Follow us on...
Follow us on Twitter Follow us on Facebook Watch us on YouTube

Flashsale Mua Sắm Trực Tuyến Giảm Giá

Tường thuật ra mắt Zenfone 5 tại Việt Nam

Cài đặt thảo luận về Windows 10 ở Vn-Zoom
Khuyến Mại FlashSale

Vn-Zoom phiên bản beta

Kích hoạt Windows , Office miễn phí

No Recent Activity

8 Thông điệp từ người viếng thăm

 1. View Conversation
  kiếm = niềm ak?
 2. View Conversation
  Với những người thường xuyên lên mạng để đọc báo hay chát hoặc chơi game thi bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút để kiếm tiền mua card điện thoại hoặc mua đồ trên mạng mà không mất đồng xu nào hết.sau đây mình xin chỉ bạn cách kiếm tiền.(Mình cũng đang thử)
  **** Đâù tiên bạn Click vào đây: http://www.bux.to/register.php để đăng ký 1 tài khoản.
  --- Sau khi vào trang web trên, bạn điền thông tin theo hướng dẫn sau:
  - ---Username (3 - 15 characters - no special characters): Điền tên bạn sử dụng từ 3 đến 15 ký tự và không có khoảng trống giữa các ký tự
  ---- Password (at least 6 characters): mật khẩu của bạn (tối thiểu 6 ký tự)
  - --Confirm Password: Nhập lại password.
  - --Email Address: Địa chỉ E-mail của bạn(chú ý,địa chỉ mail mà dùng để kích hoạt tài khoảng của bạn,nen bạn nhận mail mà bạn thường sử dụng)
  --- Confirm Email Address: Nhập lại địa chỉ E-mail của bạn.
  - --AlertPay E-mail Address For Payments: nhập lại địa chỉ E-mail của bạn 1 lần nữa
  - --Your Country (only AlertPay allowed countries): Click và chọn Vietnam
  --- - Referrer (if any): bạn điền là thientu1201 (trường hợp này là tên tài khoản người đã giới thiệu các bạn tới dịch vụ, rất mong các bạn ủng hộ mình ở mục này )
  --- I Accept Terms of Service.: Check vào ô trống trước dòng này (bạn phải click chọn vào thì mới đăng ký được)
  - --Security code: Nhập dãy ký tự bạn thấy ngay bên trên khung nhập chữ vào khung chữ.
  ---- Click nút Register.
  ----sau khi đăng ký xong,nó sẽ gửi cho bạn 1 mail tới địa chỉ mail ma bạn đăng ký.bạn kiểm tra mail và mờ mail lên,nhấp vào link nó gửi cho bạn để kích hoạt.khi đó bạn đã đăng ký thành công.
  ----sau đó bạn dùng tên và mật khẩu đăng ký để đăng nhập http://www.bux.to/login.php.sau khi login bạn có thể lưu lại địa chỉ của trang này để sau này chỉ cần nhấp vào đó mà khỏi phải đăng nhập lại nưa.(đối với firefox bạn vào bookmarks--> chọn bookmarks this page-->chọn done.khi muốn mở lại trang đó bạn vào bookmarks rồi chon tên trang web bạn đã lưu ở dưới để mở lại.)
  ***sao khi đk thàng công,tài khoảng của bạn hiện giờ là 0.0 USD(vào My Stats và nhìn vào mục Account Balance ).để có tiền trong tk bạn làm như sau:
  -bạn ấn vào Suft Ads.khi đó nó hiện ra rất nhiều link quảng cáo.gồm Computers & Internet,Charity & Nonprofit,Arts & Entertainment,Business & Money....bạn chỉ việc nhấp vào từng link quảng cáo đó,đợi cho nó mở ra trang mới và chạy hết 30s đến ngược trên màng hình và hiện lên chữ DONE là xong.khi đó bạn đã được 0.01 USD ( khoảng 200VND).sau đó bạn tiếp tục nhấp vào link quảng cáo khác để kiếm tiền(lưu ý: phải mở tuần tự từng link, không mở cùng lúc nhiều link được.và những link bạn đã vào rồi thì không mở lại được nữa).
  ----mỗi ngày có khoảng 20 link quảng cáo,nếu bạn nhấp hết 20 link đó thì bạn tốn khoảng 10 phút thì bạn kiếm được 0.2 USD (khoảng 4000VND) mỗi ngày.1 tháng bạn có thể kiếm được khoảng 6USD (khoảng 120k VND),và bạn có thể dùng nó mua card điện thoại để xài trong 1 tháng rồi.nếu bạn không thích mua card thì bạn có thể để dành rồi chuyển khoảng qua tk ATM của bạn để rút tiền mặt cũng được.
  ---để kiến được nhiều tiền hơn nũa thì bạn cần giới thiệu người tham gia như bạn,cứ mỗi 1 người do bạn giới thiệu tham gia thi nếu họ đọc 1 link quảng cáo thì bạn sẽ được cộng 0.01 USD,nếu bạn giớ thiệu được 10 người,mỗi ngày 1 người đọc được 15 quảng cáo thì mỗi ngày bạn sẽ được cộng 1.5 USD 1 tháng thì bạn sẽ có được 45 USD,cộng với tiền bạn đọc nữa thì mỗi tháng bạn có thể kiếm được nhiều hơn 50USD (khoảng 1tr VND).1 con số không nhỏ phải không.
  ---để xem mình kiếm được bao nhiêu tiền thì bạn có thể vào My Stats,trong mục đó sẽ cho bạn biết chi tiết là số tiền hiện có của bạn (Account Balance (cashout)),số người bạn giới thiệu (of Referrals (view))và số tiền do người giới thiệu kiếm được cho bạn ( of Referral Website Visits)
  ----sau khi số tiền trong tài khoảng của bạn trên 10USD bạn có thể rút ra để sử dụng.vì bux.to không trả tiền mặt mà qua chuyển khỏang.nên bạn cần đăng ký 1 tài khoảng ngân hàng ở nước ngoài ( AlertPay),sau đó bạn chuyển tiền từ nước ngoài về VIỆT NAM wa thẻ Visa hoặc thẻ ATM nội địa và rút tiền mặt từ đó.còn nếu bạn muốn mua hàng trên mạng thì không cần đến thẻ Visa,mà dùng tài khoảng AlertPay để thanh toán trực tiếp luôn.
  ****cách đăng ký tài khoảng AlertPay bạn hãy đăng kí tài khoản online AlertPay tại:https://www.alertpay.com/RegisterUser.aspx .Đây là ngân hàng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới trên 100 triệu người sử dụng.Rút tiền về Việt nam qua thẻ Visa,Master Card, hoặc dùng để mua hàng trực tuyến tại các web mua bán trên mạng.bạn làm theo hướng dẫn tại đây https://www.alertpay.com/RegisterUser.aspx
  -- - nhấn vào : Sign Up (đăng kí)
  ---- 1. Choose your country: chọn quốc gia VietNam
  --- - 2. Choose your account type: Personal Account, Premier Account, Business Account.chon Premier account Sau đó bấm next
  ---- - First Name : Tên bạn
  -- - Last Name: Họ của bạn
  --- - Address Line 1: Địa chỉ thứ 1 của bạn
  ---- - Address Line 2(optional): Địa chỉ thứ 2 của bạn (nếu có)
  ---- City: Thành phố - State / Province / Region:Bang/Tỉnh/miền
  ----- Postal Code (Mã bưu chính): bạn ở Hanoi nhập 10000, còn Thành phố HCM là (70000), tuy nhiên, bạn có thể ghi là 84000 hoặc 00084 (không cần thiết chính xác)
  ---- - Primary Currency: Chọn ngoại tệ qui đổi (USD, ED....) (tốt nhất để mặc định là US Dollar)
  ------ - Home Telephone: Số điện thoại nhà bạn (084+mã vùng+số của bạn) VD:084.04.1234567 * không cần 084
  ------ Work Telephone: Mobile Telephone: không cần nhập - Email Address: Địa chỉ E-mail của bạn sử dụng để đăng ký trên trang bux.to
  ----- Re-enter Email Address: Điền lại địa chỉ E-mail - Password: Mật khẩu (tài khoản AlertPay)
  ------- Retype Password: Điền lại mật khẩu (tài khoản AlertPay)
  --- - Security Question (là câu hỏi an toàn khi bạn muốn lấy lại mật khẩu nếu bạn quên về sau)
  *** *Security Question 1 (câu hỏi 1):chọn 1 lựa chọn bất kỳ (theo ý bạn),
  ****Answer 1: nhập nội dung câu trả lời cho câu hỏi 1.
  ******Security Question 2 (câu hỏi 2):chọn 1 lựa chọn bất kỳ (theo ý bạn),
  ****Answer 2: nhập nội dung câu trả lời cho câu hỏi 2. Chú ý: Security Question ko quan trọng nếu như mật khẩu ko bị mất, nếu cần thiết, bạn nên ghi vào sổ tay câu hỏi và câu trả lời của bạn phòng hờ về sau. Sau đó chọn Yes
  ----- Enter the code as shown below: Nhập vào mã ở dưới (bạn nhìn ngay bên dưới sẽ thấy 1 hình có các ký tự số và chữ, nhập chính xác những gì bạn thấy vào khung này).
  ---- Nhấn vào Sign Up
  ---- - Sau đó nó sẽ hỏi về thẻ rút tiền quốc tế của bạn(Visa ,Mastercard...) nếu không có thì nhấn vào Cancel (sau này có thẻ nhập sau cũng được). Nếu có thẻ tín dụng điền các thông tin cần thiết rồi ấn vào Add card.
  --- - Ấn vào (Continue) để hoàn tất (bạn có thể mở hòm thư email để xác nhận lại)
  --- + Mở email mà bạn đã đăng ký để kích hoạt TK AlertPay. Khi click vào link xác nhận trong thư của AlertPay gởi đến, nó sẽ chuyển bạn vào trang AlertPay, nó hỏi Password tài khoản AlertPay thì gõ password vào để xác nhận tài khoản. Vậy là bạn đã có tài khoản miễn phí của AlertPay.sau đó bạn chuyển tiền kiếm được trên bux.to vào tài khoảng AlertPay để mua hàng trên mạng. Bạn có thể đăng ký sử các thẻ tín dụng như Mastercard, Visa,... sau đó trả 1 khoản chi phí nhỏ cho AlertPay, và khi đó bạn có toàn quyền chuyển tiền từ AlertPay sang thẻ tín dụng mà bạn có thể rút tiền tại VN. -để có thể mua card điện thoại thi bạn có thể vào trang https://ebank.vtc.vn hoặc mobivi.vn hoặc https://www.payoo.com.vnwww.vnmart.vn của danh nghiệp VIET NAM đăng ký 1 tài khoảng,sau đó lấy số tiền kiếm được ở bux.to chuyển qua tk này( chuyển qua Alertpay trước rồi từ Alertpay chuyển về tk này) và sử dụng nó để mua card điện thoại.
  Theo thông tin thì đã có người nhận được tiền !! Các bạn yên tâm
 3. toi nay an gi han quoc
 4. View Conversation
  Gi vậy ta?
 5. View Conversation
  anh em nao co windows moble 6.5 cho htc hd khong?gui giup minh hoac huong dan cho minh cach tim no voi nhe.thank
 6. View Conversation
  anh em nao co windows moble 6.5 cho htc hd khong?gui giup minh hoac huong dan cho minh cach tim no voi nhe.thank
 7. View Conversation
  A bad day!!!
  Có ai biết hạnh phúc là j,và nó ở đâu không?
  minhphong62@gmail.com
 8. nhin kha la xinh do
Bạn đang xem lời nhắn [1->8] trên tổng số 8 của trang cá nhân này.
Về [VNZ]Thunder

Thông tin cơ bản

Ngày Sinh
July 20, 1993 (24)
Về [VNZ]Thunder
Giới tính:
Nam
Quốc gia:
Vietnam

Thống kê


Tổng số bài gửi
Tổng số bài gửi
12
Bài viết trên ngày
0,00
Thông điệp từ người viếng thăm
Tổng số thông điệp
8
Thông điệp gần nhất
03-07-2011 13:29
Số lần cảm ơn
Số lần cảm ơn
1
 • Điểm: 1/1 bài viết
Thông tin chung
Lần cuối
28-02-2018 07:06
Tham gia
08-04-2008
 
Tường thuật ra mắt Zenfone 5