Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Bóc hộp Wiko Getaway giá rẻ, dáng đẹp và Selfie thì cực Chất

Gameshow “Ai Là Triệu Phú” trên VTV đang chờ đón bạn – Tải ngay!

Reviews hay rinh note 4, galaxy V được vi vu Hàn Quốc

Mời anh em tham gia Vn-zoom support team

Chiêm ngưỡng BaoMoi đẹp "tuyệt diệu" trên Windows Phone

Tin tức công nghệ sản phẩm mới

Thông báo

Diễn đàn: Cửu Long Tranh Bá

 1. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.759
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.788
  Điểm
  7.271/2.890 bài viết

  Thông Báo Về Việc Nghiêm Cấm Link Tải Kèm Mã Độc & Liên Kết Tải Gián Tiếp Kiếm Tiền

  Hoạt động của VNZ đều đựa trên tinh thần chia sẻ là chính vì thế BQT luôn ủng hộ AE thành viên đóng góp vào sự phát triển chung của toàn diễn đàn thông qua các comments hỗ trợ, các bài viết giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm, các thủ thuật khắc phục những vấn đề xảy ra trong lúc sử dụng máy tính nhằm tạo sự phong phú cho nội dung của từng chủng loại từ những khu vực đang sinh hoạt của VNZ.

  BQT luôn trân trọng những thành quả đóng góp của AE trong thời gian qua nhưng không vì thế mà bỏ qua các trường hợp lạm dụng sự chia sẻ làm điều kiện để yêu cầu AE thành viên khác khi tham gia bài viết phải click vào các trang tải gián tiếp kiếm tiền nhằm nhận được liên kết tải chính thức của chương trình, ứng dụng, mã code đang cần phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

  BQT đã, đang cập nhật thông tin về các hệ thống trang web gián tiếp này, sau đó công bố trực tiếp tại đây và bài viết chính đã được thực hiện từ ngày 30.05.2011 tại subbox Antivirus trực thuộc box Phần Mềm của diễn đàn với liên kết bên dưới.

  http://www.vn-zoom.com/f100/thong-ba...n-1031140.html


  1_ *******

  2_ u.bb

  3_ **************

  4_ ******** (nguy cơ nhiễm mã độc cao)

  5_ *******

  6_ ************
  7_ *************

  8_ *****

  9_ ********* (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)
  10_ *********** (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)

  11_ ****** (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)
  12_ ******************** (nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)

  13_ coinurl.com/

  14_ bitvisitor.com/
  15_ http://adfvi.com/
  16_ http://iiiii.in
  17_ http://cc.cc

  18_ reffbux.com

  19_ ibe.vn
  20_ url.fm
  21_ url.fz

  22_ LNX.lu

  23_ dlink.vn-hello.com/...

  24_ Url2it.com (Nguy cơ lây nhiễm mã độc cao)

  25_ beautyskincarez .com/sharelink.php

  26_ link5s.com

  27_ coinurl.com

  28_ shorte.st ; sh.st

  29_ oni.vn

  Song hành với việc xử lý những liên kết tải gián tiếp kiếm tiền, BQT sẽ không nhân nhượng với các trường hợp vi phạm việc chèn link tải có kèm mã độc với mục đích lừa AE thành viên tải về sử dụng nhằm cài đặt các phần mềm nguy hiểm vào máy của nạn nhân để thực hiện các hành vi nguy hiểm khác như "đánh cắp thông tin, sử dụng máy tính bị nhiễm như một trạm phát tán mã độc, hoặc sử dụng như một máy tính ma trong nhóm botnet để thực hiện hàng loạt các đợt tấn công mạng, hoặc tệ hại hơn nữa là trở thành một hệ thống khai thác Bitcoin v.v..." trong các comments, bài viết đang hoạt động trên các khu vực gây ảnh hưởng đến uy tín của VNZ.

  BQT thông báo với toàn thể AE thành viên rằng những hành động được mô tả bên trên là vi phạm nội qui và bị cấm hoàn toàn tại VNZ. Do đó khi post bài AE không nên thực hiện để tránh việc Del bài hoặc Cảnh Cáo dẫn đến việc ban Nick sau khi đã được nhắc nhở. Trong trường hợp AE đã thực hiện trước khi thông báo được công bố hãy vui lòng chỉnh sửa lại liên kết trong vòng 24g kể từ khi thông báo được chính thức công bố cho phù hợp với nội qui của diễn đàn nhằm tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

  Thông báo này sẽ có hiệu lực ngay khi được công bố với toàn thể AE thành viên, khách tham quan, bạn đọc gần xa và quan trọng hơn là BQT sẽ áp dụng kỷ luật ở mức cao nhất đối với tất cả các thành viên dù cũ hay mới, có cống hiến hay không cống hiến, sau khi banned nick vĩnh viễn BQT sẽ hạ các comments, bài viết vi phạm xuống ngay lập tức mặc dù nội dung của bài viết đã nhận được hàng ngàn điểm Thank từ những AE thành viên khác. Đồng thời sẽ không giải quyết bất kỳ các khiếu nại, đơn kêu oan từ những trường hợp vi phạm.

  Mong rằng AE sẽ hưởng ứng để góp phần vào việc xây dựng, phát triển VN-Z ngày càng lớn mạnh, cũng như tố cáo các topic,comments vi phạm với chức năng tố cáo với biểu tượng hình "Tam Giác Màu Đen Có Chấm Than Ở Giữa" dưới mỗi bài viết hoặc comments.


  Chân Thành Cám Ơn!

  Thay mặt BQT.

 2. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.759
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.788
  Điểm
  7.271/2.890 bài viết

  Qui định mới về việc chia sẻ key, account, chương trình, ứng dụng

  Sau một thời gia dài áp dụng các qui định về việc chia sẻ key, account và các chương trình, ứng dụng tại các khu vực trên VNZ đã không còn phù hợp với các hoạt động của thời điểm hiện tại, BQT quyết định đổi mới qui định để AE thành viên có thể tham khảo, chấp hành và đồng thời giúp AE trong BQT đang quản lý các khu vực dễ dàng kiểm soát cũng như hỗ trợ kịp thời khi có những tình huống không mong muốn xảy ra.

  Một số qui định

  _ Không được phép chia sẻ key code, key file với mọi hình thức gửi qua inbox, email, teamviews khi chưa được sự đồng ý của các Mod quản lý khu vực sau khi kiểm tra và đồng ý duyệt với thời gian qui định.

  _ Thời gian qui định ban đầu cho đợt đăng ký chia sẻ key private lần đầu tiên và 3 đợt đăng ký gia hạn kế tiếp sẽ là 3 ngày, đến đợt gia hạn thứ 4 sẽ được duyệt với thời gian dài hơn từ 5 đến 7 ngày tuỳ theo số lượng key muốn chia sẻ và số lượng AE thành viên tham gia tại topic. Và nếu chủ topic hoạt động lâu dài, tích cựu có trách nhiệm với topic và AE thành viên tham gia tại topic của mình sẽ được BQT xem xét để duyệt với thời gian hoạt động của topic dài hơn cho mỗi đợt đăng ký tối đa là 15 ngày và tối thiểu là 10 ngày.

  _ Những AE thành viên muốn đăng ký share key private phải có đủ 100 bài viết trở lên mới được BQT chấp thuận duyệt topic sau khi đã kiểm tra nội dung của bài viết ph phù hợp với các tiêu chí đã đề ra. Và AE hãy đăng ký share private với BQT tại các topic bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với các Mod quản lý khu vực nếu tại khu vực sinh hoạt chưa có topic đăng ký.

  http://www.vn-zoom.com/f556/noi-dang...c-2842082.html
  http://www.vn-zoom.com/f258/topic-da...n-2901808.html
  http://www.vn-zoom.com/f100/topic-da...an-836229.html

  Lưu ý : 100 viết được BQT yêu cầu bao gồm các topic và những comments có ý nghĩa liên quan trực tiếp đến vấn đề của topic đã tham gia thảo luận hoặc đóng góp ý kiến. Không được phép Spam liên tục để nâng cao số lượng bài viết trái phép với các comments vô nghĩa như "Topic hay quá…, Thanks nhé, Up cho bạn…, Để test thử xem… v.v…", các vi phạm sau khi bị phát hiện sẽ bị xử lý theo tuỳ trường hợp nặng hoặc nhẹ.

  _ Các topic được lập ra để chia sẻ theo dạng Public không được kết hợp hành động share private tại topic nếu được phát hiện hoặc bị kiện cáo bởi các thành viên tham gia tại topic về hành vi lách luật này BQT sẽ del bài ngay lập tức và tặng kèm 5 point đi kèm giấy phép nghỉ dưỡng với thời gian là 7 ngày.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn hành vi lợi dụng việc chia sẻ để trục lợi cá nhân như yêu cầu AE tham gia tại topic phải trả một mức phí nhất định để làm tiêu chí hoạt động cho topic hoặc yêu cầu đăng ký tham gia vào các trang khác làm thành viên để được nhận key hoặc các hành vi tương tự…. Nếu phát hiện hoặc bị kiện cáo từ các AE thành viên tham gia tại topic với đầy đủ bẳng chứng thông tin về việc lách luật BQT sẽ del bài, banned nick vĩnh viễn ngay lập tức mà không cần thông báo.

  _ Nghiêm cấm hoàn toàn đối với hành vi chia sẻ các chương trình, ứng dụng gửi tin nhắn, email hàng loạt với mục đích trục lợi cá nhân, quảng cáo XXX, hoặc các trang web mua bán trực tuyến, game online như Solid SMS Pro, Solid Email Marketing, V-Express, Mass SEO Content, Mass Amazon SES Mailer và các chương trình, ứng dụng khác có chức năng tương tự hoặc các công cụ phát tán Keylogges hoặc chèn liên kết giả dẫn đến các trang web giả mạo có chèn mã độc v.v…
  _ Không được phép tạo các topic với nội dung xin key, account với mọi hình thức trên toàn VNZ, các topic vi phạm sẽ bị del ngay lập tức sau khi phát hiện mà không cần thông báo.

  _ Trong lúc tham gia sinh hoạt tại VNZ, nếu AE phát hiện các topic vi phạm hãy vui lòng nhấn vào nút để tố cáo các trường hợp hoặc thông báo với BQT bằng cách gửi tin nhắn để kịp thời xử lý đồng thời tạo môi trường lành mạnh, trong sáng theo đúng nghĩa của sự chia sẻ.

  _ Các topic vi phạm sẽ bị BQT hạ xuống ngay sau khi phát hiện mà không cần thông báo. Nếu AE cố tình vi phạm sau nhiều lần del bài cảnh cáo hoặc gửi pm cảnh cáo kèm theo việc del bài buộc lòng BQT sẽ banned nick vĩnh viễn.

  _ Trong trường hợp nội dung của topic có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng đối với quyền lợi của toàn thể AE thành viên đang tham gia tại diễn đàn, hoặc làm ảnh hưởng đến uy tín của VNZ buộc lòng BQT sẽ thực hiện banned nick vĩnh viễn.

  _ Và các mức kỷ luật khi được thực hiện đối với các trường hợp vi phạm sẽ áp dụng cho toàn thể AE thành viên bất kể cũ hay mới, có cống hiến hay không cống hiến, và quan trọng hơn BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào với các đơn xin giảm án, tha tội.

  Các qui định sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố cho đến thời điểm có những thay đổi hoặc cập nhật thông tin mới.

  Cám Ơn AE Đã Đọc Bài & Cộng Tác!

  Thay mặt BQT.

 3. Qduc's Avatar
  Qduc vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Super Moderator
  Tham gia
  Oct 2008
  Đến từ
  Thành Phố Mang Tên Bác
  Bài
  4.759
  VZD
  0
  Cảm ơn
  1.788
  Điểm
  7.271/2.890 bài viết

  Nghiêm cấm post các phần mềm Spam Email & Spam SMS

  Hiện tại đang có một số thành viên lợi dụng việc chia sẻ để đăng tải các phần mềm có tính chất quảng cáo thông qua việc gửi email, tin nhắn hàng loạt đến các địa chỉ định sẵn với chỉ một nội dung nhằm quảng cáo hoặc giới thiệu một số trang web lạ tạo cảm giác khó chịu cho người nhận được các Email hoặc tin nhắn này.
  BQT thông báo đến toàn thể AE thành viên là hành động này bị nghiêm cấm thực hiện tại VNZ, khi AE thành viên phát hiện vi phạm hoặc hành động chèn link ẩn dẫn đến các trang có nội dung liên quan đến các ứng dụng, phần mềm này hoặc có những chức năng tương tự xin hãy vui lòng nhấn nút tố cáo để thông báo với BQT nhằm xử lý triệt để. Thông báo này sẽ có hiệu lực ngay sau khi được công bố.

  Nếu AE cố tình vi phạm sau khi thông báo này được công bố buộc lòng BQT sẽ áp dụng với hình thức kỷ luật cao nhất là banned Nick vĩnh viễn và biện pháp này sẽ áp dụng với tất cả các thành viên dù cũ hay mới, có cống hiến hoặc không cống hiến. Ngoài ra, BQT sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, giảm án với các Nick vi phạm.

  Cám ơn AE đã đọc bài & hợp tác!

  Thay mặt BQT.

 4. SDC's Avatar
  SDC
  SDC vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thần Chết
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  ..:..Đà Nẵng..:..
  Bài
  5.441
  VZD
  0
  Cảm ơn
  755
  Điểm
  13.706/2.606 bài viết

  QUI ĐỊNH CHUNG : Box Game Online - Đọc Để Tránh Vi Phạm - Chung Tay Xây Dựng Box

  QUI ĐỊNH CHUNG

  KHU VỰC GAME ONLINE


  A/ CÁC QUI ĐỊNH CẦN NẮM RÕ :

  1. Qui định diễn đàn VN-Zoom.com : << Click tại đây >>
  2. Qui định về Bài viết tại VN-Zoom.com : << Click tại đây >>

  Ngoài các qui định trên , tại khu vực Box Thông báo của diễn đàn có đề cập đến 2 vấn đề là : Chữ ký thành viên , Tăng cường bảo mật tài khoản với email dự phòng và password cấp 2 . Các bạn cũng nên xem qua để nắm rõ .

  B/ QUI ĐỊNH CHUNG BOX GAME ONLINE :

  QUI ĐỊNH BÀI VIẾT


  1. Bài viết Quảng cáo :
  • Tiêu đề bài viết ghi rõ tên Server Game cần quảng cáo tại tiêu đề .
  • Cung cấp đầy đủ Link Website ( Trang chủ ) của Server Game , Link tải Game , Link Đăng ký , Yahoo hỗ trợ , Hotline , .v.v..
  • Bài viết sử dụng tiếng việt có dấu .
  • Có ít nhất 1 hình ảnh minh họa đi kèm .

  2. Bài viết thảo luận :
  • Khi tham gia thảo luận phải sử dụng tiếng việt có dấu
  • Không sử dụng các từ ngữ như : CMNR , DKM , VKL , VL ( hàm ý dùng từ xúc phạm , thô tục ) Và đặc biệt không sử dụng từ ngữ mang hàm ý xúc phạm đối với người khác ( Từ nói láy , từ địa phương , từ viết tắc , từ ẩn dụ có hàm ý xúc phạm danh dự )
  • Không cố ý gây ra tình trạng War , Không cố tình làm phức tạp và phá hỏng Topic của người khác
  • Không tạo Clone account để spam , gây rối loạn Topic .
  • Không quảng cáo Game khác vào topic của người khác ( Topic quảng cáo Game )

  CÁC VẤN ĐỀ LƯU Ý VÀ HÌNH THỨC XỬ LÝ


  1. Lưu ý :
  • Nghiêm cấm dẫn link sang các diễn đàn Cộng đồng
  • Nghiêm cấm giới thiệu link sang các website , mạng xã hội có tính chất theo nhóm và hình thức hoạt động cộng đồng như 1 diễn đàn .
  • Nghiêm cấm chia sẻ link tải Game , Auto có gắn mã độc , keylogger .
  • Nghiêm cấm tạo ra nhiều Topic để nhằm mục đích quảng cáo Game cho một loại game , một server game .( Không quá 1 bài viết quảng cáo cho 1 loại game , một server game )
  • Nghiêm cấm việc thực hiện up topic với nội dung vô nghĩa như Uppp, Lên cao..., Up server... hoặc các nội dung tương tự, hoặc chỉ sử dụng một nội dung trùng lập để thực hiện up topic. Ngoài ra trong một ngày không được thực hiện quá 3 đợt up topic.
  • Hạn chế tự tạo ra Clone nick , nhằm câu view và up bài lên top liên tục gây ảnh hưởng đến các bài viết của các thành viên khác đang thảo luận . BQT sẽ hạn chế vấn đề này để không trở thành một tiền lệ . Nếu ai cũng muốn bài lên top và tranh nhau clone nick sẽ khiến Box trở nên rối loạn , thành viên khó lòng kiểm soát và duyệt bài viết .

  2. Hình thức xử lý :
  • Đối với vi phạm ở mục Lưu ý : Bannick Vĩnh viễn , Xóa các bài viết có liên quan.
  • Đối với vi phạm ở mục Qui định bài viết : Tùy vào mức độ vi phạm BQT sẽ tiến hành Bannick từ 1 ngày đến Vĩnh viễn . Các bài viết có thể bị xóa bỏ vĩnh viễn hoặc Close , chỉnh sửa mà không cần thông báo.


  => Các hình thức xử lý sẽ không có nhắc nhở trước . Qui định này được xem như là một lời nhắc nhở chung cho các bạn , và cũng là lần nhắc nhở duy nhất .

  => Ngoài các qui định của diễn đàn , qui định của Box Game Online các bạn cũng cần nắm rõ qui định của từng Box ở Box Game Online để tránh vi phạm

  => Khi các bạn phát hiện vi phạm , hoặc người khác đang cố tình phá hỏng topic của bạn . Hãy liên hệ cho BQT để nhận được sự hỗ trợ. Các qui định bên trên sẽ được cập nhật thường xuyên để phù hợp với từng thời điểm để tạo môi trường thoải mái khi AE vào sinh hoạt.

  BQT Kính báo

 5. SDC's Avatar
  SDC
  SDC vẫn chưa có mặt trong diễn đàn Thần Chết
  Tham gia
  May 2008
  Đến từ
  ..:..Đà Nẵng..:..
  Bài
  5.441
  VZD
  0
  Cảm ơn
  755
  Điểm
  13.706/2.606 bài viết

  Qui định về Share CODE test - Code Khuyến Mãi Game Online

  Qui định về Share CODE test - Code Khuyến Mãi Game Online


  Kính gửi AE nhằm hạn chế nói tục và Spame ở Box Game hoặc lừa đảo BQT gửi đến AE vài lời :

  Sau 1 thời gian và theo dõi ở nhiều diễn đàn Game Online , cũng như VZ . SDC nhận thấy việc Share Code test , Code khuyến mãi của các Game Online có nhiều diễn biến phức tạp . Hậu quả việc Share Code tạo nên 1 tiền lệ Spam , nói tục vô cùng lớn ở Box , 1 diễn đàn . Nay SDC thông báo chính thức qui định Share Code được áp dụng kể từ ngày đăng :

  A. Đối với BQT , CTV game Online khi tiến hành Share CODE phải ghi rõ các thông tin sau :

  - Họ và Tên ( Phải ghi chính xác , và thuộc bộ phận nào , phụ trách khu vực nào ) ........
  - Số lượng Code sẽ Share .
  - Hình thức share ( Qua email , tin nhắn trên diễn đàn , Mobile SMS )
  - Thời gian Open Share & Close Share .
  - Ghi rõ thông tin về chương trình Share Code , sản phẩm được thưởng trong Game khi nhập COde , Thời hạn sử dụng COde .v..v... Tất cả những gì liên quan đến CODE .


  B . Đối với MEMBER VZ khi tiến hành Share CODE :

  - SỐ lượng CODE được Share ra .
  - Thời gian OPEN SHARE & CLOSE SHARE
  - Qui định ràng buộc với người nhận CODE .
  - Hình thức share duy nhất là EMAIL và YAHOO .  Xử lý kỷ luật đối với các trường hợp vi phạm qui định trên :

  - Đối với 2 đối tượng trên nếu khi share ko có đầy đủ thông tin bắt buộc trên sẽ bị Xóa bài , Bannick vĩnh viễn .
  - Đối với đối tượng 1 phải thường xuyên theo dõi Topic kể từ khi OPEN đến khi CLOSE . Phải thường xuyên PM với MOD , TMOD , SMOD , DMOD khi cần nhờ hỗ trợ xóa những bài vi phạm trong TOPIC hoặc gây bất lợi đến doanh nghiệp , Game bạn đang SHARE code . ( Vì đây chỉ là TOPIC share ko có thảo luận )
  - Đối với đối tượng 2 , phải Share cho những người đã có nhu cầu xin trước , hoặc đáp ứng đúng qui định do bạn đặt ra . Chủ Topic phải thông báo cho MOD CLOSE topic khi hết hạn SHARE CODE , hoặc Hết CODE .
  - Đối với 2 đối tượng trên nếu không thông báo cho BQT để CLOSE topic hoặc cố tình tạo TOPIC nhằm lấy thanks , Spam . Thì sẽ bị kỷ luật .

  Hình thức xử lý :

  - Bannick vĩnh viễn cho tất cả vi phạm không cần báo trước hay nhắc nhở .
  - Xóa toàn bộ bài viết có liên quan .


  SDC hy vọng sẽ ko có ai vi phạm vấn đề này !
  TẤT TẦN TẬT VỀ DU LỊCH ĐÀ NẴNG & MIỀN TRUNG

  Website : Danang City Tourism
  Email : tourdanang@outlook.com
  Address : 120 Nguyen Van Thoai street, My An ward ,Son Tra district, Da Nang city ,Vietnam
  Google+ : Google +1 Page
  Liên kết Website với tôi tại đây !!!