể buff.

  Băng Tâm Thất Tú: Tuy phòng thủ yếu, nhưng sở hữu hiệu quả né đòn cực kỳ lợi hại, thường xuyên khiến đối thủ “bó tay hết cách”. Chiêu thức nhanh nhẹn phối hợp với sự linh hoạt của thân pháp, trong thời khắc quyết định cùng sự bộc phát trong nháy mắt có thể xoay chuyển cục diện trận đánh.

  Solo****
  Tác chiến đồng đội****
  Luyện cấp*****
  Instance****
  Độ khó thao tác***


  Vân Thường Thất Tú: Năng lực trị liệu vô cùng lợi hại, hỗ trợ hiệu quả trong khắc chế địch thủ và trợ giúp đồng đội, chiêu thức nhanh nhẹn, có thể giải cứu đồng đội trong chớp mắt. Đây chắc chắn là nhân vật luôn được hoan nghênh nhất trong tổ đội.

  Solo***
  Tác chiến đồng đội*****
  Luyện cấp***
  Instance*****
  Độ khó thao tác***

  Thiếu Lâm  Khái quát môn phái: Gồm 2 đường phòng ngự và tấn công, máu nhiều, phòng thủ nội công cao, năng lực khống chế đối phương cao.
  Độ khó để làm quen: Cao, thao tác phức tạp.
  Ưu điểm: Máu “trâu”, phòng thủ nội công cao và khống chế cao, nội ngoại song luyện cân bằng toàn diện.
  Khuyết điểm: Dam trung bình.
  Vị trí trong party: Nhân vật trọng tâm trong party.

  Dịch Cân Thiếu Lâm: Thuộc dạng nhân vật hỗ trợ cận chiến, 1vs1 không phải là sở trường, mà ưu thế nằm ở những trận chiến quy mô, đa dạng trong công thủ, yêu cầu kỹ năng thao tác điều khiển cao.

  Đánh giá tổng quan
  Solo
  Tác chiến đồng đội
  Luyện cấp
  Instance
  Độ khó thao tác

  Tẩy Tủy Thiếu Lâm: "Ta không xuống địa ngục , thì ai xuống đây?". Đây chính là nhân vật có khả năng phòng thủ nội công cao nhất trong tất cả các phái, tung hoành ngang dọc trong chiến trận , đồng thời là người sẽ được đối thủ "chăm sóc" chu đáo nhất.

  Solo****
  Tác chiến đồng đội****
  Luyện cấp*****
  Instance****
  Độ khó thao tác****  Thiên Sách  Khái quát môn phái: Gồm 2 đường phòng ngự và tấn công, chiêu trí mạng cao, cũng có thể làm “bia đỡ đạn”.
  Độ khó để làm quen: Trung bình, xem trọng thao tác.
  Ưu điểm: Đây là môn phái duy nhất có thể cưỡi ngựa chiến đấu, máu nhiều, phòng thủ ngoại công cao và tính cơ động cao.
  Khuyết điểm: Năng lực khống chế phản skill kém.
  Vị trí trong party: Nhân vật công thủ toàn diện.

  Ngạo Huyết Thiên Sách: Bất kể là công hay thủ, đây là nhân vật “bá vương” của hệ ngoại công, cùng với ưu thế chiến đấu trên ngựa, có thể tự do tiến lùi chuyển đổi công thủ, trong thời khắc nguy cấp chính là ác mộng của những phái còn lại.

  Solo****
  Tác chiến đồng đội*****
  Luyện cấp****
  Instance****
  Độ khó thao tác*****

  Thiết Lao Thiên Sách: Công thủ nổi trội nhất trong năm phái, có thể xả thân chống địch trong thời khắc quan trọng, khiến Thiết Lao Thiên Sách là phòng tuyến được đồng đội yên tâm nhất trong khí giao chiến.

  Solo***
  Tác chiến đồng đội****
  Luyện cấp***
  Instance*****
  Độ khó thao tác****

  Vạn Hoa  Khái quát môn phái: Gồm 2 đường trị liệu và khống chế, chuyên cứu chữa cho đồng đội, đồng thời có thể áp chế đối thủ khống chế cục diện.
  Độ khó để làm quen: Cao, xem trọng thân pháp, cách di chuyển và khống chế hao tổn mana.
  Ưu điểm: Năng lực trị liệu liên tục cao, khả năng khống chế lợi hại.
  Khuyết điểm: Đòn trí mạng không duy trì lâu.
  Vị trí trong party: Là “linh hồn” không thể thiếu trong đội nhóm.

  Ly Kinh Vạn Hoa: "Diệu thủ nhân tâm", năng lực trị liệu bậc thầy, là linh hồn trong những trận chiến. Thuần thục trong việc khống chế điều phối sự hao tổn mana là điều kiện cần thiết để trở thành "Cửu Châm Vạn Hoa".

  Solo***
  Tác chiến đồng đội***
  Luyện cấp***
  Instance*****
  Độ khó thao tác*****

  Hoa Gian Vạn Hoa: "Vạn Hoa tùng trung hóa , phiến diệp bất tiêm thân". Là loại nhân vật khó thao tác nhất trong ngũ đại môn phái, với thân pháp phiêu diêu tao nhã, di chuyển khéo léo linh hoạt, bộc phát lực tấn công khiến Hoa Gian Vạn Hoa đạt đến cảnh giới “lấy nhu khắc cương”.

  Solo****
  Tác chiến đồng đội****
  Luyện cấp****
  Instance****
  Độ khó thao tác****


  Cấu hình yêu cầu: Windows XP/Vista, chip Intel Pentium E2180/ AMD AM2 Athlon 64 X2 5000+, RAM 2 GB DDR2, đồ họa Nvidia GeForce 9500GT 256M/ATI Radeon HD 4650 256M.
  Cấu hình tối thiểu: CPU Pentium 4 1.8Ghz, Windows XP/Vista, RAM 1GB, đồ họa Nvidia GeForce 6600 GT, bộ nhớ trống 5GB

  Thông tin:
  Các bạn ngỡ ngàng vì cấu hình câu quá phải không, tuy Võ Lâm Truyền Kỳ 3 đòi hỏi cao nhưng đừng lo mình bật bí cho các bạn nè:" Mình đã chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 3 trung quốc rồi máy mình chơi cũng tạm trong khi cấu hình máy chỉ có CPU:1,7GHZ ; Ram:1.5GH ; Card đồ họa: 256 MB onboard nhưng khuyết điểm là hình ảnh không được như game 3D thực sự mà chỉ có 2D thôi nếu bạn không quá khó khăn để chấp nhận, nhưng nếu là 1 gamer thực thụ thì dừng để cấu hình làm mất lòng tin với game 3D đầu tay này

  Bài viết đã kham khảo từ nhiều nguồn khác nhau

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. #2
  MrBenAK's Avatar
  MrBenAK vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  715
  Cảm ơn
  60
  Điểm
  78/63 bài viết

  Default

  nhìn như TLBB+ VLTK 4. #3
  kimthoa113's Avatar
  kimthoa113 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  Jan 2013
  Bài
  86
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  không biết bao gio mới đuoc chơi 5. #4
  ckymxink's Avatar
  ckymxink vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2013
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ban cki? cko mink` cki tiet cack' Down va` ckoi ben TQ di 6. #5
  long.thienhai's Avatar
  long.thienhai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2011
  Bài
  26
  Cảm ơn
  1
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  ko có Cái bang ah ??? chán vãi thế 7. #6
  nh_ha's Avatar
  nh_ha vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  119
  Cảm ơn
  123
  Điểm
  16/10 bài viết

  Default

  win 8 chơi được không? 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5