Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Vn-Zoom tặng code kích hoạt game trên steam - đóng hè 2016


Chọn modem phát wifi cày game

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 2 trên 2
 1. #1
  tuan9632's Avatar
  tuan9632 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Aug 2008
  Bài
  13
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 1/1 bài viết

  Default Adobe Photoshop CS6 Beta (Chính thức từ Lab của Adobe)


  Nguyên văn ENG:

  A whole new experience in digital image editing

  Thank you for checking out the Adobe® Photoshop® CS6 beta. The world’s best digital image editing software is about to get even better. Explore Photoshop CS6 beta for a sneak preview of some of the incredible performance enhancements, imaging magic, and creativity tools we are working on. Discover for yourself why Photoshop CS6 software will be a whole new experience in digital image editing.
  Content-Aware Patch — Patch images with greater control using the newest member of the Content-Aware family of technologies. Choose the sample area you want to use to create your patch, and then watch Content-Aware Patch magically blend pixels for a stunning result.
  Blazingly fast performance and a modern UI — Experience unprecedented performance with the Mercury Graphics Engine, which gives you near-instant results when you edit with key tools such as Liquify, Puppet Warp, and Crop.* Plus, a refined, fresh, and elegant Photoshop interface features dark background options that make your images pop.
  New and re-engineered design tools — Create superior designs fast. Get consistent formatting with type styles, create and apply custom strokes and dashed lines to shapes, quickly search layers, and much more.
  Download and Discuss
  Download Photoshop CS6 beta
  Discuss Photoshop CS6 beta


  You will also discover hundreds of new ways to work faster and with greater creative freedom and precision when you dive into Photoshop CS6 beta.

  Watch the Russell Brown's 6 Favorite Features in Photoshop CS6 beta video
  See tips and tutorials for getting started in the Photoshop CS6 Kelby Learning Center
  Important Notes About Photoshop CS6 Beta
  Photoshop CS6 beta includes all the features in Photoshop CS6 and Photoshop CS6 Extended. Take this opportunity to try out the 3D image editing and quantitative image analysis capabilities of Photoshop Extended*, but note that—while these features will be included in the shipping version of Photoshop CS6 Extended—they will not be included in the shipping version of Photoshop CS6.
  Adobe ID login and online activation are required either at installation or within seven days after your first launch of the Photoshop CS6 beta. The same requirements will be in place for the shipping version of Photoshop CS6 when it is released. Your Adobe ID provides multiple benefits, including an easy way to access your serial numbers, the Adobe.com community, and the upcoming Adobe Creative Cloud™ membership.
  Photoshop CS6 and Photoshop CS6 Extended will be part of the Adobe Creative Suite®, and Photoshop CS6 Extended will be part of Adobe Creative Cloud membership. Both Photoshop editions will also be available separately.
  For updates from the Photoshop team, join Photoshop on Facebook, follow Photoshop on Twitter, and check out the Photoshop.com blog.
  * 3D features and some GPU-enabled features are not supported on Windows XP.
  Google dịch:

  Một kinh nghiệm hoàn toàn mới trong chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số

  Cảm ơn bạn đã kiểm tra ra Adobe ® Photoshop ® CS6 beta. Của thế giới kỹ thuật số phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất là để có được thậm chí tốt hơn. Khám phá phiên bản beta Photoshop CS6 cho một sneak xem trước của một số cải tiến hiệu suất đáng kinh ngạc, hình ảnh ma thuật, và các công cụ sáng tạo mà chúng tôi đang làm việc trên. Khám phá cho chính mình tại sao phần mềm Photoshop CS6 sẽ là một kinh nghiệm hoàn toàn mới trong chỉnh sửa hình ảnh kỹ thuật số.
  Content-Aware Patch - hình ảnh Patch với kiểm soát tốt hơn bằng cách sử dụng thành viên mới nhất của gia đình Content-Aware của công nghệ. Chọn khu vực mẫu bạn muốn sử dụng để tạo ra bản vá lỗi của bạn, và sau đó xem Content-Aware patch kỳ diệu pha trộn các điểm ảnh cho một kết quả tuyệt vời.
  Hiệu suất tốc độ nhanh và giao diện người dùng hiện đại. Kinh nghiệm chưa từng thực hiện với các Công cụ đồ họa thủy ngân, trong đó cung cấp cho bạn kết quả gần như ngay lập tức khi bạn chỉnh sửa bằng công cụ chính như Liquify, Puppet Warp, và Crop * Plus, được tinh lọc, tươi mới và thanh lịch Photoshop tính năng giao diện tùy chọn nền tối mà làm cho hình ảnh của bạn pop.
  Mới và các công cụ thiết kế tái chế - Tạo các thiết kế cao cấp nhanh chóng. Nhận định dạng phù hợp với loại phong cách, tạo ra và áp dụng các nét tùy chỉnh và các đường đứt nét hình dạng, các lớp tìm kiếm một cách nhanh chóng, và nhiều hơn nữa.
  Tải về và Thảo luận
  Tải về Photoshop CS6 beta
  Thảo luận về Photoshop CS6 beta


  Bạn cũng sẽ khám phá ra hàng trăm cách thức mới để làm việc nhanh hơn và tự do sáng tạo lớn và độ chính xác khi bạn nhảy vào phiên bản beta Photoshop CS6.

  Xem Brown Russell 6 Nét đặc trưng yêu thích trong Photoshop video beta CS6
  Xem lời khuyên và hướng dẫn cho việc bắt đầu trong CS6 Photoshop Kelby Trung tâm Học tập
  Ghi chú quan trọng Giới thiệu về Photoshop CS6 Beta
  Photoshop CS6 beta bao gồm tất cả các tính năng trong Photoshop CS6 và các Photoshop CS6 Extended. Cơ hội này để cố gắng chỉnh sửa hình ảnh 3D và khả năng phân tích hình ảnh định lượng * Photoshop Extended, nhưng lưu ý rằng trong khi các tính năng này sẽ được bao gồm trong phiên bản vận chuyển của Photoshop CS6 Extended-họ sẽ không được bao gồm trong phiên bản vận chuyển của Photoshop CS6.
  Adobe ID đăng nhập và kích hoạt trực tuyến được yêu cầu hoặc lúc cài đặt hoặc trong thời hạn bảy ngày sau khi khởi động đầu tiên của phiên bản beta Photoshop CS6. Các yêu cầu tương tự sẽ là nơi dành cho các phiên bản vận chuyển của Photoshop CS6 khi nó được phát hành. Adobe ID của bạn cung cấp nhiều lợi ích, bao gồm cả một cách dễ dàng để truy cập vào số của bạn, cộng đồng Adobe.com, và Cloud sắp tới Adobe Creative ™ thành viên.
  Photoshop CS6 và các Photoshop CS6 mở rộng sẽ là một phần của phần mềm Adobe Creative Suite ®, và Photoshop CS6 Extended sẽ là một phần của Adobe Creative Mây thành viên. Cả hai phiên bản Photoshop cũng sẽ có sẵn một cách riêng biệt.
  Đối với thông tin cập nhật từ đội ngũ Photoshop, Photoshop tham gia Facebook , theo Photoshop trên Twitter , và kiểm tra các blog của Photoshop.com .
  * Các tính năng 3D và một số tính năng cho phép GPU không được hỗ trợ trên Windows XP.
  Và link download đây, bạn nào thích thì down của

  Hoặc download từ link sau của mình

  up.4share.vn
  For MAC:

  For Windows:

  fshare.vn
  DMG là của MAC nha
  Còn ZIP của Windows
  Mình quăng cả 2 chung một thư mục trong fshare, nên share link thư mục thôi


  ---------- Bài thêm lúc 21:28 ---------- Bài trước là lúc 21:25 ----------


  Adobe vừa cho link download bản beta này trong ngày hôm nay. Nếu bạn chưa tải xong hoặc cài xong thì trong lúc chờ đợi hãy xem qua những tấm screenshot chụp lại những điểm nhấn mới trong PTS CS6 Beta.


  Giao diện mới

  Search tên layer  Mini Bridge: cho phép duyệt các file ảnh trực tiếp từ các thiết bị bên ngoài trong CS6 để có thể dễ dàng làm việc với chúng


  Conten-Aware Move


  "Content-aware move" là một công cụ mới trong CS6 cho phép bạn di chuyển vật thể trong ảnh sang vị trí khác và chương trình sẽ tự động đắp vá. Chúng ta sẽ không phải cần thực hiện nhiều bước như trước kia nữa.


  Chỉnh sửa video  CS6 sẽ bao gồm tính năng chỉnh sửa video cơ bản, vì thế các nhiếp ảnh gia không cần phải tốn tiền mua các phần mềm chỉnh sửa video khác. Sau khi cho video vào bạn có thể tự do tùy chỉnh từng khung ảnh cho video, từ các tool, chỉnh màu sắc, độ phơi sáng và kể cả layer cũng hoạt động tốt. Nếu thích bạn có thể thêm viền, texture, bộ lọc và thậm chí là audio vào video của mình. Sau khi chỉnh sửa xong, xuất ra video cũng rất tiện lợi và đa dạng.

  Các tính năng khác
  Crop kiểu mới: Trong các phiên bản trước, ta chọn vùng cần crop, rồi di chuyển, transform vùng đã chọn trong ảnh. Còn bây giờ, sau khi chọn vùng crop, ta có thể di chuyển, tranform ngay trong vùng đã chọn (hơi khó hiểu). Công cụ này đã mạnh mẽ hơn trước, nhưng lại cực kì khó chịu để làm quen với tính năng này.  Tự động save: Đây là tính năng cực kỳ quan trọng trong bản PTS mới này. Nếu không may trong lúc sử dụng thì CS6 bị crash thì bạn có thể mở lại file đã được save ngầm.

  Iris Blur và Tilt Shift: Có hàng sa số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, bộ lọc và hiệu ứng kiểu 'mì ăn liền' trên các thiết bị di động. Nhưng trên các ứng dụng chuyên nghiệp như PTS lại chẳng thấy đâu. Tilt shift, lens, and hiệu ứng làm mờ tuy không còn xa lạ nhưng sẽ được thực hiện cực kỳ dễ dàng trên CS6 (nhớ xem kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm)  Và hơn 65 tính năng mới do các người dùng request tới Adobe.

  CS5 được bán ra vào tháng 4 hai năm trước, vì thế CS6 cũng nên bắt đầu lên kệ vào nửa đầu năm nay.


  Giá: $699, nếu nâng cấp từ bản cũ thì chỉ có giá $199
  Nếu mua bản CS6 Extend thì giá sẽ là $999 và nâng cấp là $399.


  Các hình ảnh khác:  Nguồn: TheVerge
  Link: tuan9632
  Thay đổi nội dung bởi tuan9632; 23-03-2012 lúc 21:34.

 2. Có 1 thành viên cảm ơn tuan9632 cho bài viết này:
  lequanglang (26-03-2015)

 3. #2
  cvc9961's Avatar
  cvc9961 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Đá
  Tham gia
  Sep 2008
  Bài
  45
  Cảm ơn
  187
  Điểm
  3/3 bài viết

  Default

  Cám ơn bạn đã chia sẻ, CS6 rồii nhanh quá. Đợi bản chính thức có crack cài luôn.

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •