Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Chọn modem phát wifi cày game

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-Zoomkết quả từ 1 tới 4 trên 4
 1. #1
  sonbatbai's Avatar
  sonbatbai vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Feb 2011
  Bài
  251
  Cảm ơn
  50
  Điểm
  321/111 bài viết

  Default Adobe Dreamweaver CS4 - Bản chính thức


  Adobe Dreamweaver CS4-NoPE


  Adobe Dreamweaver CS4 là một chương trình hỗ trợ thiết kế website được sử dụng rất phổ biến với những công cụ mạnh mẽ, được bố trí hợp lý trong một giao diện thân thiện, nó rất thích hợp cho mọi đối tượng, từ những nhà thiết kế website chuyên nghiệp cho đến những ai mới vào nghề. Với Adobe Dreamweaver CS4, bạn sẽ dễ dàng nhận biết được rằng mình nên bắt đầu thiết kế một website ra sao bằng cách sử dụng các template sẵn có của nó hoặc tải về từ Internet rồi từ đó hiệu chỉnh lại cho phù hợp với nhu cầu.


  Bên cạnh đó, với khả năng can thiệp trực tiếp vào database (cơ sở dữ liệu), Adobe Dreamweaver CS4 sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc thiết kế các website động với các ngôn ngữ lập trình mạnh mẽ và phổ biến như: PHP, ASP/ASP.NET, ColdFusion v.v... mà không cần biết nhiều về lập trình web.


  Nếu bạn không biết nên bắt đầu từ đâu cho trang web của mình, không biết phải thiết kế như thế nào (chẳng hạn bạn không biết thiết kế theme của trang web như thế nào) thì Dreamweaver CS4 thực sự là một người bạn tốt để giúp bạn bắt đầu từ những trang sẵn có. Dreamweaver sẽ cung cấp cho bạn những trang có sẵn để bạn tùy chọn theo nhu cầu riêng của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn cần xây dựng một trang web cá nhân về giải trí, bạn có thể chọn “Trang chủ - giải trí” có sẵn trong Dreamweaver.  Adobe Dreamweaver CS4 hỗ trợ bạn thiết kế giao diện của trang web mà không cần thông qua phải can thiệp vào code của trang web đó. Bạn có thể chọn chức năng “Create button” hay click đôi để chọn những mẫu giao diện web theo ý‎ muốn, để rồi từ đó biến đổi chúng một hoặc từng phần, thậm chí là toàn bộ theo ‎ý bạn. Ví dụ, bạn có thể thay đổi màu sắc, font chữ, màu nền, kích thước chữ, màu các đường link, xây dựng các menu và hỗ trợ cả chức năng chỉnh sửa file CSS - Cascading Style Sheets (dành cho những người chuyên nghiệp hơn). Thậm chí, nếu bạn không biết về CSS, bạn cũng có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng bằng những chi tiết trực quan. Chẳng hạn, bạn có thể chọn một đoạn văn bản bằng cách bôi đen chúng, sau đó click chuột phải, bạn sẽ thấy một thực đơn xuất hiện chứa tất cả những tùy chọn để chỉnh sửa, như màu sắc, kích cỡ, font chữ…


  Cũng tương tự như vậy, bạn có thể chỉnh sửa những bức hình, kích thước hiển thị (chiều dài và chiều rộng) … Bạn thậm chí có thể điều chỉnh cả thuộc tính của những bức ảnh đó, như độ sáng, độ cân bằng màu sắc hoặc có thể làm cho bức ảnh thêm sắc nét.


  Sau khi hoàn thành việc thiết kế trang web theo ‎ý muốn của bạn, bạn có thể đưa nó lên Internet bằng cách thực hiện theo các bước yêu cầu. Nó cũng khuyến cáo bạn để chương trình thông qua mã HTML của bạn, kiểm tra sự tương thích của các trình duyệt đối với trang web vừa được tạo ra, khả năng tiếp cận trang web và những đường liên kết mà sử dụng những công cụ được cung cấp bởi Dreamweaver.


  Bây giờ, bạn đã có thể tạo cho mình một trang web cá nhân theo ý muốn của mình mà không mất quá nhiều thời gian cũng như không cần phải quá tìm hiểu sâu về lập trình.
  ================================================== ======
  Dreamweaver can hide the details of pages’ HTML code from the user, making it possible for non-coders to create web pages and sites. One criticism of this approach is that it can produce HTML pages whose file size and amount of HTML code is larger than an optimally hand-coded page would be, which can cause web browsers to perform poorly. This can be particularly true because the application makes it very easy to create table-based layouts. In addition, some web site developers have criticised Dreamweaver in the past for producing code that often does not comply with W3C standards, though recent versions have been more compliant. Dreamweaver 8.0 performed poorly on the Acid2 Test, developed by the Web Standards Project. However, Macromedia has increased the support for CSS and other ways to lay out a page without tables in later versions of the application, with the ability to convert tables to layers and vice versa. Features: Code hinting for Ajax and JavaScript frameworks
  Write JavaScript more efficiently with improved support for JavaScript core objects and primitive data types. Put the extended coding functionality of Dreamweaver CS4 to work by incorporating popular JavaScript frameworks, including jQuery, Prototype, and Spry.
  Related Files and Code Navigator
  Click any included file shown in the Related Files bar to see both its source in Code view and the parent page in Design view. The new Code Navigator feature shows you the CSS source code that affects your current selection and allows you to access it quickly.
  Adobe InContext Editing (Free preview)
  Design your pages in Dreamweaver so end users can edit their web pages without help from you or additional software using the Adobe InContext Editing online service. As a Dreamweaver designer, you can limit changes to specific pages, distinct regions, and even custom formatting options.
  CSS best practices
  Implement CSS best practices without writing code. Create new CSS rules in the Properties panel, and get clear, simple explanations of where each property fits in the cascade of styles.
  New user interface
  Work faster and smarter across Adobe Creative Suite® 4 components with a shared user interface design. Toggle quickly from one work environment to the next with the workspace switcher.
  HTML data sets
  Integrate the power of dynamic data into your web pages without the learning curve of mastering databases or XML coding. Spry Data Sets recognize content in a simple HTML table as an interactive data source.
  Adobe Photoshop Smart Objects
  Insert any Adobe Photoshop® PSD document in Dreamweaver to create an image Smart Object tightly linked to the source file. Make changes to the source image, and update your image in Dreamweaver without opening Photoshop.
  Subversion integration
  Update your site and check in modifications directly from within Dreamweaver. Dreamweaver CS4 integrates with Subversion® software, an open source versioning control system, for a more robust check-in/check-out experience.
  Adobe AIR authoring support
  Create HTML and JavaScript based Adobe AIR™ applications directly within Dreamweaver. Preview AIR applications without leaving Dreamweaver. Get your Adobe AIR application ready to deploy with AIR packaging and code-signing features.


  Release Name:Adobe.Dreamweaver.CS4-NoPE Operating System : Winall
  Release Date: 19.10.2008
  Size: 347 MB


  Link MediaFire:

 2. Có 3 thành viên cảm ơn sonbatbai cho bài viết này:
  khuhut (10-04-2012), linhchau1989 (23-03-2012), thebigbigworld (01-04-2012)

 3. #2
  linhchau1989's Avatar
  linhchau1989 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài
  113
  Cảm ơn
  341
  Điểm
  37/31 bài viết

  Default

  Hic , mình đang cần soft này quá , có ai test link chưa vậy , soft này xài tốt không ?

 4. #3
  viethungxd56's Avatar
  viethungxd56 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Oct 2012
  Bài
  2
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  link thứ 2 die rùi bạn ơi

 5. #4
  BoyYubin's Avatar
  BoyYubin vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  124
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  24/17 bài viết

  Default

  Đã up lại link. Sống nhăn răng
  CS4 Full Key + Crack nhé:

 6. Có 1 thành viên cảm ơn BoyYubin cho bài viết này:
  vietvu7377 (31-05-2016)

 

 

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •