Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

kết quả từ 1 tới 1 trên 1
Vn-Zoom Việt Nam Phiên bản Beta

 1. #1
  devil_it's Avatar
  devil_it vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thành viên đang bị kỷ luật
  Tham gia
  Mar 2010
  Bài
  37
  Cảm ơn
  25
  Điểm
  62/16 bài viết

  Default Roboscan: Phần mềm miễn phí diệt virut với công nghệ bảo vệ 2 lớp

  Như đã biết, các chương trình diệt vi rút và malware là một phần không thể thiếu đối với bất kì máy vi tính nào. Máy tính của chúng ta hiện nay chứa rất nhiều thông tin và các dữ liệu quan trọng khác nhau, việc có các phần mềm bảo mật này sẽ đảm bảo cho hệ thống được an toàn, hoạt động hiệu quả và đặc biệt là bảo mật được thông tin quan trọng.

  Tuy nhiên dù bạn hiện đã cài nhiều chương trình bảo mật nhưng các mối đe dọa vẫn thường xuyên hiển hiện đặc biệt là thông qua các dịch vụ trên Internet. Nếu bạn chưa hài lòng với các chương trình này hãy thử sử dụng ứng dụng Roboscan Internet Security.
  sử dụng một hệ thống Dual Engine : BitDefender engine và Tera engine cung cấp nhiều lớp lọc để phát hiện triệt để hơn và xóa các mối đe dọa trực tuyến.

  Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng quét thông minh làm cho quá trình quét nhanh và hiệu quả, bằng cách giữ hồ sơ các tập tin trong phiên quét trước đó trong “Danh sách trắng”. Một bức tường lửa cũng được tích hợp cung cấp bảo vệ chống virus thời gian thực đồng thời, ứng dụng còn đi kèm với một shredder tập tin để loại bỏ hoàn toàn dữ liệu không mong muốn của bạn. Giao diện của ứng dụng không những trông khá bắt mắt mà còn cung cấp rất nhiều tùy chọn và cài đặt.

  Giao diện của nó bao gồm tổng cộng có 6 tab trên thanh điều hướng (navigation bar). Các tab bao gồm: Security Center (Trung tâm an ninh), Scan & Clean (Quét và Dọn dẹp), Network Protection (Bảo vệ hệ thống mạng), Privacy Protection (Bảo vệ ở chế độ riêng), System Protection (Bảo vệ hệ thống) và System Management (Quản lý hệ thống). Khi chạy chương trình, theo mặc định bạn sẽ được đưa tới tab Security Center, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các chế độ bảo vệ của chương trình. Phiên bản miễn phí có quảng cáo khuyên nâng cấp lên phiên bản Pro, vì vậy bạn có thể cảm thấy khó chịu.


  Roboscan bao gồm ba chế độ quét khác nhau như đa số các chương trình bảo mật khác. Đó là: Quick Scan (Quét nhanh), Basic Scan (Quét cơ bản) và Advanced Scan (Quét toàn bộ). Từ các menu điều khiển bên phải, bạn có thể truy cập các cửa sổ Quarantine, Uncleaned Items, Scan/Clean History và Excluded Items. Nó cũng cho phép bạn thực hiện thao tác quét nhanh thư mục My Documents, Desktop và User Defined.


  Ở chế độ Quick Scan và Basic Scan thì Roboscan Internet Security sẽ thực hiện các chế độ quét nhanh những thư mục và khóa Regitry mà hệ thống thường truy cập nhất. Chương trình cũng đưa ra các Risk Level (Độ mạo hiểm) như rất thấp. thấp, bình thường, cao và rất cao.


  Roboscan tích hợp shredder tập tin để xóa vĩnh viễn các tập tin không cần thiết. Chọn tab Privacy Protection từ than điều hướng và nhấp Run. Chương trình sẽ cho phép bạn tùy chọn xóa tập tin từ Recycle Bin hoặc từ một thư mục cụ thể nào đó trên máy. Tuy nhiên, tính năng Shred không mạnh mẽ như mong muốn vì mất rất nhiều thời gian thì mới có thể xóa các file đặc biệt là các file có dung lượng từ vài MB trở lên.


  Nhấp chọn tab System Protection, tại đây sẽ hiển thị cho bạn các chế độ bảo vệ mà Roboscan Internet Security hiện có là Real - Time Protection và Self – Protection. Bạn có thể chỉnh các chế độ này on hoặc off hoặc nhấp chọn Setup để tùy chỉnh nâng cao.


  Chương trình còn cho phép bạn điều chỉnh rất nhiều thông số trong cửa sổ Configuration. Tại đây chia là các phần chính sau: Basic settings, Scan/Protection, Update và Network (Firewall). Trong đó, Basic setting bao gồm các tùy chọn thông thường như chỉnh mật khẩu của phần mềm, các chế độ bảo mật, log và quarantine… Scan/Protection cho phép bạn can thiệp sâu vào Scan Options, Scheduled scan, Detection exclusion…


  Bỏ qua các phiền toái như các thông báo quảng cáo thường xuất hiện khi update, Roboscan Internet Security thực sự một phần mềm miễn phí tuyệt vời giúp bạn đảm bảo cho hệ thống máy tính của mình không bị lây nhiễm vi rút hoặc malware từ các nguồn khác nhau mà đặc biệt là từ Internet. Roboscan chạy tốt trên các hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 ở cả hai phiên bản hệ điều hành 32-bit và 64-bit.

  Tải về và

 2. Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ
 3. Có 1 thành viên cảm ơn devil_it cho bài viết này:
  Thèm Thịt Chó (16-08-2012)

 

 
Cách mạng mua sắm giảm giá cực sốcMưa Sale Băng giảm giá cực tốt *** Bủng Nổ Cơn lốc công nghệ


Quyền sử dụng

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể tự sửa bài viết của mình
 •  
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5