Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Vn-Zoom tặng code kích hoạt game trên steam - đóng hè 2016


Chọn modem phát wifi cày game

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/5 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 73
 1. #1
  Thế Hảj™'s Avatar
  Thế Hảj™ vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Cống hiến cho [V-Z]
  Tham gia
  Feb 2010
  Đến từ
  Khánh Hòa
  Bài
  1.113
  Cảm ơn
  191
  Điểm
  23.465/898 bài viết

  Default Autodesk Revit Architecture 2011 + Crack [Mediafire] - Phần mềm vẽ xây dựng


  Những tính năng mới trong Autodesk Revit Architecture 2011

  Giờ đây, Autodesk Revit Architecture không còn là cái tên xa lạ với những kiến trúc sư tại Việt Nam, chúng ta đang dần tiếp cận và khai thác phần mềm này trong quá trình thiết kế của mình. Phiên bản 2010 chưa kịp quen thì chúng ta đã đón nhận phiên bản 2011, thực tế là phiên bản mới này cũng đem đến một loạt những nâng cấp đáng kể và khiến cho phần mềm này ngày càng hoàn thiện hơn.

  1. Nâng cấp giao diện người dùng

  Một bảng properties cứng (modeless) cho phép người dùng tùy biến tính chất của một thành phần (element) trong suốt quá trình điều chỉnh và sắp xếp

  Những nâng cấp của bảng chọn (contextual tab: bảng xuất hiện khi lựa chọn 1 đối tượng) dẫn tới việc giảm các khâu chuyển các tab và làm vị trí các công cụ cố định

  Người dùng giờ đây có thể điều chỉnh vị trí công cụ trong thanh công cụ Quick Access

  2. Component tùy biến

  Các component tùy biến là một nâng cấp phổ biến của các họ tường vách dựng có cơ sở modul mẫu (the pattern-based curtain panel family) đã được giới thiệu trong phiên bản 2010. Nó được thiết kế nhằm giải quyết các trường hợp mà các component cần phải được điều chỉnh linh hoạt cho các điều kiện cụ thể.

  Các component tùy biến có thể sử dụng để đơn giản lấp đầy các panel bị bỏ trống cạnh trong một bề mặt phân chia hoặc cho các mô hình phức hợp hoặc các ứng dụng khung.

  Các nút tùy biến(Adaptive points) này được tạo bởi cách điều chỉnh các nút tham khảo (reference points)

  3. Chỉnh sửa hình khối

  Điều chỉnh các khối phác thảo trong Revit Architecture 2011 được nâng cấp với khả năng điều chỉnh các profile đơn của bất kỳ hình nào mà không cần phải xóa các hình khối ban đầu, tương tự như “chế độ phác thảo” nhưng cải thiện này dễ dàng tiếp cận hơn nhiều
  Lệnh Dissolve Form loại bỏ các mặt của hình khối, giữ lại các giá trị của điểm, đường cong, và các profile
  Trong các version cũ, chỉ các khối void có thể được sử dụng để cắt các thành phần trong quá trình thực hiện lệnh Boolean, và khá khó khăn tác động tới các khối này khi muốn điều chỉnh các hình khối trong tương lai. Giờ đây các khối solid cũng có thể sử dụng để cắt các khối solid khác, bởi vậy khi tiến trình cắt thực hiện, thig các khối hình học nguyên bản ban đầu vẫn hiển thị.

  4. Sự hợp lý hóa các bề mặt

  Khả năng hợp lý hóa các bề mặt được cải thiện. Các bề mặt giờ đây có thể được chia cắt bởi các cao độ (level), các mặt phẳng tham chiếu (reference planes) và các đường dựng hình (model line)
  Giờ đây, các pattern của bề mặt được chia cắt có thể bổ xung bởi bất kỳ sự tổ hợp các lưới UV nào và các giao cắt được tạo bởi các thành phần mới này. Cơ bản là tùy biến.

  5. Tiến trình làm việc nhóm qui mô lớn

  Cải thiện khả năng của bạn làm việc trong các dự án mà chứa các file được liên kết với khả năng sử dụng các bộ lọc của các view, các tag elements và điều khiển hiển thị của những workset.

  6. Cải thiện công cụ text

  Một số cải thiện cho công cụ text trong version này gồm:
  Nâng cấp cho các công cụ text cho phép bạn:
  Điều chỉnh các vị trí của các mũi tên liên quan tới các nhóm text
  Định dạng text với các dạng bullet và đánh số
  Điều chỉnh text sử dụng công cụ Find & Replace Text

  7. Công cụ kết cấu mới

  Một số công cụ kết cấu, trước kia vốn chỉ có trong Autodesk® Revit® Structure, giờ đây được cung cấp cho người dùng Autodesk Revit Architecture.Những công cụ này gồm:

  Dầm cong
  Sàn thép
  Cột kết cấu nghiêng
  Hệ vì kèo
  Công cụ vẽ dầm đỉnh tường
  Tag hệ thống dầm

  8. Nâng cấp hệ thống diễn họa

  Background Images Revit Architecture giờ đây cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh trên nền của các phối cảnh
  Procedural Textures Create tùy biến các mẫu vật liệu thông qua các tính chất as checker, gradient, wood or tiles.
  Chức năng mới Autodesk Material Library More trao đổi các dữ liệu vật liệu giữa các ứng dụng của Autodesk với thư viện Autodesk Material Library. Vật liệu giờ đây có thể được trao đổi giữa các phần mềm của Autodesk (AutoCAD®, Autodesk® Inventor®, Autodesk Revit MEP and Autodesk Revit Structure) trong cơ chế thực sự một-một; việc này giúp tạo nên một định nghĩa chắc chắn và một cái nhìn phối cảnh và giảm thiểu việc phải làm lại phần vật liệu mỗi khi import dữ liệu giữa các bên. (Chú ý: thư viện mới Material Library trong Revit Architecture 2011 sẽ chỉ xuất các vật liệu, ánh sáng hoặc môi trường sang to 3ds Max/3ds Max Design 2011.)
  Việc loại bỏ cơ chế Giới hạn rendering trong chip 4 nhân (Four-Core Rendering Limit) trong các sản phẩm dựa trên nền tảng Revit khiến cho không còn giới hạn trong việc sử dụng chip 4 nhân trong các máy tính đa nhân. Các sản phẩm dựa trên nền tảng Revit giờ đây có thể khai thác tối đa các chip đa nhân trong máy tính của bạn.

  9. Phím lệnh tắt

  Autodesk Revit Architecture giờ đây cung cấp một giao diện mới cho quản lý các phím lệnh tắt cho công cụ của Revit.
  Thêm hoặc gỡ bỏ phím tắt và chỉ định các phím tắt đa nhiệm cho mỗi công cụ Revit.
  Nhập lệnh tắt bàn phím từ một người dùng khác
  Xuất lệnh tắt bàn phím để chia sẻ chúng cho những người dùng khác, hoặc xuất sang một phần mềm bảng tính mà bạn có thể sắp xếp, tổ chức, và in ra hành danh mục lệnh tắt để tham khảo.

  10.Tag mặt đứng tùy biến

  Xác định một cách hiển thị cho các tag sử dụng cho mặt đứng. Các tag mặt đứng giờ đây có thể có hình dạng bất kỳ và số lượng bất kỳ các mũi tên chỉ hướng mà không cần phải vuông góc với nhau tùy theo tag đó.

  11. Có thế dùng ảnh nền trong việc làm phối cảnh

  Autodesk Revit Architecture giờ đây cung cấp khả năng hiển thị hình ảnh trên nền của phối cảnh.

  Có thế dùng ảnh nền trong quá trình làm phối cảnh

  12. Nâng cấp khung bản vẽ

  Những nâng cấp của phần khung bản vẽ cho phép bạn:
  Những bản vẽ không có trong file dự án cũng có thể được hiển thị trong Danh mục bản vẽ, ví dụ như là những bản vẽ của tư vấn khác.
  Hỗ trợ gióng được các view bản vẽ ngay trong khung.

  13. Biến đổi định dạng đường (line)

  Công cụ biến đổi đương thẳng biến đỏi các đường dựng hình sẵn có, các đường vẽ chi tiết, và các đường ký hiệu thành các dạng đường được ưu tiên.
  Biến đổi định dạng đường (line)

  14. Truy xuất dịch vụ nền tảng web: Autodesk® Green Building Studio® (dành cho chế độ Subscription to Revit Architecture)

  Các qui trình BIM mở rộng chuẩn hơn phải tích hợp phân tích bền vững. Với hơn 1.6 triệu địa điểm khí hậu ảo trên khắp toàn cầu, thông tin thời tiết được sử dụng trong các phân tích ngày càng chính xác, nhanh chóng và địa phương hơn với Autodesk® Green Building Studio® .
  Bằng cách khai thác sức mạnh của các máy chủ ảo (cloud computing), Green Building Studio giờ đây có thể phát sinh ra các phân tích trong vài phút, nhờ đó mà giúp các kiến trúc sư và nhà thiết kế lặp lại thông qua các phương án thiết kế phức tạp sớm hơn và thường xuyên hoen.
  Với một số dự án công trình mới, toàn bộ phân tích năng lượng của công trình có thể giúp dự đoán chi phí vận hành chính xác hơn. Với các dự án cải tạo và cải tiến, phần mềm giúp người dùng có thể lựa chọn được các thiết kế phù hợp nhất.

  1.Download Autodesk Revit Architecture 2011:
  0r:

  PASSWORD: vinashare.net
  0r:

  Pass unlock : sharing.forumpro.org
  Crack:
  2. Download content  Chú ý: - Tất cả 16 files.
  - Dung lượng tất cả: 2.15 GB
  - Đây là toàn bộ Content của Revit Architecture 2011.
  - Sau khi download xong, cho vô 1 foder tên 2011RAC nằm ở ổ D. Đường link như sau: D:/2011RAC/..

  HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & CRACK

  1. Chạy File Setup.exe trong foder giải nén  Chọn Install Products như hình  Chọn Next để tiếp tục  - Chọn lại VietNam để hệ mặc định sau cài đặt là hệ Met
  - Chọn I Accept và chọn Next để tiếp tục  - Điền thông tin số Serial NumberProduct Key (xem trong files read trong foder chứa files Crack).
  - Chọn Next để tiếp tục.  Nếu xuất hiện thông báo thì cứ chọn Ok và chọn lại Next  - Bước hiển thị thông báo về việc cài đặt gồm một số thông tin: nước, ngôn ngữ, hệ sau khi cài, links foder sẽ được cài, nơi lưu trữ các content sau khi cài đặt,...
  - Nếu không cần configure lại thì chọn Install.
  - Nếu muốn configure lại thì chọn Configure. Thường nên chọn lại configure để xem tất cả family có được chọn cài đặt hay không.  Sau khi chọn Configure, tiếp tục chọn Next  Nếu cần thay đổi nơi chứa foder cài đặt thì chọn Browse, nếu không chọn Next.  Chú ý: Chọn lại tất cả Content như hình. Sau đó chọn Configuration Complete để hoàn thành việc config.  Chọn Install để bắt đầu cài đặt.  Quá trình cài đặt bắt đầu.  Khi đến bước cài Revit Architecture 2011, quá trình sẽ thực hiện việc cài đặt Content.  - Current Step: quá trình cài đặt của 1 file đang được cài đặt.
  - Total Progress: quá trình cài đặt của tất cả các files content được cài.
  - Quá trình này được thực hiện online và rất lâu nên bạn cần bỏ qua bước này bằng cách chọn Cancel. Sau khi cài đặt sẽ cài phần Content này sau.  Chương trình có hỏi bạn muốn dừng không thì chọn Yes.  Chương trình thông báo quá trình cài đặt Content sẽ được bỏ qua. Chúng sẽ được cài đặt lại sau khi khởi động chương trình Revit đã được cài đặt.  Chọn Finish để hoàn thành việc cài đặt.  - Sau khi hoàn thành bạn tìm đến files Content trong foder Prorgam như hình.
  - Mở files Content lên bằng chương trình NotePad có sẵng của Windown.

  Trong files này chúng ta sẽ thấy:
  fullpath=http://revit.downloads.autodesk.com/download/2011RAC/ContentAll/IES.cab
  Đây là link mà chương trình load online. Để load trên máy, bạn sửa đường link lại vào đúng foder chứa trên máy.
  fullpath=D:/2011RAC/IES.cab
  Tương tự các bạn cần sửa 16 đường dẫn còn lại. Sau đó save lạikhởi động chương trình Revit Architecture 2011 .  - Chương trình sẽ báo một số files mặc định không được tìm thấy (Vì chưa cài Content).
  - Chọn Close để bỏ qua.  - Bước này chương trình sẽ hỏi có muốn cài lại Content không?
  - Bạn chọn Yes để thực hiện việc cài đặt từ Content trên máy.  Mình không cài từ CD nên chọn Close để bỏ qua.  - Quá trình cài đặt Extrac Content được thực hiện từ Content lưu trên máy.
  - Hoàn tất cài đặt Content.  Chọn Activate để bắt đầu việc Crack chương trình.  Các bạn Coppy Request code.  Chọn lại I have activation code from Autodesk


  - Tùy vài Win bạn dùng lại 32 Bit hay 64 Bit mà bạn chạy xf-a2011-32bits.exe hoặc xf-a2011-64bits.exe.  - Cho file Crack vào thư mục cài đặt cho chắc.
  - LƯU Ý: Nên chạy files này ở chế độ Run As Administrator  Paste Code vừa coppy lúc nãy vào ô Request và chọn Generate

  Sau đó, chọn Mem Patch. Thấy báo Successfully patched là OK rồi đấy  Coppy Activation.  - Past code này vào ô đầu tiên ( số 1) thì tự động code điền vô các ô tiếp theo.
  - Chọn Next để thực hiện quá trình Crack Revit 2011  Thế là hoàn thành rồi nhé. Chọn Finish để kết thúc quá trình Crack.  Thế giới REVIT ARCHITECTURE 2011 đã hiện ra.:84:

  END.
  Thay đổi nội dung bởi Thế Hảj™; 06-03-2012 lúc 01:25.

 2. Có 35 thành viên cảm ơn Thế Hảj™ cho bài viết này:
  anh96nd (22-08-2011), attula4567 (02-03-2012), bingo007 (29-06-2011), bogia6789 (05-12-2011), buu khanh (22-09-2011), cunnhot (06-06-2011), dragonna (29-07-2012), hack_phong (25-11-2011), hoangquanxd (28-04-2012), hongky0501 (19-07-2011), icebin1830 (23-08-2012), Kamejoko1996 (29-11-2011), kienblack1102 (21-05-2011), KingDeath1992 (05-03-2012), lamtoi_coma18 (28-04-2012), m0000n (29-05-2011), maichungtinh1002 (09-12-2012), mattroilanh (27-04-2011), pandore (08-03-2011), parabo (21-02-2012), phong_tan (16-02-2012), shinichi_pro_91 (07-08-2011), tanktank2009 (08-03-2012), thegreenfuture (28-10-2011), Tobie_arc (11-05-2011), trantuxd (02-05-2012), trienga (05-06-2012), tuananh2215 (20-05-2011), tuandeptrai (30-04-2011), TUANKIET99 (24-05-2011), vesau0912 (03-12-2010), votranphu (27-10-2012), Vũ Nhất Hồ (11-11-2011), wemli (06-03-2012), yobinnd (12-10-2011)

 3. #2
  thanhoangha's Avatar
  thanhoangha vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  em đã cài 1 lần rồi ạ, nhưng hôm trước em muốn cài lại bản 2010 nên em gỡ ra và cài lại nhưng đến khi xong rồi muốn crack thì nó lại báo là
  Your license is non-expiring.

  Em phải làm sao bây giờ ạ? trong khi chữ Register nó lại chìm xuống không cho click ạ. Về tin học em cũng kém lắm ạ.

 4. Có 1 thành viên cảm ơn thanhoangha cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 5. #3
  hai_anh_magic's Avatar
  hai_anh_magic vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng Đôi
  Tham gia
  Dec 2009
  Đến từ
  ...&:Trong trái tim em.::.:&...
  Bài
  1.166
  Cảm ơn
  530
  Điểm
  762/254 bài viết

  Default

  Trích thanhoangha View Post
  em đã cài 1 lần rồi ạ, nhưng hôm trước em muốn cài lại bản 2010 nên em gỡ ra và cài lại nhưng đến khi xong rồi muốn crack thì nó lại báo là
  Your license is non-expiring.

  Em phải làm sao bây giờ ạ? trong khi chữ Register nó lại chìm xuống không cho click ạ. Về tin học em cũng kém lắm ạ.
  Khi chữ Registry nó bị chìm xuống là đã crack thành công rồi đấy

 6. Có 1 thành viên cảm ơn hai_anh_magic cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 7. #4
  thanhoangha's Avatar
  thanhoangha vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jun 2009
  Bài
  3
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  Hình như là chưa đâu ạ, vì em không thể dùng được lệnh help và khi dùng thì máy chạy ì ạch lắm ạ

 8. Có 1 thành viên cảm ơn thanhoangha cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 9. #5
  ar.truong's Avatar
  ar.truong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  5
  Cảm ơn
  5
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  Trích Thế Hảj™ View Post
  Chú ý: - Tất cả 16 files.
  - Dung lượng tất cả: 2.15 GB
  - Đây là toàn bộ Content của Revit Architecture 2011.
  - Sau khi download xong, cho vô 1 foder tên 2011RAC nằm ở ổ D. Đường link như sau: D:/2011RAC/..
  Bác ơi, có 14file content thôi mà. 2 file trùng tên.

 10. Có 1 thành viên cảm ơn ar.truong cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 11. #6
  nguyensonduong's Avatar
  nguyensonduong vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài
  25
  Cảm ơn
  45
  Điểm
  6/5 bài viết

  Default gop

  có bác nào tiên tay chỉ dùm cho em các lênh dùng trong revit voi càng đay du cang tot ah

 12. Có 1 thành viên cảm ơn nguyensonduong cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 13. #7
  sspjupiter's Avatar
  sspjupiter vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default Xin lại file CRACK

  Bác chủ thớt ơi...file Crack die rùi. Phiền bác úp lại cho. Anh em nào còn file crack thì úp hộ cũng được. ^^!

 14. Có 1 thành viên cảm ơn sspjupiter cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 15. #8
  mr.longtinee's Avatar
  mr.longtinee vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  File rất ý nghĩa thanks Bac! mà bác ơi up lại file crack cái nó died ôi>>>

 16. Có 1 thành viên cảm ơn mr.longtinee cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 17. #9
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  5
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  crack ko dc roi ban oi
  cho xin lai file crack di nao

  ---------- Bài thêm lúc 10:28 ---------- Bài trước là lúc 10:21 ----------

  cho a em xin crack nhe'

 18. Có 1 thành viên cảm ơn truongthieugia90 cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 19. #10
  engkhachai's Avatar
  engkhachai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jan 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  sao crack khong duoc

  ---------- Bài thêm lúc 19:12 ---------- Bài trước là lúc 17:54 ----------

  cac bac chi giup voi? crack hoai ma no cu bao la da co roi, da ap dung cac cach ma cac bac chi ma
  khong duoc, anh em nao cho y kien voi! thanks nhieu

 20. Có 1 thành viên cảm ơn engkhachai cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 21. #11
  daubaduc's Avatar
  daubaduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  thanhs bac nhìu nhe>em cung nghe noi ve cad nay nhiu nhug chua co dip
  bay gio e mun tim hieu

 22. Có 1 thành viên cảm ơn daubaduc cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 23. #12
  pepeonsd's Avatar
  pepeonsd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2010
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  PRO oi, máy e bị lỗi serial, thử hết 3 cái lun mà vẫn không cài dc.

 24. Có 1 thành viên cảm ơn pepeonsd cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 25. #13
  luan50xd's Avatar
  luan50xd vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default

  bác key oi.link crack hỏng rùi.bác cho em link khác nhé.cảm ơn bác trước.

 26. Có 1 thành viên cảm ơn luan50xd cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 27. #14
  tritran1988's Avatar
  tritran1988 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Jul 2010
  Bài
  18
  Cảm ơn
  19
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  bác ơi link crack bị removed ròi, bác có share lại với....

 28. Có 1 thành viên cảm ơn tritran1988 cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 29. #15
  lethanh1809's Avatar
  lethanh1809 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Nov 2010
  Bài
  62
  Cảm ơn
  104
  Điểm
  11/8 bài viết

  Default

  cái này có phải là inventor ko bác?

  ---------- Bài thêm lúc 19:28 ---------- Bài trước là lúc 19:27 ----------

  sao e thấy nó khác với inventor 2011 thế

 30. Có 1 thành viên cảm ơn lethanh1809 cho bài viết này:
  hongky0501 (19-07-2011)

 

 
Trang 1/5 1 2 3 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •