Follow us on...
Follow us on Facebook

VN-Zoom.com chung tay vì Cộng đồng

Kaka - ứng dụng hát Karaoke trên mobile

Tuyển Mod Mobile diễn dàn Vn-Zoom.com 2014

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Vui thể thao quà ý nghĩa

Toàn cảnh Vn-Zoom tham gia họp báo Asus Zenfone
kết quả từ 1 tới 1 trên 1
 1. #1
  datahu's Avatar
  datahu vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  2.013
  Cảm ơn
  134
  Điểm
  892/107 bài viết
  VR power
  0

  Default CorelDRAW Graphics Suite 12


  CorelDRAW Graphics Suite 12
  Corel DESIGNER ® kỹ thuật phòng Suite 12 là một toàn diện và hoàn thành các kỹ thuật đồ họa, cung cấp cho một trong những giá cả cạnh tranh hiệu quả ratios trong các ngành công nghiệp ngày hôm nay. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng có giá trị thức trong kỹ thuật đồ họa phân, không có các kỹ thuật đồ họa có sẵn phòng hôm nay có thể kết hợp rộng của nó cao cuối cùng lợi ích và chức năng tại một mức giá phải chăng. Corel DESIGNER Technical Suite 12 đáp ứng trước mắt và lâu dài của các tổ chức có nhu cầu cần phải tạo kỹ thuật, các tài liệu nhanh hơn và tốt hơn với sự chính xác, trong khi tổng thể của họ giảm bớt chi phí sở hữu.


  Việc hoàn thành giải pháp kỹ thuật đồ họa

  Trong một trong những gói phần mềm hoàn chỉnh, Corel DESIGNER Technical Suite 12 mạnh ứng dụng và cung cấp các tính năng mới là nâng cao kinh nghiệm thiết kế. Corel DESIGNER 12 mới dự kiến cung cấp các bản vẽ chế độ mà đáng kể tốc độ của quá trình thiết kế. Các phòng mới cũng bao gồm Corel ® PHOTO-SƠN 12 - một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh-cho retouching và nâng cao hình ảnh.

  Để giúp repurpose thừa bản vẽ, các phòng bao gồm CorelTRACE ® 12, một bitmap-to-vector tracing tiện ích mà chuyển đổi quét hoặc tạo ra bằng cách thủ công vào bitmaps editable vector hình ảnh. Corel Capture ™ 12, một tiện ích chụp màn hình cao cấp, cũng được bao gồm để giúp chụp hình ảnh. Tròn ra suite là Mcft ® Visual Basic ® cho các ứng dụng, cung cấp ứng dụng tuỳ biến và extensibility cho cả hai Corel DESIGNER và Corel PHOTO-SƠN.

  Chính xác, tính linh hoạt, và dễ sử dụng

  Các tính năng nổi trội của Corel DESIGNER kỹ thuật phòng Suite 12 đã được phát triển đặc biệt cho các workflow của các kỹ thuật, minh hoạ, với nhiều sáng tạo bổ sung các tính năng, và đặc biệt dễ sử dụng. Các chế độ vẽ mới dự kiến tăng đáng kể cho sản xuất của các kỹ thuật vẽ minh hoạ tích cực trên các máy bay dự kiến, trong đó loại bỏ sự cần thiết để vẽ các đối tượng đầu tiên và sau đó dự án này trong một lần thứ hai bước. Các công cụ Callout cung cấp nhiều tùy chọn để xác định các đối tượng trong một bản vẽ. Illustrators kỹ thuật có thể chọn từ một số văn bản và một phong cách khác nhau của dòng phân các hậu tố, bao gồm cả arrowheads và các biểu tượng.

  Paramount là chính xác trong kỹ thuật minh hoạ. Chính xác vị trí của các đối tượng trên bản vẽ trang và liên quan đến các đối tượng khác là imperative. Để đó, Corel DESIGNER Technical Suite 12 cung cấp một mảng các công cụ và các tính năng đảm bảo chính xác. Ví dụ, các tính năng như gravity snapping và năng động, hướng dẫn kỹ thuật giúp Illustrators và địa điểm thu hút các đối tượng chính xác, giảm thời gian sáng tạo.

  Để tạo điều kiện hợp tác, Corel DESIGNER Phòng kỹ thuật hỗ trợ hơn 75 định dạng tệp tin, bao gồm cả DXF, DWG, SVG, CGM, CDR, PDF, PSD, TIFF, AI, EPS, DOC, XLS và. Việc nhập khẩu và xuất khẩu các tùy chọn đảm bảo rằng kỹ thuật Illustrators có thể chia sẻ công việc của họ và thiết kế repurpose thừa. Việc cung cấp các tính linh hoạt trong các hình thức sáng tạo các công cụ và nhiều khả năng định dạng văn bản. Hơn nữa, Corel DESIGNER kỹ thuật bao gồm 12 phòng Suite Corel PHOTO-SƠN để chỉnh sửa ảnh. Nó cũng bao gồm các nội dung cụ thể để minh hoạ kỹ thuật, chẳng hạn như hatch điền vào, điền vào véc tơ, raster điền vào, có hơn 4000 theo tiêu chuẩn trong ngành biểu tượng, Clipart, tuyến mẫu, và nhiều hơn nữa.


  DL


  CRACK
  ck.html  ******: SN DR12WEX-1504397-KTY
  BẤT BẠI LÀ MẸ THÀNH CÔNG
  Education is not preparation for life; education is life itself
  Hidden Content
  X=X Hidden Content

 2. Có 6 thành viên cảm ơn datahu cho bài viết này:
  0903942 (20-01-2009), dang_100889 (31-05-2011), minhtri080 (23-07-2013), nambnh (07-07-2011), tranvnyou (16-02-2011), tu091121006374 (24-10-2012)

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •