Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Vn-Zoom tặng code kích hoạt game trên steam - đóng hè 2016


Chọn modem phát wifi cày game

Tool up ảnh VN-Zoom

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Xuất hiện kênh Giải Trí Mới Toanh

Vn-Zoom.com Reviews

Hội những người bạn Vn-ZoomTrang 1/5 1 2 3 ... cuốicuối
kết quả từ 1 tới 15 trên 65
 1. #1
  Củ Hành's Avatar
  Củ Hành vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Jun 2008
  Đến từ
  Bốn bể là nhà, năm châu là huynh đệ
  Bài
  940
  Cảm ơn
  138
  Điểm
  1.165/202 bài viết

  Thumbs up ACDSee Photo Manager 2009 11.0 Build 113 - quản lí ảnh chyên nghiệp hàng đầu


  1/ Giao diện duyệt ảnh được đổi mới, tính năng được tăng cường: với giao diện mới này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa kích thước ảnh thumbnail bằng thanh trượt ở trên góc phải màn hình, để xem ảnh với kích thước lớn hơn, bạn hãy rê chuột lên bức ảnh đó và chờ giây, hình ảnh phóng to sẽ hiện ra.

  - Ngoài ra, với thanh phân loại ảnh ở bên phải bạn sẽ dễ dàng quản lý kho ảnh số của mình hơn nữa. Với thanh này, bạn có thể phân loại ảnh theo chủ đề (Categories), đánh giá (Ratings) và phân loại tự động (Auto Categories), bạn chỉ cần chọn bức ảnh và bấm vào mục cần phân loại. Để xem ảnh theo một thể loại nào đó, bạn bấm vàno menu Filter By... chọn Rating để xem các ảnh phân loại theo đánh giá hoặc chọn Categories để xem các ảnh phân loại theo chủ đề.

  2/ Nhanh chóng upload hình ảnh lên các dịch vụ trực tuyến Flickr và Smugmug: với tính năng này, bạn sẽ không phải tốn thời gian truy cập Web để upload các ảnh. Để tiến hành upload, bạn bấm chuột phải vào ảnh cần upload, chọn Upload To, trong cửa sổ hiện ra bạn chọn dịch vụ cần upload ảnh lên rồi bấm Next. Tại cửa sổ tiếp theo, bạn bấm nút Authorize, một trang Web mở ra bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình để ACD See có quyền upload ảnh lên tài khoản này (các lần upload sau bạn sẽ không phải làm thao tác này nữa), sau đó quá trình upload ảnh sẽ được bắt đầu.
  3/ Khả năng tìm kiếm hình ảnh được nâng cao: thanh tìm kiếm được tính hợp ngay tại giao diện chính, bên cạnh thanh menu sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm các ảnh cần thiết theo tên, chủ đề và cả theo nội dung của folder chứa ảnh. Ngoài ra, ACD See có thể giúp bạn tìm các ảnh theo ngày, bạn hãy vào menu View > Calendar để thấy chức năng này, các ngày có ảnh mới sẽ được tô đen, nhờ đó bạn có thể dễ dàng xác định và phân loại ảnh.
  4/ Giải nén các tập tin nén: ACD See có thể dễ dàng làm việc này mà không cần bất cứ chương trình hỗ trợ nào (hộ trợ các định dạng nén thông dụng như zip, rar…). Bạn chỉ cần bấm chọn tập tin nén, bấm nút Extract to Folder trên thanh công cụ, cuồi cùng chọn nơi lưu các tập tin giải nén và bấm OK là xong.
  5/ Thanh trình diễn ảnh Photo Widget tại blog hoặc website: với sự hỗ trợ của dịch vụ SendPix của ACD, bạn có thể đưa các bức ảnh của mình lên mạng, tạo thành một thanh trình diễn ảnh trên blog hoặc website. Để làm được việc này, bạn hãy bấm chuột phải vào các bức ảnh cần đưa lên mạng > Send > SendPix Album rồi tiếp tục làm theo các bước hướng dẫn gồm tạo tài khoản, sắp xếp ảnh… Sau khi làm xong bạn sẽ nhận được đoạn mã để dán vào website hoặc blog.

  6/ Tạo slide trình diễn ảnh Power Point: ở phiên bản trước, ACD See có khả năng tạo screensaver (*.scr hoặc *.exe), tạo album dạng Web, file PDF, ghi video trình diễn ảnh vào CD thì tại phiên bản 10 ACD See được bổ sung thêm tính năng tạo trình diễn Power Point và nén file ảnh. Để làm việc này, bạn hãy vào menu Create, chọn Create PPT (tạo trình diễn Powerpoint) hoặc Create Archive (tạo file nén).

  7/ Khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: tại phiên bản 10, khả năng chỉnh sửa của ACD See chuyên nghiệp hẳn lên với rất nhiều tính năng mới. Để tiến hành chỉnh sửa, bạn bấm chuột phải vào ảnh > chọn Edit.
  - Công cụ chọn vùng thông minh: không cần kiến thức đồ họa, với công cụ Selection của ACD See, bạn có thể dễ dàng chọn một đối tượng trên ảnh, từ đó có thể làm các thao tác tiếp theo như chỉnh sửa, hoặc thậm chí là tách nền. Để bắt đầu, tại giao diện chỉnh sửa chính, bạn bấm vào mục Selection, trong cửa sổ tiếp theo hiện ra, tại phần Selection Tool bạn bấm chọn vào Magic Wand, sau đó bạn chỉ cần bấm chọn vào một điểm của vùng là ACD See sẽ tự động chọn toàn bộ các vùng liên quan. Ví dụ nếu bạn bấm vào một điểm của chiếc xe hơi thì ACD See sẽ chọn toàn bộ chiếc xe hơi, vùng được chọn sẽ có viền màu trắng. Tuy nhiên, để kết quả chọn được chính xác hơn bạn cần phải điều chỉnh thông số ở thanh trược Threshold của phần Tools Options, nếu thông số này càng lớn vùng chọn sẽ càng lớn, tốc độ chọn sẽ nhanh hơn nhưng độ chính xác sẽ giảm xuống. Sau khi đã chọn được vùng ưng ý, bạn bấm nút Done để trở về giao diện chỉnh sửa phần đã được chọn, nếu chưa vưa ý bạn bấm Cancel.
  - Thêm nhiều hiệu ứng: với chức năng Effects trong ACD See 10, ban sẽ có thêm nhiều hiệu ứng đẹp. Muốn áp dụng hiệu ứng nào bạn chỉ cần bấm đúp vào nó.
  - Tính năng sửa ảnh mắt đỏ được hoàn thiện: với ACD See 10, bạn sẽ có thể chọn màu cho mắt như xanh, nâu, đen… để có một bức ảnh thật hơn.


  Có gì mới trong ACDSee Photo Manager 2009?

  Bên cạnh việc giới thiệu phiên bản ACDSee Pro 2.5, ACDsee cũng giới thiệu phiên bản mới của phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp ACDSee Photo Manager 2009 (A9). Vậy với phiên bản mới này A9 cung cấp cho bạn những tính năng nào mới? Chúng ta cùng khám phá.

  Hỗ trợ xem ảnh ngay với tốc độ cực cao
  Điểm mạnh của A9 so với những tên tuổi lớn khác như Photoshop là khả năng duyệt ảnh cũng như xử lý ảnh khá nhanh do khi khởi động các plugin đi kèm đã được hạn chế khá nhiều. Chỉ cần bạn mở một tấm ảnh ra là bạn có thể thưởng thức ngay lập tức. Đặc biệt hơn nữa là khả năng phóng to/thu nhỏ thông qua các công cụ đi kèm khá mạnh mẽ.
  Một điểm mới nữa là chức năng Plus sẽ giúp bạn ngay lập tức xem e-mail hoặc các tài liệu đính kèm tập tin trên máy tính của bạn. Và với khả năng hỗ trợ font Unicode – font chữ được nhiều người sử dụng hiện nay đã được chương trình hỗ trợ một cách khá chuẩn xác.
  Nhập ảnh dễ dàng
  Xác định chuyên mục, tạo các từ khóa sao lưu và nhiều hơn nữa khi đưa hình ảnh của bạn từ camera hoặc các thiết bị lưu trữ. Khi hoàn tất, các tập tin đã được tổ chức sẵn sàng để duyệt và chia sẻ. Đặc biệt A9 giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh thông tin như các chuyên mục, từ khóa và xếp hạng.
  Tìm các ảnh ưa thích của bạn nhanh chóng
  Nhờ trang bị thanh Quick Search giúp tìm ảnh nhanh, A9 giúp bạn dễ dàng tìm và theo dõi cả hàng ngàn bức ảnh trong bộ sưu tập của bạn. Công việc rất đơn giản bạn chỉ cần nhập từ khóa vào và điền địa chỉ tìm kiếm chỉ cụ thể của một thư mục và chờ một lúc, những hình bạn đang muốn tìm sẽ nhanh chóng hiện ra trên màn hình cho bạn quan sát. Với công cụ Calendar hay Events giúp bạn xem sự kiện như sinh nhật, nghỉ phép đi du lịch hoặc các dịp đặc biệt.
  Tổ chức và giúp những tấm ảnh kỷ niệm trở nên hoàn hảo hơn
  Đối với những bức ảnh bạn cảm thấy tối bạn chỉ cần điều chỉnh, sửa chữa các vấn đề như mắt đỏ, tăng độ sáng/tối, xoá đối tượng dễ dàng nhờ một số công cụ cung cấp sẵn có. Cứu hình ảnh bị chói sáng hay quá đen tối với một nhấp chuột duy nhất. Thậm chí bạn có thể điều chỉnh được lựa chọn một khu vực hình ảnh, chẳng hạn như một bông hoa hoặc một khuôn mặt trong đám đông.
  Dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua internet
  Các trang chia sẻ hiện nay hầu hết hạn chế dung lượng chia sẻ. Tuy nhiên với A9 bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh qua e-mail hình ảnh mà không cần lo ngại về kích cỡ tập tin. Tạo đĩa CD, DVD, in và nhiều hơn nữa. Tải lên các trang web như Flickr và Smugmug™ mà không cần phải rời khỏi ACDSee. Đăng một bức ảnh trên trang web của bạn hoặc blog với công cụ quản lý album ảnh trực tuyến SendPix. Khả năng xử lý, trình chiếu các bức ảnh của bạn được nâng cao, thêm vào đó chức năng phóng to, màu sắc hình ảnh rất hiệu quả. Với ACDSee, thật dễ dàng để chia sẻ với bạn bè khắp nơi.
  Tăng cường khả năng bảo vệ các bức ảnh của bạn
  ACDSee giúp bạn giữ bản sao của các hình ảnh. Sử dụng công cụ Sync để đồng bộ hóa hình ảnh thư mục bên ngoài với một đĩa cứng di động. Hoặc sử dụng các tính năng sao lưu cơ sở dữ liệu để sao lưu các bức ảnh của bạn và cơ sở dữ liệu thông tin cho đĩa CD hay DVD. Bạn thậm chí có thể lịch trình sao lưu và nhắc nhở.
  Xem, duyệt và quản lý trên 100 loại tệp
  Chương trình có khả năng nhận định dạng nhiều hỗ trợ cho âm thanh, video và hình ảnh bao gồm BMP, GIF, IFF, JPG, PCX, PNG, PSD, RAS, RSB, SGI, TGA và TIFF….với tốc độ khá nhanh và hiệu quả.
  Các bạn có thể tải về dùng thử 7 ngày tại đây.

  ACDSee Photo Manager 2009

  ACD See Photo Manager từ lâu đã là chương trình quản lý ảnh được ưa chuộng và tin tưởng nhất. Với ưu điểm là dễ sử dụng, và nhiều tính năng hữu ích như bảo mật ảnh, duyệt ảnh, chuyển đổi định dạng, chỉnh sửa ảnh cơ bản…
  Các tính năng được cải tiến của ACDSee Photo Manager 2009
  - Giao diện duyệt ảnh được đổi mới, tính năng được tăng cường
  - Nhanh chóng upload hình ảnh lên các dịch vụ trực tuyến Flickr và Smugmug
  -Khả năng tìm kiếm hình ảnh được nâng cao
  - Giải nén các tập tin nén
  - Thanh trình diễn ảnh Photo Widget tại blog hoặc website
  - Tạo slide trình diễn ảnh Power Point
  - Khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

  Download :

  Key : 78JDVH-334K2-3PDM98-DP5D9HK
  Thay đổi nội dung bởi vit cum; 28-02-2009 lúc 11:40.

 2. Có 128 thành viên cảm ơn Củ Hành cho bài viết này:
  anhphobien (03-10-2009), antonionguyen2 (13-01-2011), apolo12 (18-11-2010), asmchilds (17-01-2010), autieuvi (20-02-2010), baby2510 (17-04-2009), Balgarl (20-11-2011), baprangduthu (27-07-2011), batuoc_d (09-03-2009), bexinhlam (07-12-2009), bigcookybear (09-01-2010), binh023 (28-06-2012), bluep13 (14-08-2012), bordeaux (08-11-2009), boyshoc (19-08-2009), buiducduong (23-08-2009), catun (28-10-2010), chaucoi (24-02-2009), chicken1608 (26-03-2009), chocon183 (24-09-2009), cong1044 (26-12-2012), congtubot169 (19-10-2011), cuongsmiles (10-08-2011), cutikaka (28-01-2012), diepviendvh007 (08-03-2009), dinhquangvinh1982 (18-08-2009), DoanHuynh (05-02-2010), doithonghaimo (05-04-2010), Duy_long (23-02-2010), emchuayeu (25-02-2010), evilken (27-12-2009), frd4ever (07-01-2010), freebird1 (28-11-2009), galuomlat (20-05-2011), giadang (01-09-2009), gianghai (12-12-2009), golem (01-08-2010), ha893459 (01-04-2009), haituong83 (18-09-2009), hellangelhp (22-12-2009), heocon1980 (17-04-2012), hiep2000 (13-05-2009), hiepga82 (04-09-2009), hoangphuc114 (12-01-2010), hoang_hoang_da (22-12-2009), hoanhi (27-04-2009), hot_man (03-08-2009), hp763041 (05-03-2009), huygiadj (25-03-2010), jindodinho45 (17-04-2009), kevin_niit (10-02-2010), kinhkong1369 (19-12-2009), kisibo` (20-03-2010), kklove (27-02-2009), ktt0209 (30-11-2009), laohac07 (19-03-2011), leequeenbee (12-12-2009), legend4986 (25-08-2010), LePC (12-08-2009), letuan942470 (15-10-2009), lhc1990 (07-09-2010), libly (22-04-2010), link77 (14-07-2012), lipvip (16-04-2010), lovelifedl (13-11-2009), lqs195 (24-05-2009), lun_91 (03-05-2009), luv_mit (01-02-2010), lvy (17-12-2010), lyhuyliem (16-03-2010), madaoden (02-03-2009), man_made (19-01-2011), mhn (03-09-2009), mickey2003 (14-07-2009), mraudth2k7 (11-03-2012), mrcake (25-07-2009), muh1111 (04-08-2009), mun1502 (27-07-2011), nguyencongvu (02-09-2009), nguyenduyloves (16-04-2010), nguyenhongvt (24-03-2010), nguyentuan1011 (20-06-2011), nhieutoc (29-09-2010), nhuttran (29-04-2009), nokiavjc (21-03-2010), nono1 (09-02-2010), NoPromise2008 (09-10-2009), nsthhm (29-03-2009), ocean3110 (08-07-2009), ozonara (17-03-2009), paladin86 (13-05-2009), phuctancuulong (26-07-2009), phuonghuy097 (28-02-2009), quan.kyo (03-03-2010), quangtung793 (15-11-2009), Qvid75 (26-03-2010), Ratleback (23-02-2010), REKCAH (05-10-2009), scarab1307 (28-12-2009), sinderella (08-03-2009), sinhnhatminh (20-03-2010), slazenger (16-02-2010), solotraveller (25-12-2009), sory_iluvu (17-08-2009), spectral (06-12-2009), taodo001122 (22-12-2009), thanhsonphung82 (05-07-2011), thtuanha (19-10-2009), Tiểu Lang Thang (30-06-2009), tmquan (07-10-2009), trinhnucave (05-03-2010), trucgiang (22-06-2009), trunglu (23-06-2009), tu_ma_y (26-01-2010), tvh866 (02-08-2012), t_v_chung (12-09-2009), uyphongcotu2003 (04-10-2011), vboy_19882000 (01-04-2009), Venusw (16-04-2010), vietco_1995 (07-05-2012), vietvu30 (21-12-2009), vinhphu0901 (29-12-2009), vutananh (09-05-2009), whale123 (31-01-2011), whitedove (08-11-2009), xchien06 (29-07-2009), xicotvn (23-04-2009), ytominhthanh (29-01-2010), zingzingvn (15-05-2010), zungnn (31-08-2010)

 3. #2
  tyteo2008's Avatar
  tyteo2008 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Vàng
  Tham gia
  Nov 2008
  Đến từ
  C:\WINDOWS\Romatic.exe
  Bài
  790
  Cảm ơn
  39
  Điểm
  169/106 bài viết

  Default

  tới 7 bản, vậy có nặng hơn ACDsee 10 kg bạn
  Không có việc gì khó
  Chỉ sợ mình không biết làm!

 4. #3
  vit cum's Avatar
  vit cum vẫn chưa có mặt trong diễn đàn chờ kiểm dịch
  Tham gia
  Feb 2008
  Đến từ
  Trang trại gia cầm
  Bài
  9.227
  Cảm ơn
  837
  Điểm
  17.307/4.475 bài viết

  Default

  Trích snakeken View Post
  ban oi xem lai link dum minh nha
  Bạn chú ý viết có dấu nhé
  bạn vào lại link đó và sau đó chọn download ở External Mirror 1 là được
  ♥☆.ღ Con vịt đực xoè ra 2 cái cánh.Nó kêu rằng I LOVE YOU ♥ I LOVE YOU
  Thấy vịt cái nó chạy lại KISS KISS
  KISS xong rùi nó vẫy cánh Thanks You ღ.☆ ♥

 5. #4
  bupbe_girl's Avatar
  bupbe_girl vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt Đôi
  Tham gia
  Mar 2009
  Đến từ
  Nơi ai cũng bít
  Bài
  217
  Cảm ơn
  96
  Điểm
  31/24 bài viết

  Default

  link tải sao nặng vãi? mở hoài ko thấy ra? làm ơn cho link khác dc ko? cảm ơn nhìu

 6. #5
  manwhofind's Avatar
  manwhofind vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Chiến
  Tham gia
  Apr 2008
  Bài
  1.959
  Cảm ơn
  147
  Điểm
  3.406/1.139 bài viết

  Default

  Download Link Derect


  Key
  DF6DVH-334DJ-3PN6WR-J8T8CP9
  Vn-Zoom

 7. Có 20 thành viên cảm ơn manwhofind cho bài viết này:
  7redproghe (24-04-2010), cuongdn76 (15-12-2009), cuongsmiles (10-08-2011), GaUnPro (19-06-2009), karachi (12-06-2011), kt_77 (12-07-2012), ngocthinhpro (21-02-2010), nguyentuan1011 (20-06-2011), nhuttran (29-04-2009), phuctancuulong (24-09-2009), REKCAH (05-10-2009), spectral (06-12-2009), thanh ti (11-03-2012), thanhcongpc (18-11-2011), tmquan (07-10-2009), tvh866 (02-08-2012), vboy_19882000 (01-04-2009), vietvu30 (21-12-2009), VIET_PRO1704 (13-09-2009), vnn322002 (10-12-2009)

 8. #6
  ognlaido's Avatar
  ognlaido vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Rìu Sắt
  Tham gia
  Jun 2008
  Bài
  187
  Cảm ơn
  55
  Điểm
  25/15 bài viết

  Default

  Dùng IDM mà dowload tốc độ luôn trên 200kb/s

 9. #7
  lqs195's Avatar
  lqs195 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  May 2008
  Bài
  37
  Cảm ơn
  41
  Điểm
  13/12 bài viết

  Default

  Trích ognlaido View Post
  Dùng IDM mà dowload tốc độ luôn trên 200kb/s
  mình không dùng phần mềm nào hỗ trợ download mà tốc độ 350kb/s

 10. Có 1 thành viên cảm ơn lqs195 cho bài viết này:
  taihoi71 (29-10-2009)

 11. #8
  trinhbich's Avatar
  trinhbich vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  40
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  5/4 bài viết

  Default

  Cái này cho tùy biến font chữ thì tốt nhỉ, hiện tại ko thấy cái font dạng thư pháp nhỉ, bác nào biết xin chỉ giáo nhé

 12. Có 1 thành viên cảm ơn trinhbich cho bài viết này:
  taihoi71 (29-10-2009)

 13. #9
  trinhbich's Avatar
  trinhbich vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  40
  Cảm ơn
  7
  Điểm
  5/4 bài viết

  Default

  Trích lqs195 View Post
  mình không dùng phần mềm nào hỗ trợ download mà tốc độ 350kb/s
  Đang phải down với tốc độ 10k.s

 14. Có 2 thành viên cảm ơn trinhbich cho bài viết này:
  hthanh90 (07-12-2009), taihoi71 (29-10-2009)

 15. #10
  kyo_5052's Avatar
  kyo_5052 vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Jul 2008
  Bài
  30
  Cảm ơn
  10
  Điểm
  7/7 bài viết

  Default

  không có chuyện gì khó chỉ sợ mình không bik làm
  lập trình và đồ hòa không làm được thì mình thuê

 16. #11
  kizatawa's Avatar
  kizatawa vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ
  Tham gia
  Apr 2009
  Bài
  12
  Cảm ơn
  3
  Điểm
  2/2 bài viết

  Default

  không có part sài dc có 30 ngày ah

 17. #12
  squallpk's Avatar
  squallpk vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Jul 2009
  Bài
  1
  Cảm ơn
  0
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Mình cài bản ACD See này lên máy laptop chạy Window Vista bị báo lỗi "The application failed to initialize properly (0xc0150004). Click OK to terminate the application" là tại sao? Hi vọng các bạn chỉ mình cách khắc phục. Cám ơn nhìu

 18. #13
  supperchym's Avatar
  supperchym vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Búa Gỗ Đôi
  Tham gia
  Mar 2008
  Bài
  29
  Cảm ơn
  9
  Điểm
  15/5 bài viết

  Default

  Trích squallpk View Post
  Mình cài bản ACD See này lên máy laptop chạy Window Vista bị báo lỗi "The application failed to initialize properly (0xc0150004). Click OK to terminate the application" là tại sao? Hi vọng các bạn chỉ mình cách khắc phục. Cám ơn nhìu
  CÁi này ko sài cho win vista bạn ạ nên ko khắc phục đc đâu,họa chăng bạn cài lại win thi đc

 19. #14
  pixcasso's Avatar
  pixcasso vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  May 2009
  Bài
  7
  Cảm ơn
  0
  Điểm: 2/1 bài viết

  Default

  mình xài vista cài và sử dụng bình thường

 20. #15
  kienmh's Avatar
  kienmh vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Gà Con
  Tham gia
  Dec 2007
  Bài
  1
  Cảm ơn
  4
  Điểm
  0/0 bài viết

  Default

  Trích supperchym View Post
  CÁi này ko sài cho win vista bạn ạ nên ko khắc phục đc đâu,họa chăng bạn cài lại win thi đc
  bro vui tính thế! giờ vẫn còn phần mềm mới ko tương thích vista?
  mà trên ảnh em thấy có dấu vista kìa!

 

 
Trang 1/5 1 2 3 ... cuốicuối

Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •